แนะนำเกมบน iPhone Plug & Play ความรักและไฟฟ้า

Avatar

ในปี 2012 Michael Frei ได้ทำการสร้างภาพยนตร์สั้นแบบฟิล์มขาวดำขึ้นมา เนื้อเรื่องเกี่ยวกับคนที่มีหัวเป็นปลั๊ก ความยาวประมาณ 6 นาที ดำเนินเรื่องจากการเดินทางของตัวละครแอนิเมชันซึ่งในปัจจุบันได้กลายเป็นวิดีโอเกมไปแล้วด้วย

yesno360.0

เกม Plug & Play สามารถเล่นได้บน iOS และอีกไม่นานนี้สำหรับ Android ซึ่งเนื้อเรื่องพื้นฐานของเกมก็มาจากในการ์ตูนแอนิเมชันนั่นเอง

รายละเอียดเกม Plug & Play ความรักและไฟฟ้า

การดำเนินเรื่องที่แปลกและดูเหมือนว่าเรื่องราวจะขาดการเชื่อมต่อไปบ้างในบางช่วงเวลา – นิ้วมือที่แตะโดนกัน, โคมไฟที่ถูกเสียบ, คนหัวปลั๊กที่แปลกประหลาดมีการสนทนากันเกี่ยวกับความรักและความสัมพันธ์ ถือเป็นการเชื่อมโยงในบางวิธีการเข้าด้วยกันที่ค่อนข้างแปลก แต่ในเกมบางช่วงบางตอนก็มีการโต้ตอบกัน เพื่อที่จะเรียงลำดับการเล่นให้ตรงกับในภาพยนตร์แอนนิเมชันบางครั้งก็ต้องป้อนข้อมูลของคุณเข้าไปทั้งหมดด้วย

สำหรับการเล่นเกมนี้เพื่อความท้าทายมากขึ้นจะกินระยะเวลาการเล่นประมาณ 20 นาที ทว่าทั้งหมดนี้จะอยู่ภายใต้แนวคิดที่แปลกประหลาด, เป็นเกมที่น่าแปลกใจทางการสื่ออารมณ์ – การได้ยินเสียงหุ่นยนต์ที่มีการสนทนาจริงๆ ที่สามารถสัมผัสได้แถมยังมีฉากแปลกที่ฉีกออกมาจาก Human Centipede อีกด้วย

จากที่ Frei ได้ทำการสร้างเกมนี้ขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือนักออกแบบเกม Mario von Rickenbach จากเกม Swiss การเล่นเกม Plug & Play นี้จะช่วยสร้างประสบการณ์แปลกใหม่ให้กับคุณ

คัดมาเพื่อคุณ

[quote]เพื่อการสำรวจความรู้สึกของสิ่งมีชีวิตที่คล้ายมนุษย์ที่นอกเหนือไปจากความสัมพันธ์ทางเพศและการสืบพันธุ์ นั่นคือ ความรัก[/quote]

Appstore

ที่มา: Theverge

View Comments (0)

Leave a Reply