คุณกำลังอ่าน
Samsung Galaxy Alpha จะมาพร้อม Exynos 5433 และกล้องความละเอียด 12MP!!!

Samsung Galaxy Alpha จะมาพร้อม Exynos 5433 และกล้องความละเอียด 12MP!!!

Wat.C

AllAboutSamsung ก็ได้ยืนยันสเปคของ Samsung Galaxy Alpha มือถือขอบโลหะที่สาวกรอคอย และแอบหวังว่า Samsung จะหันมาทำมือถือที่มีส่วนประกอบของโลหะ หรือจะให้ดีขอโลหะทั้งตัวเลยได้ป่าวอ่ะ (ตระกูล Wave ถึงจะล่มเพราะ Bada แต่วัสดุงานประกอบในตอนนั้นมันระดับเทพเลยนะ โดยเฉพาะ Wave 3 โดนใจผมสุดๆเปลี่ยนแบตแบบสไลด์ตัวเครื่องโคตรหล่อเลย)

Samsung Galaxy Alpha SM-G850F ขับเคลื่อนโดย Exynos 5433 octa-core processor, GPU Mali-T628, RAM 2GB ซึ่งโปรเซสเซอร์นี้ก็น่าจะนำไปใช้กับ Samsung Galaxy Note 4 ด้วยนะครับ สำหรับ Samsung Galaxy Alpha จะไม่มีช่องเสียบการ์ด microSD แต่ก็มาพร้อมหน่วยความจำภายใน 32GB และกล้องความละเอียด 12MP มาพร้อมไฟแฟลช LED และกล้องหน้าความละเอียด 2MP สำหรับหน้าจอก็ตรงกับข่าวลือก่อนหน้านี้ มีหน้าจอขนาด 4.8 นิ้วความละเอียด HD 720P

Samsung-Galaxy-Alpha-Benchmarks

คะแนนทดสอบของ Samsung Galaxy Alpha ออกมาสูงครับสมกับ Exynos 5433 แถมความละเอียดหน้าจอยังแค่ HD 720P สำหรับรุ่นนี้ใช้ Nano SIM และมาพร้อมเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือและตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจ

จากลักษณะของ Samsung Galaxy Alpha มาแนวอยู่ระหว่าง Samsung Galaxy S5 และ Samsung Galaxy S5 Mini โดยข่าวก่อนหน้านี้ Samsung Galaxy Alpha จะเปิดตัววันที่ 4 สิงหาคมนี้แต่จากแหล่งข่าว AllAboutSamsung ระบุว่าจะเลื่อนเป็น 13 สิงหาคมนี้แทนครับ

Samsung-Galaxy-Alpha

คัดมาเพื่อคุณ

ที่มา sammobile

 

View Comments (0)

Leave a Reply