คุณกำลังอ่าน
รีวิว แพ็กเกจเสริม 4G NON-STOP เติมความแรง 4G ได้ไม่มีหยุด ไม่ต้องกลัวเน็ตหมด!! สำหรับผู้ใช้งานซิม 4G แบบเติมเงิน

รีวิว แพ็กเกจเสริม 4G NON-STOP เติมความแรง 4G ได้ไม่มีหยุด ไม่ต้องกลัวเน็ตหมด!! สำหรับผู้ใช้งานซิม 4G แบบเติมเงิน

ดร.อเสข ขันธวิชัย

 

หลังจากที่เราได้รีวิว 4G Net SIM ที่แค่เปิดใช้งานซิมการ์ดก็รับไปเลย 4G แบบฟรีๆ 500 MB โดยไม่ต้องเติมเงินด้วยซ้ำ พร้อมแนะนำวิธีรับเพิ่มอีก 500 MB หลังจากเติมเงินโดยไม่ต้องจ่ายเงินสักบาทเดียว

 

รีวิว TruemoveH 4G Net SIM เริ่มต้นง่ายๆ ไม่ต้องเติมเงินก็ได้ 4G ไปใช้งานฟรีๆ!!

 

รวมๆ แล้ว หลังเปิดใช้งานเราก็จะได้ใช้งาน 4G ฟรีไปเลย 1 GB ซึ่งถือว่าเยอะพอสมควรเลยครับ แต่สำหรับบางคนอาจใช้งานไม่เพียงพออาจหมดเร็วหน่อย แต่สำหรับหลายคนที่เล่นแต่โซเชียลเน็ตเวิร์คคงใช้ได้เป็นเดือนเลยครับ เมื่อใช้หมดแล้วเราจะทำยังไงดี? วันนี้เราจึงมาแชร์ประสบการณ์ให้เพื่อนๆ กันครับ

 

หลังจากที่ใช้งาน 4G Net SIM ของ TruemoveH มาเกือบ 1 เดือน เราก็ใช้อินเทอร์เน็ต 4G ที่ได้มา 1 GB หมดแล้วครับ ดังนั้นจึงมองๆ โปรโมชั่นสำหรับ 4G Net SIM และซิม 4G แบบเติมเงิน จากทรูมูฟ เอช ซึ่งน่าสนใจมากครับ

001

 

รายละเอียดแพ็กเกจเสริม 4G NON-STOP

สรุปว่าแพ็กเกจเสริม 4G Non-Stop 199 ตัวนี้คิดอัตราค่าใช้บริการเหมาจ่าย 199 บาท ต่อ 30 วัน รับสิทธิใช้บริการ 4G/3G/EDGE/GPRS รวมทั้งหมดแล้วเป็นจำนวน 1.5 กิกะไบต์ (GB) ได้ที่ความเร็วสูงสุด 100 เมกะบิตต่อวินาที (Mbps.) หลังจากนั้นยังสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องที่ความเร็วสูงสุดถึง 128 กิโลบิตต่อวินาที (Kbps.)

 

 

วิธีการใช้งาน และสมัครโปรโมชั่น 4G NON-STOP

สำหรับแพ็กเกจเสริม 4G NON-STOP 199 ตัวนี้เราสามารถสมัครใช้บริการโดยผ่านระบบ USSD โดยกด *900*8816# โทรออก ซึ่งผู้ใช้บริการจะเริ่มใช้แพ็กเกจเสริมนี้ได้ หลังจากได้รับข้อความ (SMS) ยืนยันการสมัครใช้บริการเรียบร้อยแล้วเท่านั้น

004

 

แต่หากเพื่อนๆ ประเมินได้ว่า ไม่พอใช้งานแน่นอนสำหรับตัวเรา ก็สามารถเลือกแพ็กเกจราคาอื่นๆ ได้ดังต่อไปนี้ ซึ่งถือว่าคุ้มค่ามาก ยิ่งหากเปรียบเทียบกับคู่แข่งแล้ว ถือว่าได้ปริมาณการใช้งานเยอะกว่ามากครับ รับรองว่าเกินพอทั้งในแง่ปริมาณการใช้งานและความเร็ว 4G ที่จะได้รับ เพราะเท่าที่ผ่านมา ขนาด 3G/EDGE/GPRS ก็ยังถือว่าความเร็วเหนือกว่าคู่แข่งอยู่แล้วครับ เมื่อเป็น 4G ที่ครอบคลุมทุกพื้นที่แล้วจะขนาดไหน!!

00as

 

 

หากกดสมัครได้อย่างถูกต้อง เราก็จะได้ข้อความ SMS ส่งกลับมาแจ้งยืนยันการสมัครแพ็กเกจ พร้อม WiFi Username ให้เราได้ใช้งาน True WiFi แบบฟรีๆ!! ไปเลยครับ

005

 

สำหรับวิธีการสมัครที่ง่ายๆ อีกตัวที่เราอยากแนะนำ นั่นก็คือ สมัครผ่านเว็บไซต์ โดยเข้าไปหน้าแรกจะเป็นหน้ารายละเอียดโปรโมชั่นอย่างชัดเจน หากเราต้องการสมัครแพ็กเกจราคาใด ก็คลิกไปที่ปุ่มสีเขียว ที่เขียนว่า “สมัครออนไลน์” ได้เลยครับ

002

คัดมาเพื่อคุณ

 

เมื่อคลิกเข้ามาแล้วระบบก็จะแจ้งให้เรากรอกหมายเลขโทรศัพท์ของเราและกดยืนยันว่าเราไม่ใช่โปรแกรมคอมพิวเตอร์ตามลำดับ จากนั้นก็รอรับรหัส OTP ซึ่งเราสามารถสมัครผ่านคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนของเราเองได้เลยครับ ซึ่งสามารถจ่ายเงินได้ด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเงินสดทรูมันนี่ก็ได้ครับ

003

 

ผู้ใช้บริการสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสมัครผ่านทางช่องทางดังนี้ ทรูมูฟ เอช แคร์โทร 1331 หรือ ทาง Web site http://www.truemove-h.com/topping

 

เท่านี้ก็จะได้มีความสุขกับความเร็วระดับ 4G จาก 4G Net SIM ของ TruemoveH ซึ่งเร็วและเปลี่ยนอรรถรสในการใช้งานอินเทอร์เน็ตได้เป็นอย่างมากเลยครับ

trueasss

 

ใครสนใจใช้งาน 4G Net SIM ของ TruemoveH ก็สามารถศึกษารายละเอียดได้ดังต่อไปนี้

 

>> รีวิว TruemoveH 4G Net SIM เริ่มต้นง่ายๆ ไม่ต้องเติมเงินก็ได้ 4G ไปใช้งานฟรีๆ!!

View Comments (0)

Leave a Reply