คุณกำลังอ่าน
RTB อวดโฉม หูฟังและลำโพง Beats By Dr.Dre ลิมิเต็ดอิดิชั่น ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ “อเล็กซานเดอร์ แวง”

RTB อวดโฉม หูฟังและลำโพง Beats By Dr.Dre ลิมิเต็ดอิดิชั่น ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ “อเล็กซานเดอร์ แวง”

Noppinij

อาร์ทีบี เทคโนโลยี อวดโฉม หูฟังและลำโพง Beats By Dr.Dre รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ที่ได้รับการออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ชื่อดังชาวนิวยอร์ก “อเล็กซานเดอร์ แวง”

Photo_Beats Limited Edition_00

 

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด อวดโฉมหูฟังและลำโพงจากแบรนด์ดัง Beats by Dr.Dre รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ได้แก่ Beats New Studio , Beats Pill และ Urbeats   ที่ได้รับการออกแบบโดยแฟชั่นดีไซน์เนอร์ ชื่อดังจากนิวยอร์ก “อเล็กซานเดอร์ แวง” ด้วยวัสดุสีทองอันหรูหราตัดกับสีดำด้าน สะท้อนดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ฉพาะของแวง ทำให้คอลเลคชั่นนี้มีทั้งความหรูหราและมีสไตล์ นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับกระเป๋าหนังปั๊มลายนูนปลากระเบนที่ออกแบบให้มีซิปและคลิปสีทองเช่นเดียวกัน คอลเลคขั่น “อเล็กซานเดอร์ แวง”  บีทส์ บาย ดอกเตอร์ เดร ประกอบด้วย Beats New Studio หูฟังรุ่นใหญ่ดูสง่างาม ควงคู่คุณภาพเสียงที่ทรงพลัง ตัดเสียงรบกวนรอบข้าง สามารถใช้งานได้นานขึ้นสูงสุดถึง 20 ชม. ด้วยถ่านชาร์จภายใน และรีโมทคอนโทรล ตามมาด้วยลำโพง Beats Pill ที่ให้อภิสิทธิ์คุณภาพเสียงสูงเหนือระดับด้วยการทำงานของ 4 ลำโพงรอบทิศทาง และเทคโนโลยีใหม่ดีๆ อย่าง aptX (เทคโนโลยี่บีบอัดเสียงผ่านระบบ Bluetooth ที่ยังคงคุณภาพเสียงเหมือนต้นฉบับ หรือเหมือนแผ่น CD)มีไมโครโฟนเพื่อเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน และปิดท้ายด้วย Urbeats หูฟังแบบ In-ear ขนาดเล็กกะทัดรัด แต่อัดแน่นด้วยพลังเสียงที่มีคุณภาพ ที่ให้เสียงคมชัด มีมิติ ยังคงเอกลักษณ์ด้วยเสียงเบสที่ชัดเจน

Photo_Beats Limited Edition_04

คัดมาเพื่อคุณ

พบกับคอลเลคชั่นหูฟังและลำโพง Beats by Dr.Dre รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นได้ที่ ร้านอเล็กซานเดอร์ แวง ชั้น 2 เอราวัณ แบงค็อก เพียงแห่งเดียวเท่านั้น โทร 02-250-7752 หรือ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/beatsthailand หรือ เซอร์วิสคอลเซ็นเตอร์ที่เบอร์ 02-615-4188

View Comment (1)

Leave a Reply