คุณกำลังอ่าน
Silent Hills ภาคล่าสุดในกำมือของพี่เทพ Hideo Kojima และ Guillermo del Toro นำแสดงโดยเฮีย Norman Reedus แห่ง The Walking Dead!!!

Silent Hills ภาคล่าสุดในกำมือของพี่เทพ Hideo Kojima และ Guillermo del Toro นำแสดงโดยเฮีย Norman Reedus แห่ง The Walking Dead!!!

AppDisqus Team
Vivo V20 Pro

เป็นสุดยอดโปรเจคในฝันเลยนะครับ การกลับมาของเกมที่มีตำนานมายาวนานอย่าง Silent Hill โดยภาคล่าสุดจะได้พี่เทพ Hideo Kojima โปรดิวเซอร์เกมอัจฉริยะ เป็นที่ยอมรับอย่างสูงในวงการเกมประเทศญี่ปุ่นไม่มีใครที่เล่นเกมแต่ไม่รู้จัก Metal Gear Solid และเฮีย Hideo Kojima แน่นอน

Hideo-Kojima

ได้จับมือกับ Guillermo del Toro หนึ่งในผู้กำกับที่ยอดเยี่ยมที่สุดในยุคนี้ โดยผลงานขั้นเทพอย่าง Pan’s Labyrinth, Pacific Rim เป็นเครื่องการันตีได้อย่างดี มาร่วมกันสร้างสรรค์เกม Silent Hill ภาคใหม่ซึ่งมีมายาวนานถึง 8 ภาคด้วยกันและภาคล่าสุดนี้จะเป็นภาคที่ 9 แล้วของตำนานเกม Silent Hill (ภาคก่อนๆได้แก่ Silent Hill, Silent Hill 2, Silent Hill 3, Silent Hill 4 : The Room, Silent Hill : Origins, Silent Hill Homecoming, Silent Hill : Shattered Memories, Silent Hill : Downpour)

guillermo-del-toro

สำหรับภาคล่าสุด Silent Hills นอกจากจะเป็นการผนึกกำลังกันระหว่าง 2 พี่เทพแห่งวงการเกมและวงการภาพยนตร์แล้ว ยังได้สุดยอดนักแสดงหนุ่งที่กำลังร้อนแรง มีแฟนๆชาวไทยอยู่ไม่น้อยอย่าง Norman Reedus หรือเฮีย Daryl Dixon หนุ่มมาดเท่ถือหน้าไม้แห่ง Series สุดดัง The Walking Dead มาแสดงเป็นตัวเอกในเกม Silent Hills อีกด้วย ผมว่าภาคนี้ยังไงๆก็น่าจะโคตรเทพครับ ไม่น่าจะผิดพลาดได้เลย แต่ของแบบนี้ก็ต้องลุ้นกันละครับ ว่าจะสามารถกูชื่อเสียงและความสนุกที่เป็นแก่นแท้ของเกม Silent Hill กลับมาได้สำเร็จหรือเปล่า แฟนๆเฮีย Kojima ตอนนี้นั่งปลื้มใจกันอยู่แหงมๆ^__^

คัดมาเพื่อคุณ

norman-reedus-1-768

เชิญชมคลิปของ Silent Hills กันได้เลยครับ

View Comments (0)

Leave a Reply