คอเกมฟุตบอลห้ามพลาด! อินเด็กซ์ คอร์ป ประเทศไทย เตรียมจัดแถลงข่าวสุดยิ่งใหญ่เปิดตัว “ซากะสึกุ ชู้ต!” 21 มกราคมนี้!!!

Wat.C

อินเด็กซ์ คอร์ป ประเทศไทย เตรียมแถลงข่าวเปิดตัวสุดยอดเกมฟุตบอลจากประเทญี่ปุ่น “ซากะสึกุ ชู้ต!” ระดมพลยึดลานหน้าเซ็นทรัลเวิร์ลจัดกิจกรรมร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมแจกไอเทมเพียบ!

เกมฟุตบอลปล่อยพลังบนมือถือ “ซากะสึกุ ชู้ต!” ภาคล่าสุดของซีรีย์เกมฟุตบอลขวัญใจคนญี่ปุ่น กำลังจะมาสานต่อความสำเร็จในไทย หลังจากสร้างยอดดาวน์โหลดอย่างถล่มทลายมาแล้วทั้งในญี่ปุ่นและฮ่องกง โดย SEGA Networks ผู้พัฒนา ได้มอบหมายให้ อินเด็กซ์ คอร์ป ประเทศไทย อีกหนึ่งบริษัทในกลุ่ม SEGA Sammy Group เป็นผู้รับหน้าที่ให้บริการกับแฟนๆ ชาวไทยเอง การทุ่มสุดตัวเข้ามาลุยตลาดเกมโมบายในบ้านเราของยักษ์ใหญ่จากแดนปลาดิบนี้ จึงน่าตื่นเต้นและน่าจับตามองเป็นอย่างมาก

sakatsuku

งานแถลงข่าวจะถูกจัดขึ้นที่ลานหน้าเซ็นทรัลเวิร์ล ในวันที่ 21 มกราคมนี้ โดยมีกิจกรรมมากมาย ทั้งการเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการ การเปิดตัวพันธมิตรยักษ์ใหญ่ รวมถึงเล่นเกมชิงของรางวัลและไอเทมสุดพิเศษมากมายให้กับผู้เล่นที่เดินทางไปร่วมงานอีกด้วย

คัดมาเพื่อคุณ

ในงานเปิดตัวจะได้พบกับ Super Star ชื่อดังอย่าง เต๋า สมชาย เข็มกลัด และ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ รวมทั้งสาวๆ Saka Girls! น้องป็อกกี้, น้องมะนาว, น้องภา, น้องฟ้า สกายกิกิ, น้องฟ้า และ น้องปอม^__^ แฟนๆห้ามพลาดครับ

งานนี้พลาดไม่ได้ 21 มกราคมนี้ เจอกันตั้งแต่บ่ายสองเป็นต้นไป ที่ลานหน้าเซนทรัลเวิร์ล!

http://www.sakatsuku.in.th/#

https://www.facebook.com/SakaTsukuTH

10931714_340341502839625_8071359309755267377_o-horz

View Comments (0)

Leave a Reply