คุณกำลังอ่าน
ภาพหลุด Samsung Galaxy Z3 สมาร์ทโฟนระบบ Tizen รุ่นใหม่มาแล้ว!!!

ภาพหลุด Samsung Galaxy Z3 สมาร์ทโฟนระบบ Tizen รุ่นใหม่มาแล้ว!!!

AppDisqus Team

Samsung Galaxy Z3 สมาร์ทโฟนระบบ Tizen รุ่นใหม่มีภาพหลุดออกมาแล้วโดยมีภาพเปรียบเทียบกับ Samsung Galaxy Z1 จากภาพจะเห็นว่าหน้าจอมีขนาดใหญ่ขึ้น 5 นิ้ว, ชิปเซ็ตระดับกลาง, RAM 1.5GB ดูจากหน้าตาแล้วก็แสนธรรมดา ดูแล้วเหมือนสมาร์ทโฟนจาก Samsung ระบบ Android ไม่มีผิด พูดตรงๆคือไร้แรงดึงดูดจริงๆครับ=__= ขับเคลื่อนด้วยระบบ Tizen

gsmarena_004

สำหรับก่อนหน้านี้ระบบ Tizen จะอยู่ในอุปกรณ์ Wearables อย่างเช่น Samsung Gear S2 ที่พึ่งเปิดตัวไปในงาน IFA เมื่อวันก่อนนี้เอง สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่ใช้ระบบ Tizen นี้อย่าง Samsung Galaxy Z1 มาพร้อมสเปคที่เจียมเนื้อเจียมตัวมากครับหน้าจอขนาด 4 นิ้วความละเอียดเพียง 400 x 800 pixels, Spreadtrum SC7727S, RAM 768MB

gsmarena_002 (1)

Samsung Galaxy Z3 ถือว่าสเปคพัฒนาขึ้นจากเดิมมากหน้าจอขนาด 5 นิ้ว, RAM 1.5GB, กล้องความละเอียด 8MP และกล้องหน้า 5MP พร้อมแบตเตอรี่ความจุ 2600 mAh สำหรับสเปคโดยละเอียดยังไม่มีการเปิดเผยออกมานะครับ โดยคาดว่ายังคงมุ่งเน้นไปที่ตลาดเกิดใหม่ต่างๆ

ซึ่งจากสเปคที่หลุดออกมาล่าสุดถือว่าจัดสเปคมาสูงกว่าข่าวลือเดิมก่อนหน้านี้พอสมควร น่าสนใจนะครับว่าแนวทางของสมาร์ทโฟนระบบ Tizen ในอนาคตนั้นจะมีความน่าตื่นเต้นอะไรออกมาอีกเพื่อที่จะเป็นอีกตัวเลือกให้ผู้ใช้งานนอกจากระบบหลักๆอย่าง Android, iOS หรือ Windows 10 Mobile

คัดมาเพื่อคุณ

ที่มา primeinspiration

gsmarena_003

 

View Comments (0)

Leave a Reply