[คลิป]โชว์การจีบสาวด้วย Samsung Galaxy Gear

gsmarena_001

เหมือนนี่จะเป็นการโฆษณาใหม่ในอีกมุมมองนึงของทาง Samsung เค้าที่เน้นโฆษณา Samsung Galaxy Gear ที่เป็นพระเอกของคลิปนี้ให้โดดเด่นสุดๆ โดยได้มีการโชว์ถึงประสิทธิภาพการใช้งานในภาพรวมที่ๆมันทำได้ เช่น การโทรศัพท์ , การถ่ายรูปด้วย Gear , สั่งโทรศัพท์เล่นเพลงด้วย Gear , ถ่ายคลิปสั้น แบบ standalone จะได้รู้ไปเลยว่าถึงไม่เชื่อมต่อกับ Smartphone มันก็แจ๋วได้นะ

http://youtu.be/T8nJKWJTsUg

โดยฉากของคลิปในโฆษณาจัดที่ขั้วโลกเหนือที่ๆหิมะเพียบ หนาวเหน็บ ซึ่งในช่วงแรกของคลิปเน้นโชว์เรื่องการโทรด้วย Gear ทำหน้าที่แทนสมาร์ทโฟนได้เลย อย่างในกรณีที่เราหยิบออกมาโทรไม่สะดวกเป็นต้น เห็นมั้ยว่าเพื่อนเค้าอีกคนนึงไม่ได้ใช้ ear ผลก็คือ มือถือร่วงไปเลย 555+  ต่อมาก็เน้นโชว์ด้านใช้งานกล้อง และอัดคลิปมาอวดสาวตอนกำลังเล่นสเกตบอร์ดอยู่  ต่อมามีการโชว์แอปนึงที่ใช้เพื่อหาสมาร์ทโฟนเราได้ เพราะเราไม่รู้ว่ามันอยู่ที่ไหนตอนนี้ก็กดแอปนี้ปุ๊ปเครื่องสมาร์ทโฟนจะมีเสียงออกมาให้เราหาเจอในที่ๆมีเสียงดัง และฉากสุดท้ายได้โชว์เรื่องการเล่นเพลงโดยใช้ Gear บังคับเพลงให้เปิดครับ

ถ้าใครเอาไอเดียนี้ไปลองใช้จีบสาวคงดีไม่น้อยนะครับ ใกล้จะวาเลนไน์อีกไม่กี่เดือนแล้ว ลองทำให้สาวๆประทับใจดูครับ เชื่อว่าได้เรื่อง

credit : gsmarena
แสดงความคิดเห็น