0
  นำเสนอวันที่: 10 มิถุนายน 2013  เวลา: 09:15   
  
 
 
joker-master
ในชีวิตของคนเราสิ่งที่ยากลำบากที่สุด ไม่ใช่เรื่องเงิน หรือความหิวโหย แต่มันคือการไม่มี "ความหวัง" เพราะมี "ความหวัง" คนเราถึงมีชีวิตอยู่ได้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าเรามี "ความหวัง" เราจะสามารถข้ามผ่านความลำบากในชีวิตได้อย่างแน่นอน
joker-master

@jokermaster619

ขีดๆเขียนๆ Blog เป็นงานอดิเรกและเปิดเวบมือถือร่วมกับเพื่อนร่วมอุดมการณ์ หากสนใจเรื่องมือถือลองแวะไปเยี่ยมชมแบ่งปันความคิดเห็นกันได้นะครับ
ลือ Samsung Galaxy S7 จะมาพร้อมสล๊อต Micro SD Card https://t.co/SLpvFGfSQm - 7 ชั่วโมง ago
joker-master

Logitech Folio for iPad Mini ดีไซน์สุดอินเทรนด์ สีสันจัดจ้าน ฟังก์ชันไร้เทียมทาน!!!

Shares
Logitech Folio for iPad Mini ดีไซน์สุดอินเทรนด์ สีสันจัดจ้าน ฟังก์ชันไร้เทียมทาน!!!

Logitech บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ชั้นนำจัดเต็ม! วันนี้ประกาศเปิดตัวสายผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เสริมสำหรับแท็บเล็ตใหม่ล่าสุด Logitech® Folio for  iPad® mini ออกแบบเพื่อเสริมแต่งสไตล์ตัวคุณและไอแพดมินิ ของคุณได้อย่างลงตัวโดยใช้สีสันที่ตัดกันและเนื้อผ้าที่หรูหราในการออกแบบสินค้ารุ่นนี้ ตัวเคสรุ่น Folio ใหม่นี้จะช่วยปกป้องแท็บเล็ตของคุณทั้งด้านหน้า และด้านหลังไม่ว่าคุณจะหิ้วไปใช้งานที่ไหนก็ตามด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นบ่งบอกความเป็นตัวตนที่มีสไตล์ของคุณลงในไอแพดมินิเครื่องโปรดได้อย่างสมบูรณ์แบบ

“เราได้รวมเอาจุดเด่นในการออกแบบจากโลกแฟชั่นระดับสูงเข้ากับประสบการณ์แบบหาใครเทียบได้ยากซึ่งคุณคาดหวังว่าจะได้รับจาก โลจิเทค
อีกหนึ่งระดับในการแสดงความเป็นตัวตนผ่านงานศิลปะแห่งการปกป้องไอแพดมินิ” มร. ไมค์ คัลเวอร์ รองประธานฝ่ายพัฒนาแบรนด์สำหรับอุปกรณ์เสริมแท็บเล็ตของโลจิเทคกล่าวและเสริมว่า “Logitech Folio for iPad mini ให้คุณมากกว่าเคสสำหรับปกป้องไอแพดมินิ เพราะจะทำให้คุณดูโดดเด่นสะดุดตา สะท้อนสไตล์ที่เป็นตัวคุณ”

Custom_format_F10_CarbonBlk_FOB_re

ทั้งนี้โลจิเทคทำงานร่วมกับนักออกแบบระดับโลกเพื่อค้นหาเนื้อผ้าที่สวยงามทันสมัยและสีที่จัดจ้านสดใส โดยผสมผสานทั้งสองอย่างเข้ากับการออกแบบที่ดูเรียบง่ายและมอบความรู้สึกที่สะอาดตาแท็บเล็ตเคสรุ่น Folio ของโลจิเทคมีสีสันให้เลือกตั้งแต่สีดำคาร์บอนจนถึงสีแดงอมส้ม

Beatrice Santiccioli ผู้เชี่ยวชาญและนักออกแบบสีที่มีชื่อเสียงระดับโลกกล่าวว่า “ด้วยการพัฒนาสีและทางเลือกของวัสดุที่ปลุกเร้าความรู้สึกและบอกเล่าถึงความเป็นตัวตนของเราโลจิเทคช่วยสร้างความเป็นเอกลักษณ์ขึ้นอีกครั้งในการเป็นเจ้าของไอแพดมินิดิฉันนำความรู้ที่มีเกี่ยวกับเรื่องของสีและการออกแบบมาสู่โลจิเทค เพื่อช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการเลือกใช้วัสดุและพัฒนาชุดสีที่จะเป็นการสร้างการสอดประสานด้านจิตใจที่แข็งแกร่งเข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้คน”

Custom_format_F10_MarsOrng_FOB_re

แท็บเล็ตเคส Folio ซึ่งออกแบบสำหรับไอแพดมินิมีรูปลักษณ์เก๋ไก๋และใช้วัสดุคุณภาพระดับพรีเมียมทั้งด้านในและด้านนอก เพื่อป้องกันแท็บเล็ตในขณะพกพาติดตัวไปที่ต่างๆฝาพับแม่เหล็กจะช่วยลดความเสี่ยงจากความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับแท็บเล็ตและหน้าจอระหว่างการขนส่งนอกจากนี้ เพื่อความสะดวกสบายที่มากเป็นพิเศษ จึงได้มีการเพิ่มฐานตั้งที่สามารถพลิกได้ถึงสี่ทิศทางเพื่อให้คุณสามารถดูแท็บเล็ตได้จากฐานตั้งโดยไม่จำเป็นต้องถือไว้

Custom_format_F10_CarbonBlk_PROFILE_SIDE_re

ราคาและการวางจำหน่าย Logitech Folio for iPad Mini

Logitech Folio for iPad mini พร้อมจัดจำหน่ายในประเทศไทยแล้ววันนี้ ราคาแนะนำอยู่ที่ 1,820 บาท ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม เชิญแวะ  www.logitech.com/th-th  สำหรับเฟซบุ๊คแฟนเพจของโลจิเทคในประเทศไทย  www.facebook.com/LogitechThaiFan