คุณกำลังอ่าน
แนะนำโปรเสริมรายวัน Max-net Super 4G ของแฮปปี้ คุ้มที่สุด! 19 บาทเล่นเน็ตได้ทั้งวัน 12 บาทโทรได้ไม่อั้นตลอด 24 ชั่วโมง

แนะนำโปรเสริมรายวัน Max-net Super 4G ของแฮปปี้ คุ้มที่สุด! 19 บาทเล่นเน็ตได้ทั้งวัน 12 บาทโทรได้ไม่อั้นตลอด 24 ชั่วโมง

Noppinij

ใช้โปรเน็ตเสริมรายวันตัวไหนดี? คำถามที่ผู้ใช้ซิมเติมเงินมักจะสงสัย เพราะตามสถิติผู้ใช้ซิมเติมเงินในเมืองไทย เกือบ 80% จะนิยมสมัครใช้โปรเสริมแบบรายวัน ต้องการใช้เน็ตเมื่อไหร่ก็จะสมัครใช้กันในวันนั้น

ซึ่งโปรโมชั่นเสริมรายวันของแฮปปี้ในตอนนี้ก็มีมาให้เลือกกันเยอะจริงๆ ครับ แต่ละตัวก็มีความคุ้มค่าน่าสนใจ มองดูราคาเทียบโปรโมชั่นแล้วก็ดูเหมือนว่าจะถูกที่สุดในตลาดตอนนี้ด้วยครับ

โปรเสริมที่ผมจะหยิบมาแนะนำสำหรับผู้ใช้แฮปปี้ในวันนี้ ก็คือโปรที่มีราคาถูกที่สุดเลยครับ Max-Net Super 4G ที่ราคาเริ่มต้นแค่ 19 บาท แต่มีเน็ตให้เราใช้งานเต็มสปีดมากถึง 500 MB และสามารถใช้งานได้ต่อไปในความเร็ว 64 Kbps กันตลอดทั้งวัน 24 ชั่วโมง เหมาะแล้วสำหรับคนที่ใช้งานทั่วๆ ไป

2

ข้อดีข้อแรกของโปรโมชั่นตัวนี้คือ “ถูก” ครับ แค่ 19 บาทก็เพียงพอ สำหรับคนที่ต้องการใช้ Line, Facebook, ฟังเพลง, รับส่งอีเมลข้อความ หรือเข้าใช้งานเว็บเบราว์เซอร์ รวมถึงการเล่นคลิปวีดีโอสั้นๆ ก็ยังพอไหวครับ (แต่ไม่แนะนำนะ) ด้วยเพราะตามข้อมูลตัวเลขเฉลี่ยการใช้อินเตอร์เน็ตในแต่ละวันของคนไทยทุกวันนี้ จะอยู่ที่ประมาณ 185 MB ต่อคนต่อวัน ซึ่งตามโปรโมชั่น Max-Net Super 4G ราคา 19 บาท จะมีอินเตอร์เน็ต 4G/3G ให้เราใช้งาน 500MB มากเพียงพอสำหรับใครที่ยังไม่แน่ใจว่าตัวเองควรใช้เน็ตรายวันในปริมาณขนาดไหน ก็เน้นถูกและปลอดภัยไว้ก่อน

ที่ผมว่าปลอดภัย นั้นเพราะเราไม่ต้องกังวลว่าจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในกรณีเน็ตหมดครับ เพราะเจ้าโปรโมชั่นตัวนี้ของแฮปปี้จะมีอินเตอร์เน็ตให้เราได้สำรองใช้ไปตลอดต่อเนื่อง 24 ชั่วโมงหลังจากการสมัคร เมื่ออินเตอร์เน็ตที่เราสมัครได้ถูกใช้ไปครบ 500 MB เราก็ยังสามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ต่อไปในความเร็ว 64Kbps โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ซึ่งแม้จะความเร็วจะต่ำลงแต่ก็พอที่จะใช้งาน Line, Facebook ได้อย่างแน่นอน ที่สำคัญหมดปัญหากังวลใจในเรื่องค่าใช้จ่ายสำหรับคนที่ไม่อยากวุ่นวายและไม่เข้าใจระบบ

สำหรับคนที่รู้ตัวเองดีว่าควรใช้ปริมาณเน็ตขนาดไหนในแต่ละวัน แฮปปี้ก็มีโปรเสริมมาให้เลือกครับ ทั้งแบบรายวัน รายสัปดาห์ และแบบรายเดือน ใช้มากใช้น้อยก็ว่ากันไป มีให้หลากหลายและครอบคลุมไลฟ์สไตล์ผู้ใช้งาน 4G/3G หลายระดับ

3

รายละเอียดเพิ่มเติม >>> คลิ๊ก

สำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานการโทร แฮปปี้ก็มีโปรสำหรับการโทรในเครือข่ายได้แบบไม่อั้นในราคา 12 บาทด้วยเช่นกัน โทรได้ตลอด 24 ชั่วโมง จะโทรเท่าไหร่ โทรหาใครก็ได้ภายในเครือข่ายแฮปปี้หรือดีแทค ก็จ่ายกันแค่ราคาเดียวเท่านั้นครับ

คัดมาเพื่อคุณ

4

จะเห็นว่าโปรโมชั่นเสริมในตอนนี้ของทางแฮปปี้ถ้าเทียบกับเจ้าอื่นๆ น่าจะคุ้มที่สุดในตลาดแล้วละครับ ก็เป็นไปตามสโลแกน “Always get more” ให้ได้มากกว่าใคร ซึ่งเราเห็นแนวทางนี้กันได้จากหลายแคมเปญของดีแทคและแฮปปี้มาตลอดต่อเนื่องตั้งแต่ต้นปี และน่าจะเห็นกันไปจากนี้ตลอดทั้งปีด้วยเช่นกัน

5

ก็เป็นโปรโมชั่นเสริมและหมายเลขกดสมัครโปรเสริมผ่านมือถือด้วยตัวท่านเอง เอามาแนะนำกันสำหรับผู้ใช้ซิมเติมเงินแฮปปี้ และสำหรับผู้ที่ต้องการมองหาซิมเติมเงินโปรโมชั่นดีๆ ในตอนนี้ครับ

ถ้ามีการอัพเดทเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติมในอนาคต ผมจะนำมาแนะนำให้ได้รับทราบกันอีกนะครับ

View Comments (0)

Leave a Reply