คุณกำลังอ่าน
iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ทรูมูฟ เอชเปิดให้จอง 23 ตุลาคมนี้ และวางจำหน่ายในประเทศไทย 30 ตุลาคมนี้ ถ้าขี้เกียจต่อคิวมาสั่งจองออนไลน์ผ่าน iTrueMart กันเถอะ

iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ทรูมูฟ เอชเปิดให้จอง 23 ตุลาคมนี้ และวางจำหน่ายในประเทศไทย 30 ตุลาคมนี้ ถ้าขี้เกียจต่อคิวมาสั่งจองออนไลน์ผ่าน iTrueMart กันเถอะ

AppDisqus Team

สำหรับเรื่อง 4G LTE หลายคนก็ทราบกันแล้วว่ามันคืออะไร แต่อีกหลายๆคนก็ยังคงสงสัยกันอยู่ สำหรับ 4G LTE ก็คืออีกก้าวของความเร็วในการเชื่อมต่อและรับส่งข้อมูลโดยมุ่งเน้นในการเชื่อมต่อแบบไร้สายความเร็วสูง สำหรับคำว่า LTE นั้นย่อมาจาก Long Term Evolution เป็นชื่อของเทคโนโลยี 4G ออกแบบให้สามารถส่งผ่านข้อมูลไดมากขึ้นและเร็วขึ้น โดยมาตราฐานนั้นจะมีความเร็วมากกว่าตอน 3G ถึง 10 เท่าสามารถดาวโหลดได้สูงถึง 100Mbps ความเร็วอับโหลด 50Mbps และปิงต่ำกว่า 10 มิลลิวินาทีโดยมีแบนด์วิทธ์อยู่ในช่วงระหว่างช่วง 1.4 เมกกะเฮิร์ตถึง 20 เมกกระเฮิร์ต สำหรับมาตราฐานของ 4G LTE นั้นเป็นการพัฒนาขึ้นไปอีกก้าวสำหรับความเร็วในการรับส่งข้อมูลที่มากขึ้นกว่าเดิม เพื่อรองรับและสร้างธุรกิจมัลติมีเดียต่างๆ รวมทั้งธุรกรรมที่เคยเป็นไปไม่ได้ให้เกิดขึ้นนปัจจุบัน รวมทั้งบริการวิดีโอออนดีมานด์ต่างๆที่ตอนนี้กำลังแข่งขันกันอย่างคึกคักก็เกิดจากการเติบโตในส่วนนี้อีกด้วย รวมทั้งการสนทนาผ่านวีดีโอคอลความละเอียดสูง ดาวน์โหลดหนังหรือเพลงได้อย่างราบลื่นไม่มีสะดุด สามารถรวบรวมข้อมูลขนาดใหญ่ได้ทุกที่ทุกเวลา หรือจะสั่งสินค้าจากแหล่งบริการสั่งซื้อสินค้า Online ก็สามารถทำได้สะดวกยิ่งกว่าที่เคย เหล่านี้ล้วนเป็นความสามารถที่เป็นไปได้ของวันนี้ครับ

20151015161545

สำหรับ 4G LTE ในประเทศไทยตอนนี้ก็มีการเปิดให้บริการกันแล้ว และผู้ให้บริการเครือข่ายที่ให้บริการ 4G LTE ก็มี 2 ใน 3 รายใหญ่ที่เปิดให้บริการ และผู้ที่ริเริ่มและให้บริการครอบคลุมที่สุดในประเทศไทยตอนนี้ก็คือ TrueMove H นั่นเอง TrueMove H 4G สัญญาณดีและครอบคลุมที่สุด ใช้งานได้จริงทั่วไทย

นั่นเองนอกจากเรื่อง 4G LTE แล้วทาง TrueMove H ก็ได้มีอีกหนึ่งบริการที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการเลือกซื้อสินค้า Online ได้รับสินค้าง่ายๆโดยไม่ต้องเหนื่อยเดินทางไปข้างนอกบ้าน ในยุคที่ทั้งรถติด และคนแออัด iTrueMart สำหรับบริการนี้จะเป็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ สินค้าแบรนด์ชั้นนำ จากผู้นำธุรกิจ e-commerce ครบวงจร ซื้อของออนไลน์ สะดวก ง่าย มั่นใจ ได้ของเร็ว ส่งฟรี ระบบชำระเงินปลอดภัย เชื่อถือได้100% ประเภทสินค้ามีความหลากหลาย และครอบคลุมครบทุกความต้องการทีเดียวครับ ไม่ต้องไปลุ้นกับการซื้อหาสินค้าที่อื่นซึ่งอาจจะไม่น่าเชื่อถือเท่ากับ iTrueMart เพราะ Pre-Order ผ่านเวบ iTrueMart สามารถการันตีว่าได้เครื่อง 100% ข้อดีของ iTrueMart คือ

การันตีบริการส่งของจาก iTrueMart ได้รับเครื่องรวดเร็ว สะดวกปลอดภัย

ส่งฟรี ส่งไว ไม่มีขั้นต่ำ สะบายใจได้ของ 100%

20151015161356

และล่าสุดกับสมาร์ทโฟนที่หลายๆคนรอคอย iPhone 6s ซึ่งมาพร้อมอะลูมิเนียมซีรีส์ 7000 ซึ่งมีความแข็งแกร่งที่สุดเท่าที่เคยใช้ใน iPhone และมาพร้อม 4 สีให้เลือกได้แก่สีทอง สีเงิน สีเทาสเปซเกรย์ และสีใหม่โรสโกลด์ และฟังก์ชั่นจุดขายใหม่ 3D Touch สามารถวัดแรงกดที่หน้าจอได้ ซึ่งไม่ทันไรแอพพลิเคชั่นยอดนิยมต่างๆ ก็พากันออกแบบให้แอพพลิเคชั่นของตนรองรับการทำงาน 3D Touch กันแล้วครับ แสดงให้เห็นถึงความนิยมของ iPhone 6s จริงๆ

นอกจากนี้ยังมาพร้อมชิพ A9 ซึ่งทำงานควบคู่ไปกับ iOS 9 ได้อย่างรวดเร็วยิ่งกว่าเคยและ Touch ID ที่รวดเร็วยิ่งขึ้น กล้องความละเอียด 12MP และรองรับการบันทึกวีดีโอ 4K เหล่านี้คือสิ่งที่ทำให้ iPhone ยังคงเป็นที่นิยม และมีความต้องการสูงชนิดที่เรียกได้ว่าผู้ใช้ไม่เกี่ยงราคาที่จะหามาครอบครอง และด้วยเครือข่ายผู้นำในเรื่อง 4G LTE ในประเทศไทยของ TrueMove H จึงช่วยให้คุณสามารถสนุกไปกับการใช้งาน iPhone 6s หรือ iPhone 6s Plus ของคุณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ บนสัญญาณที่ดีที่สุด ครอบคลุมมากที่สุดทั่วประเทศไทย

20151015161634

ล่าสุด TrueMove H ประกาศวางจำหน่าย iPhone 6s และ iPhone 6s Plus สมาร์ทโฟนที่ล้ำสมัยที่สุดอย่างเป็นทางการในวันที่ 30 ตุลาคม 2558 นี้แล้ว สามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 23 ตุลาคมนี้ www.truemove-h.com/iPhone6s/pre-order

คัดมาเพื่อคุณ

ซึ่งถ้าเพื่อนๆยังจดจำความเหนื่อยหน่ายในการต่อคิวรอซื้อ iPhone เมื่อปีก่อนๆได้ ซึ่งเชื่อว่าหลายๆคนก็คงกำลังหาทางเลี่ยงเพื่อที่จะซื้อหา iPhone 6s ได้ง่ายยิ่งขึ้นกันอยู่ไม่น้อยเลย สำหรับวันนี้เรามีทางเลือกให้ครับ โดยเพื่อนๆสามารถสั่งซื้อ iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ผ่านทาง iTrueMart บริการช้อปปิ้งออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณได้นอนกอด iPhone 6s หรือ iPhone 6s Plus ที่คุณต้องการง่ายๆเพียงนั่งอยู่ที่บ้านเท่านั้นเอง ไม่ต้องไปเสียเวลาต่อคิวยาวเหยียดอีกต่อไป แค่นี้ปีนี้คุณก็จะมี iPhone 6s หรือ iPhone 6s Plus มาเสริฟถึงบ้านกันเลยครับ! ไม่ต้องไปทนเหนื่อยต่อคิวอีกต่อไป http://www.itruemart.com/ หรือจองผ่าน www.truemove-h.com/iPhone6s/pre-order แล้วเลือกช่องทางการรับสินค้าเป็น iTruemart ส่งฟรีถึงบ้าน

ซึ่งในปีที่ผ่านๆมาลูกค้าของ True สามารถเลือกได้นะครับว่าจะให้ไปรับ iPhone ที่ทรูช้อปก็ได้หรือจะสั่งให้มาส่งที่บ้านก็ได้อีกด้วย เป็นบริการดีๆสำหรับแฟนๆของ True โดยเฉพาะเลยครับ

20151015161421

TrueMove H เป็นเจ้าแรกที่ปรับแพ็คเกจเอาใจผู้ใช้งาน 4G โดยได้ออกแพ็คเกจ 4G Non Stop ออกมาก่อนใคร ลูกค้าสามารถเล่น 4G และ 3G ได้แบบไม่ต้องกลัวเน็ตมด ทำให้ค่ายอื่นเริ่มหันมาใช้ Non Stop ตามและในปีนี้เชื่อว่าTrueMove H จะมาพร้อมโปรโมชั่นแพ็คเกจ 4G และ 3G ที่ให้เน็ตคุ้มที่สุด ใช้งานได้จริง ยิ่งใช้นานยิ่งมีสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย และคราวนี้ทั้งลูกค้าใหม่ ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม ลูกค้าปัจจุบัน ลูกค้าเติมเงินเปลี่ยนมาเป็นรายเดือน จะได้รับโปรโมชั่นพิเศษที่ถูกใจกันอย่างแน่นอน ซึ่งในปีนี้TrueMove H น่าจะยังคงเน้นในเรื่องความเป็นผู้นำในการขาย iPhone เป็นเจ้าแรกในประเทศไทย โดยจะมีโปรโมชั่นสุดพิเศษมาฝากแฟนๆกันอย่างแน่นอน

ใครที่สนใจก็สามารถสั่งจองล่วงหน้าในวันที่ 23 ตุลาคมนี้ครับโดยวันที่ 30 ตุลาคมนี้ก็จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว เชื่อว่าแฟนๆและผู้ใช้ทั่วไปในบ้านเรา น่าจะแย่งกันซื้อแย่งกันจองเช่นเคย

View Comments (0)

Leave a Reply