คุณกำลังอ่าน
ตรุษจีนปีนี้อยากหามือถือให้ผู้ใหญ่ ลองมอง “อาม่า สมาร์ท ลิมิเต็ด อิดิชั่น” เปิดจำหน่ายเครื่องสีทองฉลองวันตรุษจีน

ตรุษจีนปีนี้อยากหามือถือให้ผู้ใหญ่ ลองมอง “อาม่า สมาร์ท ลิมิเต็ด อิดิชั่น” เปิดจำหน่ายเครื่องสีทองฉลองวันตรุษจีน

Noppinij
Vivo V20 Pro

“อาม่า สมาร์ท  ลิมิเต็ด อิดิชั่น” สีทอง รับขวัญตรุษจีน

R’Ma Smart มือถือแอนดรอยด์ที่ทาง “ลิงค์ เน็ตเวิร์ค” เปิดจำหน่ายในช่วงต้นปีนี้เป็นครั้งแรก มีการเตรียมตัวฉลองวันตรุษจีนโดยการนำเครื่อง “อาม่า สมาร์ท ลิมิเต็ด อิดิชั่น” สีทองมาจำหน่ายกันในช่วงตรุษจีนนี้เป็นพิเศษครับ

อาม่า สมาร์ท ลิมิเต็ด อิดิชั่น

มือถือ “อาม่า สมาร์ท  ลิมิเต็ด อิดิชั่น” เป็นเครื่องที่ราคาไม่แพงครับ สเปคไม่สูง และการออกแบบหน้าตาการใช้งานไม่มีอะไรซับซ้อน เพราะตามสโลแกนของเขาก็คือ “มือถือที่ไม่เน้นลูกเล่น แต่เน้นพ่อแม่เล่น” ทุกอย่างจึงออกแบบไว้เพื่อผู้ใหญ่และผู้สูงอายุใช้เกือบทั้งหมดครับ ไอคอนใหญ่ๆ เห็นง่ายๆ มีฟังชั่นขอความช่วยเหลือฉุกเฉิน ส่ง SOS พร้อมตำแหน่งพิกัดไปยังปลายทางที่เราตั้งค่าไว้ และยังมีความสามารถในการรันแอพพลิเคชั่น Android ได้ตามแต่เราจะติดตั้งไว้ให้พ่อแม่หรืออากงอาม่าเราใช้ครับ

ปกติ อาม่า รุ่นสมาร์ท ลิมิเต็ด อิดิชั่น ตัวเครื่องสีทองจะผลิตในจำนวนจำกัดครับ แต่ในช่วงตรุษจีน ทาง ลิงค์ เน็ตเวิร์ค จะทำออกมาจำหน่ายกันในราคา 2,990 บาท ก็เอามาแนะนำกันสักหน่อยสำหรับช่วงใกล้ตรุษจีนและน่าจะเหมาะถ้าใครกำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่เหมาะกับผู้สูงอายุอยู่ในช่วงนี้ครับ

ทางแอพดิสคัสเคยทำการพรีวิว R’Ma Smart ตัวนี้เอาไว้แล้วจากในงานเปิดตัว เพื่อนๆ ที่สนใจก็สามารถเข้าไปดูได้จากลิงก์นี่นะครับ

คัดมาเพื่อคุณ

หาซื้อได้ตามร้านค้าปลีกที่มีสัญลักษณ์ Link Network หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 02- 644-6781  หรือ 089- 714 -8888  และเลือกชมได้ที่ www.linknetwork.co.th

 

สเปคเครื่อง R’Ma Smart

CPU MT6572 dual core
 Network WCDMA3G 850-2100
 Bluetooth BT 3.0
 OS andriod 4.4
 Main display 5.0” QHD IPS
 กล้องหลัง 5 MP
 กล้องหน้า 2 MP
 Internal 512 MB+4GB
 external T-flash max 32GB
 Battery 1500 mAh
 connector USB micro 5 pin
 earphone 3.5 mm
View Comments (0)

Leave a Reply