2 เกมส์ฟรี ใหม่จาก Gameloft สำหรับชาว Windows phone “Order & Chaos Duel” และ “Blitz Brigade”

Avatar

ช่วงนี้เป็นช่วงที่ Gameloft ขยันปล่อยเกมส์ให้กับผู้ใช้งานระบบ Windows phone อย่างต่อเนื่อง ซึ่งวันนี้ทีมงาน AppDisqus เองก็มีเกมส์ใหม่ๆอีก 2 เกมส์จากค่ายนี้ที่เพิ่งปล่อยออกมาให้เพื่อนๆได้ลองดาวน์โหลดไปเล่นกันดูครับ

Order & Chaos Duel

Order & Chaos Duel_Lead

เกมส์แรกเกมส์ที่มีพื้นฐานมาจากเกมส์ 3 มิติในตระกูล Order & Chaos แต่ว่าแทนที่จะมาในแนม Action RPG 3 มิติแบบเดิม แต่เจ้า Order & Chaos Duel นั้นมาในรูปแบบเกมส์การ์ดแทนครับ ซึ่งผู้ที่รู้จักการ์ตูนเรื่อง Yu-Gi-Oh หรือเกมส์การ์ดอย่าง Magic the Gathering น่าจะทำความคุ้นเคยกับเกมส์นี้ได้อย่างไม่ยากนัก

order-and-chaos-duels1

ตัวเกมส์เองประกอบไปด้วยการ์ดกว่า 300 แบบที่มีพื้นฐานตัวละครมาจากเกมส์ในซีรียส์ Order and Chaos และมีจุดเด่นที่ภาพในการ์ดเองทำออกมาได้อย่างสวยงาม และตัวเกมส์ยังสามารถเล่นออนไลน์สู้กับผู้เล่นอื่นๆแบบ PvP ได้อีกด้วย

Order & Chaos Duel_1

Order & Chaos Duel_2

 

ลองดูวิดีโอตัวอย่างเกมส์ได้จากที่นี่ครับ หรือดูข้อมูลและเทคนิคการเล่นได้จากที่นี่

 

Order & Chaos Duel เป็นเกมส์ฟรีมีขนาดสำหรับการดาวน์โหลดอยู่ที่ 449 MB (แต่ต้องเผื่อพื้นที่ในการติดตั้งไว้ประมาณ 1GB นะครับ) รองรับการเล่นบนมือถือ Windows phone 8 ทุกรุ่นไม่จำกัดแรมครับ ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดได้จากที่นี่

[box_download]ดาวน์โหลด: Order & Chaos Duel สำหรับ Windows phone 8 ทุกรุ่น (ฟรี)[/box_download] [box_info]QR Code:[/box_info]

QR_Order_Chaos_Duels

 

 

[divider]
Blitz Brigade

tapeta

เกมส์นี้เป็นเกมส์ 1st Person Shooting หรือเกมส์ยิงแบบมุมมองบุคคลที่ 1 ซึ่ง จุดเด่นคือกราฟิคแบบ 3 มิติที่สวยงามและระบบการเล่นแบบออนไลน์กับผู้เล่นได้สูงสุดถึง 12 คน

Blitz Brigade จะให้เราเลือกเล่นเป็นคาเรคเตอร์ 1 ใน 5 ของตัวละครที่มี ซึ่งแต่ละตัวละครก็จะมีความสามารถที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็น ทหารราบ พลปืน หรือแม้แต่หน่วยพยาบาล รวมถึงมีพาหนะให้ขับด้วย

Blitz_brigade_2

Blitz_brigade_1

 

ชมตัวอย่างของเกมส์นี้ได้จากที่นี่ครับ

 

คัดมาเพื่อคุณ

ด้วยความที่ Blitz Brigade เป็นเกมส์ที่มีกราฟิคแบบ 3 มิติและต้องการทรัพยากรเครื่องในระดับหนึ่ง เพราะฉะนั้นทำให้เกมส์นี้สามารถติดตั้งได้บนมือถือ Windows phone รุ่นที่มีแรม 1 GB ขึ้นไปเท่านั้นนะครับ

ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดเกมส์นี้ไปเล่นได้ฟรี โดยมีขนาดไฟล์อยู่ที่ 660 MB

 

[box_download]ดาวน์โหลด: Blitz Brigade ฟรีสำหรับ Windows phone 8 (แรม 1 GB เท่านั้น)[/box_download] [box_info]QR Code:[/box_info]

qr_blitz_brigade

 

ที่มา: WPCentral  เกมส์ที่ 1, เกมส์ที่ 2

 

 

 

 

View Comments (0)

Leave a Reply