คุณกำลังอ่าน
PR : MasterFighter สุดยอดเกม Action RPG บนมือถือ เปิดให้บริการแล้วบน iOS และ Android!!!

PR : MasterFighter สุดยอดเกม Action RPG บนมือถือ เปิดให้บริการแล้วบน iOS และ Android!!!

AppDisqus Team
Vivo V20 Pro

1

เตรียมตัวเช็ดหน้าจอโทรศัพท์กันได้เลย! เกมใหม่ป้ายแดง เกมแนว Action RPG บนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน ทั้ง iOS และ Android กับเกม”MasterFighter” Real PK ต่อยเตะตับแตก เปิดให้เล่นแล้ววันนี้ โหลดได้เลยที่ Appstore และ Google Play เพียงค้นหาคำว่า “MasterFigher” อย่าเสียเวลากันเลย! เรารีบไปดูดีกว่าว่าเกมนี้มีระบบอะไรเด่นๆ น่าสนใจบ้าง ตามมาดูเลยครับผม

เมื่อเปิดเกมขึ้นมาจะเข้ามาอยู่ที่หน้า Login เพื่อนๆ สามารถใช้ ID Facebook เข้าเล่นเกมได้ทันที หรืออยากสมัคร ID ของ WinnerConnect ก็ได้ ส่วนในเรื่อง Server ที่เปิดให้บริการจะมี 2 เซิร์ฟเวอร์ให้เลือกคือ Chaos กับ Zelus ซึ่งขอแนะนำว่าให้เลือกเข้าไปเล่น Server Chaos กันนะครับ เพราะเวลาในเกมจะตรงกับของไทยมากที่สุด

2

เอาล่ะ หลังจากเราเข้าเกมมาแล้ว เราจะพบกับการสร้างตัวละคร ซึ่งในการสร้างตัวละครของเกม MasterFighter จะสามารถเลือกได้ 3 อาชีพ นั่นก็คือSwordman (นักดาบ), Wizard (นักเวทย์) และ Assassin (นักฆ่า) โดยสามารถเลือกเล่นได้ทั้งตัวผู้ชายและตัวผู้หญิงอีกด้วย เมื่อเราสร้างตัวละครเสร็จแล้ว เราก็เข้าสู่โลกของ MasterFighter ทันที! ลุย!

3

รูปแบบการเล่นเกม MasterFighter

ระบบเกมแนว Action RPG จะเป็นรูปแบบเกมคล้ายๆ เกม RPG ทั่วไป แต่จุดเด่นที่ชูว่าเป็น Action RPG คือ เราสามารถบังคับตัวละครของเราเองได้ ไม่ว่าจะเป็นการกดใช้สกิลคอมโบต่างๆ หรือการเดินหลบสกิลของมอนสเตอร์ และยังแฝงความเป็น RPG ด้วยระบบเควสต่างๆ อย่างครบครันอีกด้วย

4

จุดเด่นสำคัญของเกม MasterFighter

เกมนี้สามารถ PK ได้ไม่จำกัด ในเกมมือถือเกมส่วนใหญ่ การ PK หรือ การสู้กับผู้เล่นนั้น จะมีจำนวนครั้งกำหนด ว่าวันนึงเราสามารถสู้กับเพื่อนๆ ได้กี่ครั้ง แถมยังต้องรอเวลาอีก แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพราะเกม MasterFighter สามารถท้าเพื่อน PK ได้เรื่อยๆ ไม่มีค่าเหนื่อยแน่นอน แถมยังไม่ใช่เป็นการต่อสู้กับบอทอีกด้วย เกมนี้ บังคับเองเท่านั้น!

5

สัตว์เลี้ยง MasterFighter โคตรเมพ!

ระบบสัตว์เลี้ยงเพื่อนๆ หลายคนคงคิดว่าเกมทั่วไปก็มี ไม่เห็นเด่นตรงไหนเลย แต่บอกก่อนเลยครับ สัตว์เลี้ยงของเกม MasterFighter มีสเตตัส มีระดับขั้น สามารถเพิ่มความสามารถพิเศษให้ตัวละครของเรา สามารถนำออกมาโชว์เมือง และยังสามารถช่วยเราเก็บเลเวลได้อีกตังหาก

6

7

คอมโบสกิลสุดมันส์

เนื่องจากเกม MasterFighter เป็นเกมแนว Action RPG ซึ่งเราสามารถกดใช้โจมตี กดใช้สกิลเองได้ ทำให้การทำคอมโบสกิลของเกมนี้ขึ้นอยู่กับการบังคับของเราทั้งหมด เป็นไงเจ๋งไหมล่ะ!

8

บอสธรรมดามันเก่าไป เจอบอสโลกหน่อยไหม บอสในเกม

คัดมาเพื่อคุณ

 

MasterFighter ตามดันเจี้ยนต่างๆ ก็ถือว่ายากแล้ว แถมยังมีบอสโลกอีก โดยบอสโลกตัวนี้เพื่อนๆ ทั้งเซิร์ฟเวอร์จะต้องเข้ามาช่วยกันโจมตีให้ตาย ภายในเวลาที่กำหนด ถ้าฆ่าได้จะได้รับแรร์ไอเทมมากมายอีกด้วย

9

เข้ากิลด์เพิ่มสเตตัส

กิลด์หรือสมาพันธ์จะไม่ใช่ที่เก็บรายชื่อเพื่อนๆ อีกต่อไป เพราะในเกม MasterFighter ระบบกิลด์จะสามารถเพิ่มสเตตัสตัวละครของเราได้อีกด้วย ประมาณว่าอยู่ในกิลด์ยิ่งเก่ง

10

สรุปสั้นๆ ง่ายๆ ห้ามพลาดกันเลยทีเดียวกับเกมบนมือถือเกมนี้ “MasterFighter” Real PK ต่อยเตะตับแตก สามารถหาดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่AppStore และ Google Play เพียงพิมพ์คำว่า “MasterFighter” เจอเลย! หรือคลิกตามลิ้งด้านล่าง หรือส่อง QR Code ก็โหลดได้เช่นกัน ห้ามพลาด!

11

Android

12

iOS

13

View Comment (1)

Leave a Reply