คุณกำลังอ่าน
Samsung Galaxy Mega มีสีใหม่พลังม่วง Plum Purple และราคาจำหน่ายในไทย!!!

Samsung Galaxy Mega มีสีใหม่พลังม่วง Plum Purple และราคาจำหน่ายในไทย!!!

AppDisqus Team

Samsung Galaxy Mega จะมีด้วยกัน 2 ขนาด 5.8 นิ้วและ 6.3 นิ้วโดยพึ่งเปิดตัวในไทยรอบ Blogger ไปเมื่อวานเองครับ ผมเองพณท่าน Joker-Master และนายพล Noppinij แห่งมหานคร AppDisqus อิอิ ก็ได้มีไปร่วมงานและถ่ายทำคลิปที่ถ่ายทอดความรู้สึกแบบกึ่งอวย5555 เพราะเล่นแล้วชอบมากครับ (ผมชอบตัว 6.3 มากเลยผมว่ามันตื่นตาตื่นใจดีนะ) ซึ่งตอนนี้กำลังพยายามอัพขึ้น Youtube อยู่ครับ File มันใหญ่มากๆ เหอ เหอ รอชมกันนะครับ^__^ สำหรับราคาจำหน่ายในไทยเพียง 12500 บาทและ 14900 บาทครับถือว่าไม่แพงนะเนี่ย^__^

samsung-galaxy-mega-6_3-1

ตอนนี้ก็ได้มีข่าว Samsung Galaxy Mega สีใหม่ออกมาครับซึ่งก็เหนือความคาดหมายที่เป็นสีม่วงฮะ Plum Purple ซึ่งจริงๆผมชอบนะสีม่วง เพราะสมัยผมเขียนภาพผมก็ชอบใช้สีม่วงในภาพที่ผมวาดครับมันสวยและให้อารมณ์หรูหราแบบหวานแบบมีมาดดีนะ สำหรับสเปคคร่าวๆของ Samsung Galaxy Mega จะมีดังนี้ครับ

Samsung Galaxy Mega 6.3 สำหรับเมืองนอกจะรองรับ LTE ส่วนบ้านเราตัดออกครับและทำงานบน Android 4.2.2 ครอบทับด้วย Touch Wiz Nature UX หน้าจอขนาดยักษ์ 6.3 นิ้วเป็นหน้าจอแบบ TFT display ความละเอียด 1024 x 720(HD) ซึ่งแม้จะเป้นจอ TFT แต่เท่าที่มองสีสันสวยมากครับและสว่างดีจริงๆ กล้องความละเอียด 8MP, CPU Dual Core 1.7 GHz

Samsung Galaxy Mega 5.8 มาพร้อม CPU Dual Core 1.4GHz, RAM 1.5GB กล้องความละเอียด 8MP และกล้องหน้า 2MP รองรับการใช้งาน 2 ซิมครับ

คัดมาเพื่อคุณ

ที่มา sammobile

Samsung-GALAXY-Mega-5_8

View Comments (0)

Leave a Reply