คุณกำลังอ่าน
PR : เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson Digital Slim DC62 ผสานนวัตกรรมสู่งานบ้าน เสริมความคล่องตัวไร้ขีดจำกัด

PR : เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson Digital Slim DC62 ผสานนวัตกรรมสู่งานบ้าน เสริมความคล่องตัวไร้ขีดจำกัด

Wat.C

เครื่องดูดฝุ่นไดสัน Digital Slim DC62 ไร้ถุงดักฝุ่นลดทอนพลังดูดและไม่มีค่าใช้จ่ายในอนาคต พร้อมดีไซน์ทันสมัย น้ำหนักเบาเพียง 2 กิโลกรัม อุปกรณ์หัวเปลี่ยนหลากหลายแบบให้ใช้งานได้อย่างคล่องแคล่วแม้ซอกซอนเข้าไปในพื้นที่สูง ต่ำ หรือในบริเวณที่ยากจะเข้าถึง เก็บง่ายใช้สะดวกไร้สายไฟเกะกะ เพียงแค่คุณถอดเครื่องออกจากอุปกรณ์ชาร์ตไฟก็สามารถนำเครื่องไปทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย

crose

ไดสัน DC62 ประกอบด้วยเทคโนโลยีไซโคลนแบบ 2 Tier Radial Cyclone เพื่อดักจับฝุ่นละเอียดอย่งมีประสิทธิภาพ ก่อพลังแรงเหวี่ยงปั่นแยกฝุ่นออกจากอากาศ พร้อมขนแปรงเส้นใยคาร์บอนมีคุณสมบัติลดการสะสมของไฟฟ้าสถิตย์ ช่วยในการจับฝุ่นละเอียดบนพื้นแข็ง ทั้งยังมาพร้อมขนแปรงไนลอนแข็งที่สามารถดึงฝุ่นและสิ่งสกปรกออกจากพรมได้อย่างดีเยี่ยม

leewilson

รับประกันนาน 5 ปี สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม www.dyson.co.th

ไดสันมีทีมวิศวกรและนักวิทยาศาสตร์ราว 1,536 คน ทำงานด้านการพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องมาตลอด 25 ปี

คัดมาเพื่อคุณ

ไดสันใช้เงินลงทุน 1.5 ล้านปอนด์ต่อสัปดาห์สำหรับงานวิจัยและพัฒนา และได้เพิ่มจำนวนนักวิทยาศาสตร์ที่แผนกวิจัยและพัฒนาที่สหราชอาณาจักรมากขึ้นเป็นสองเท่าในช่วงระยะเวลา 2 ปี ที่ผ่านมา

ไดสันมีผู้เชี่ยวชาญด้านพลศาสตร์ของไหล เครื่องกล หุ่นยนต์ ไฟฟ้า ความร้อน เคมี วิศวกรรมสวนศาสตร์ (acoustical engineering) มอเตอร์ อุณหพลศาสตร์ การทดสอบ วิศวกรรมซอฟแวร์ และคาดว่าเป็นผู้ผลิตเครื่องดูดฝุ่นเพียงรายเดียวที่มีทีมจุลชีววิทยาเป็นของตนเองภายในบริษัท

D35_Advertrial_B_1130

View Comments (0)

Leave a Reply