คุณกำลังอ่าน
Xiaomi Mi Max ผ่านการรับรองโดย TENAA เผยโฉมหน้าและสเปคก่อนการเปิดตัว

Xiaomi Mi Max ผ่านการรับรองโดย TENAA เผยโฉมหน้าและสเปคก่อนการเปิดตัว

Avatar

จากที่ก่อนหน้านี้ทาง Xiaomi ได้ออกมาประกาศไปแล้วว่าจะมีการจัดงานอีเวนท์ขึ้นในวันที่ 10 พฤษภาคมนี้ ซึ่งคาดกันว่างานดังกล่าวนี้น่าจะมีการเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่ๆออกมา 2 ตัวด้วยกัน นั่นก็คือ Xiaomi Mi Max และ Mi Band 2 แต่ก่อนที่เราจะไปถึงวันนั้น ล่าสุดเจ้า Xiaomi Mi Max ก็ได้ผ่านการรับรองโดย TENAA ของจีนออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Xiaomi Mi Max TENAA

โดยหลังจากที่อุปกรณ์ได้ผ่านการรับรองนั้น ทำให้มีทั้งสเปคและโฉมหน้าเต็มๆของอุปกรณ์ออกมาให้เราเห็น โดย Xiaomi Mi Max นั้นจะมาพร้อมกับหน้าจอ IPS LCD ขนาด 6.4 นิ้ว ความละเอียด 1080p ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังมังกร Snapdragon 650 ในส่วนของ RAM และความจุภายในจะมีมาทั้งหมด 2 รุ่นด้วยกัน ได้แก่

รุ่น RAM 2GB/ ความจุภายใน 16GB และรุ่น RAM 3GB/ ความจุภายใน 32GB

สำหรับกล้องหลังของอุปกรณ์จะมีความละเอียดอยู่ที่ 16MP มาพร้อมกับแฟลชแบบ Dual-tone LED ทั้งนี้บริเวณด้านหลังของเครื่องจะมีเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้วยครับ ในส่วนของแบตเตอรี่ทาง Xiaomi เลือกที่จะใส่มาที่ 4,000 mAh เพื่อให้เพียงพอต่อการใช้งานสำหรับหน้าจอขนาดใหญ่

ในส่วนของราคาคาดกันว่าจะถูกวางขายที่ปีะมาณ 199$ หรือประมาณ 7,000 บาทสำหรับรุ่น RAM 2GB ซึ่งไม่ถือว่าแพงเท่าไรนัก แต่อย่างไรซะคงต้องรอดูราคาเปิดตัวอย่างเป็นทางการของมันอีกทีในวันที่ 10 พฤษภาคมนี้ครับ

คัดมาเพื่อคุณ

 

 

 

View Comments (0)

Leave a Reply