คุณกำลังอ่าน
Nokia ปล่อยแอพ Here Map ให้กับมือถือ Android 4.1 ขึ้นไปทุกยี่ห้อแล้วอย่างเป็นทางการ

Nokia ปล่อยแอพ Here Map ให้กับมือถือ Android 4.1 ขึ้นไปทุกยี่ห้อแล้วอย่างเป็นทางการ

Avatar

ก่อนหน้านี้ฝ่ายผลิตระบบแผนที่นำทางของ Nokia (หรือบริษัทที่ยังเหลืออยู่ที่ Microsoft ไม่ได้ซื้อกิจการไป) อย่าง Here ได้ปล่อยแอพแผนที่ Here ให้กับมือถือระบบปฏิบัติการ Android ของ Samsung มาได้ซักระยะหนึ่งแล้ว และวันนี้ถึงคราวของผู้ใช้งานมือถือ Android ยี่ห้ออื่นๆบ้างแล้วครับ

Here Beta เป็นแอพพลิเคชั่นในตระกูล Here ที่มีฟังก์ชั่นต่างๆที่หลายๆคนชื่นชอบไม่ว่าจะเป็นระบบการนำทางแบบ Turn by Turn รวมถึงความสามารถในการดาวน์โหลดแผนที่สำหรับการนำทางแบบออฟไลน์ และยังมีระบบ Here Transit ที่แสดงแผนที่ระบบขนส่งมวลชนในประเทศต่างๆกว่า 40 ประเทศด้วย

here beta for android

แอพพลิเคชั่น Here Beta ที่ Nokia ปล่อยออกมาในวันนี้ สามารถใช้งานได้กับมือถือ Android ทุกยี่ห้อที่ใช้งานระบบปฏิบัติการ Android เวอร์ชั่น 4.1 ขึ้นไป แต่ว่าตัวแอพพลิเคชั่นยังไม่สามารถดาวน์โหลดได้จาก Play Store แต่ต้องดาวน์โหลดไฟล์ติดตั้ง (apk) จากหน้าเว็บไซต์ของ Here เพื่อติดตั้งแบบ side load เท่านั้น

Here Beta

 

ถึงแม้ก่อนหน้านี้เราจะเคยนำเสนอวิธีการดาวน์โหลดไฟล์ติดตั้งแอพ Here ที่สามารถเอาไปใช้กับมือถือยี่ห้ออื่นๆได้ แต่ว่าแอพพลิเคชั่นที่ Nokia ปล่อยออกมาวันนี้ก็ยังน่าสนใจอยู่ เนื่องจากเวอร์ชั่นที่ปล่อยออกมาในวันนี้เป็นเวอร์ชั่น 175 ซึ่งใหม่กว่าเวอร์ชั่นที่หลุดออกมาก่อนหน้า (เวอร์ชั่น 174)

ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดแอพ Here Beta ได้จากที่นี่ครับ

คัดมาเพื่อคุณ

** ปล. แอพ Here นี้ยังเป็นเวอร์ชั่น beta อยู่ อาจจะมีบั๊คในการใช้งานบ้างนะครับ

[box_download]Download: Here Beta for Android 4,1 or above[/box_download]

 

ที่มา: Here Blog ผ่าน Phone Arena

 

View Comment (1)

Leave a Reply