คุณกำลังอ่าน
[MWC2015] LG เปิดตัวมือถือแอนดรอยด์ทีเดียวสี่รุ่นใหม่ในราคาถูกถึงปานกลาง Magna, Spirit, Leon และ Joy

[MWC2015] LG เปิดตัวมือถือแอนดรอยด์ทีเดียวสี่รุ่นใหม่ในราคาถูกถึงปานกลาง Magna, Spirit, Leon และ Joy

Noppinij
Vivo V20 Pro

LG เปิดตัวมือถือแอนดรอยด์ทีเดียวสี่รุ่นใหม่ในราคากลางๆ Magna, Spirit, Leon และ Joy

LG มาทีเดียวมาเป็นชุดครับ สำหรับการเผยรายละเอียดและรายชื่อของเครื่องสมาร์ทโฟนระบบแอนดรอยด์ สี่รุ่นใหม่ โดยเน้นไปที่เครื่องราคาระดับต้นๆ ถึงปานกลาง ระหว่างหน้าจอขนาด 4 นิ้ว ถึง 5 นิ้ว โดยน่าจะมีการไปโชว์ตัวกันในงาน MWC สัปดาห์หน้า ซึ่งมีข้อมูลและรายละเอียดดังต่อไปนี้ครับ

Magna, Spirit, Leon และ Joy

lg-midrange-2015

 

lg-midrange-2015-4

 

โดยทั้งสี่อุปกรณ์ จะมีรุ่นที่รองรับการเชื่อมต่อทั้งแบบ 3G และ 4G LTE ซึ่ง LG ได้วางตลาดโดยเน้นเจาะไปที่กลุ่มผู้ใช้งานกลุ่มใหญ่นั้นคือราคาไม่แพง แต่การใช้งานต้องเพียงพอ

LG Magna หน้าจอ 5 นิ้ว หน่วยประมวลผล Quad-Core กล้อง 8 ล้านพิกเซลและกล้องหน้าระดับ 5 ล้านพิกเซล เน้นการถ่ายภาพเซลฟี่ แบตเตอรี่ขนาด 2,540 mAh เป็นเครื่องหน้าจอขนาดใหญ่ที่สุดจากทั้งสี่ตัวที่เปิดข้อมูลออกมาครับ

LG Spirit หน้าจอขนาด 4.7 นิ้ว กล้องถ่ายภาพ 8 ล้านพิกเซล ขอบเครื่องบางเฉียบ และใช้เทคโนโลยี่จอภาพแบบ  In-cell touch ทำให้ภาพเด่นชัดและชิดจอกระจกมากขึ้น สู้แสงได้ดี และการตอบสนองทัชสกรีนทำได้ฉับไวใสกขึ้นครับ เป็นเครื่องขนาดรองลงมา มีปุ่มควบคุมการทำงานด้านหลังตามสไตล์ของ LG

LG Leon  หรือ สิงโตในภาษาลาติน หน้าจอขนาด 4.5 นิ้ว เป๋นเครื่องที่มาอยู่ในตลาดล่างแล้ว แต่ยังเน้นจุดขายในเรื่องของการการออกแบบและวัสดุการประกอบ

LG Joy น้องเล็กสุดของกลุ่ม หน้าจอขนาด 4 นิ้ว เน้นเล็ก ประหยัด พกพาง่าย เป็นตัวราคาล่างสุดของ LG ที่เปิดตัวออกมาใหม่ชุดนี้ครับ

ทั้งสี่รุ่นเป็นอุปกรณ์ชุดใหม่ที่จะมาพร้อมกับรูปแบบการทำงานใหม่ๆ เช่นกัน การออกแบบ UI สำหรับการถ่ายภาพที่สะดวก และสนุก อย่างการถ่ายภาพแบบนับถอยหลัง ฟังชั่นการขยับท่าทางเพื่อสั่งงานการถ่ายภาพได้โดยไม่ต้องกดเครื่อง แถม LG ยังขยายขอบเขตการสั่งงานของเรา ให้สามารถสั่งถ่ายได้จากไม้เซลฟี่ที่มีความยาวประมาณ 1.5 เมตร ได้ครับ

คัดมาเพื่อคุณ

ยังรวมถึงฟีเจอร์ใหม่ที่มีในเครื่อง LG G Flex2 นั้นก็คือ Glance View หน้าแสดงข้อมูลในขณะหน้าจอแสดงผลปิด แสดงเวลาข้อความเข้า หรือสายไม่ได้รับ แค่เพียงเรารูดนิ้วลงบนหน้าจอเท่านั้นครับ

Juno Cho ซีอีโอของ LG ยังได้แอบใบ้อีกว่า “ราคาและความคุ้มค่า น่าตื่นตาตื่นใจแน่นอน” รายละเอียดอื่นๆ ติดตามได้ในงาน MWC 2015 ต้นเดือนมีนานี่ครับ

lg-midrange-2015-3 lg-midrange-2015-2

 

9to5google

View Comments (0)

Leave a Reply