คุณกำลังอ่าน
หลุดตามมาติดๆภาพด้านหน้า Samsung Galaxy S7 edge แบบ Live image

หลุดตามมาติดๆภาพด้านหน้า Samsung Galaxy S7 edge แบบ Live image

Avatar

จากที่วันนี้ได้มีภาพหลุดด้านหลังแบบ Live image ของเจ้า Galaxy S7 ออกมาให้ได้เห็นกันแล้ว ล่าสุดก็ได้มีภาพหลุดของเจ้า Samsung Galaxy S7 edge ตามมาติดๆเลยครับ ซึ่งภาพที่ได้มานี้จะเป็นภาพด้านหน้าของตัวเครื่องเลย แตกต่างกับภาพของ Galaxy S7 ที่มีให้เห็นเพียงด้านหลังเท่านั้น ลองไปดูภาพด้านล่างนี้ก่อนเลยครับ

gsmarena_002

จะเห็นได้ว่าอุปกรณ์ในภาพนั้นมาพร้อมหน้าจอแบบโค้งมนตามคอนเซปต์ของตระกูล “edge” ใน Samsung นอกจากนี้ในภาพยังแสดงให้เห็นถึงการทดสอบคะแนน Benchmark ผ่านทาง AnTuTu อีกด้วย ซึ่งหากภาพดังกล่าวนี้ไม่ได้ถูกใครสักคนใช้โปรแกรม Photoshop ทำขึ้นมาล่ะก็ นอกจากที่หน้าตาของมันจะถูกเปิดเผยออกมาแล้ว ยังเป็นการยืนยันชื่อโมเดล SM-G935* อีกด้วยครับ ( ” * “ เป็นเลขบอก Area ที่อุปกรณ์วางจำหน่าย)

 

 

คัดมาเพื่อคุณ

และจากข้อมูลที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้เชื่อว่า Galaxy S7 edge นั้นจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว QHD AMOLED และมี 2 รุ่นด้วยกันคือ รุ่นที่ใช้ชิพเซท Samsung Exynos 8890 และรุ่นที่ใช้ Qualcomm Snapdragon 820 ส่วนสเปคที่เหลือของตัวเครื่องจะเหมือนกันคือ RAM 4GB กล้องหลังความละเอียด 12MP รูรับแสง f/1.7 ส่วนกล้องหน้าจะมีความละเอียด 5 / 8 MP ความจุภายใน 32 / 64GB รองรับ microSD และมีแบตเตอรี่ 3,600 mAh รัน Android 6.0 ภายใต้ TouchWiz UI ของ Samsung

 

View Comments (0)

Leave a Reply