คุณกำลังอ่าน
LG ปล่อยคลิปโปรโมท LG V10 โชว์อึดผ่านความน่ารักใสๆของเด็กๆ

LG ปล่อยคลิปโปรโมท LG V10 โชว์อึดผ่านความน่ารักใสๆของเด็กๆ

Avatar

หลังจากที่ LG ได้ปล่อยสมาร์ทโฟนตัวใหม่ล่าสุดอย่าง LG V10 ออกมาเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ตอนนี้ก็ถึงเวลาของการทำการตลาดแล้วล่ะครับ โดยล่าสุดนั้นทาง LG ได้ปล่อยคลิปโฆษณาออกมาโปรโมทเจ้าสมาร์ทโฟนตัวนี้ โดยในคลิปจะเป็นการชี้ให้เห็นถึงจุดเด่นของ LG V10 นั่นก็คือความอึดและความถึกนั่นเองครับ

โดยในคลิปวิดีโอล่าสุดที่ LG ปล่อยออกมานี้ เนื้อหาภายในคลิปจะเป็นการบอกเล่าถึงความอึดของ LG V10 ผ่านความซุกซนของเด็กๆ แน่นอนล่ะครับว่าเด็กๆนั้นมักจะทำอะไรโดยไม่ระมัดระวังทำให้ผู้ใหญ่ ผู้ปกครองหลายๆคนปวดหัวเป็นประจำอยู่แล้ว ซึ่งการให้เด็กเข้ามาในการโปรโมทครั้งนี้ก็ถือว่าทำได้ดีทีเดียว เพราะจากที่เห็นในคลิปเรียกว่า LG V10 นี่ทนไม้ทนมือเด็กๆดีซะเหลือเกินครับ ลองไปดูคลิปกันก่อนดีกว่าครับ กลัวว่าจะไม่เห็นภาพว่าทนไม้ทนมือขนาดไหน

https://youtu.be/W2xJFbp1ChE

นั่นล่ะครับ จะเห็นได้ว่าเครื่อง LG V10 เครื่องนี้มาพร้อมกับความอึดที่ต้องยกนิ้วให้เลยทีเดียว ซึ่งที่มาของความอึด ถึก ทนนี้ก็ได้มาจากตัวเครื่องที่ทำจากวัสดุอย่างสแตนเลสนั่นเองครับ นอกจากนี้ LG ยังได้บอกไว้อีกว่าบริเวณด้านหลังและด้านล่างของตัวเครื่องนั้นมีการนำวัสดุที่เรียกว่า Dura Skin มาใช้ ทำให้ช่วยเสริมความอึดให้กับเจ้า LG V10 ได้เป็นอย่างดีนั่นเองครับ

แน่นอนครับว่าเมื่อมันมีข้อดีก็ย่อมต้องมีข้อเสีย เพราะจริงๆแล้ว LG V10 เครื่องนี้ไม่ได้มีการรับประกันหรือการการันตีเรื่องของความต้านทานต่อน้ำเลย จะเห็นได้จากในคลิปครับว่าจะไม่มีการพูดถึงการตกน้ำให้ได้เห็นเลย พูดง่ายๆว่าตกพื้นนี่ไม่กลัว แต่ตกน้ำนี่เตรียมส่งซ่อมได้เลยครับ

อย่างไรก็ตามสำหรับ LG V10 นั้นถือเป็นเครื่องที่อึดมากๆทีเดียวครับ มันอาจจะไม่ได้บุกน้ำ ลุยไฟได้ แต่อย่างน้อยก็ไม่กลัวเรื่องการตกกระแทก ทำให้ผู้ใช้อย่างเราๆสบายใจไปได้ส่วนหนึ่ง ทั้งนี้สำหรับ LG V10 ตอนนี้ยังวางจำหน่ายอยู่ในเกาหลีใต้ก่อนเท่านั้นนะครับ แต่คาดว่าอีกไม่นานจะปล่อยวางจำหน่ายในประเทศต่างๆตามมา โดยจะเริ่มทะยอยเปิดวางจำหน่ายตั้งแต่ช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้เป็นต้นไปครับ ส่วนจะเข้าไทยวันไหนต้องรอติดตามข่าวกันต่อไป

คัดมาเพื่อคุณ

LG-V10---official-images

 

ที่มา : phoenarena

View Comment (1)
  • V10คงเป็นSERIESทดแทนPROที่ดูจะจางหายไปกับสายลม เรื่องกระแทกก็ชอบแต่19000-20000UPขอกันน้ำเพิ่มก็จะดี และกล้องต้องเมพพอๆกับG4.

Leave a Reply