คุณกำลังอ่าน
WD เผยโฉม MY PASSPORT ULTRA เอ็กเทอร์นัล ฮาร์ดดิสก์ขนาดพกพา คุณภาพระดับเทพ!!!

WD เผยโฉม MY PASSPORT ULTRA เอ็กเทอร์นัล ฮาร์ดดิสก์ขนาดพกพา คุณภาพระดับเทพ!!!

Wat.C

MY PASSPORT ULTRA เอ็กเทอร์นัลฮาร์ดดิสก์ขนาดพกพา คุณภาพระดับเทพ โดดเด่นด้านป้องกันข้อมูลปลอดภัยสูงสุดด้วย SMARTWARE PRO และ DROPBOX WD® บริษัทในเครือของเวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์เปอเรชั่น ผู้นำระดับโลกด้านอุตสาหกรรมการจัดเก็บข้อมูล เปิดตัวผลิตภัณฑ์ฮาร์ดไดรฟ์แบบพกพารุ่นล่าสุด My Passport® Ultra™ สู่ตลาดแล้ววันนี้ผสมผสานทั้งการปกป้องข้อมูลที่เหนือชั้นกว่าและการเชื่อมต่อแบบ USB 3.0 ที่รวดเร็วขั้นเทพ พร้อมดีไซน์ขนาดบางเบาเป็นพิเศษ มีสี่สีให้เลือกสำหรับผู้ใช้งานอุปกรณ์เคลื่อนที่มอบการปกป้องข้อมูลดิจิตอลได้ง่ายดายที่สุดและปลอดภัยที่สุดขณะเดินทางนำเสนอความจุแบบเต็มอิ่มตั้งแต่ขนาด 500 GB, 1 TB และรุ่นใหม่ 2 TB ฮาร์ดดิสก์แบบพกพา My Passport Ultra รุ่นล่าสุดมีซอฟต์แวร์สำรองข้อมูล WD SmartWare™ Pro เบ็ดเสร็จในตัวพร้อม Dropbox (คลาวด์ สตอร์เรจ) และการเข้ารหัสฮาร์ดแวร์และการป้องกันข้อมูลด้วยรหัสผ่าน ปกป้องการเข้าถึงฮาร์ดไดรฟ์โดยไม่ได้รับอนุญาตอย่างดีเยี่ยมพิเศษพร้อมกระเป๋าช่วยเป็นเกราะกำบังการถูกกระแทกที่อาจเกิดขึ้นได้ทุกวันจากการใช้งานแบบเคลื่อนที่ตามสไตล์ผู้ใช้งานในยุคปัจจุบัน My Passport Ultra Group 1_LowRes จิม เวลช์ รองประธานฝ่ายบริหารและผู้จัดการทั่วไปของผลิตภัณฑ์ฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์แบบติดตั้งภายนอกและกลุ่มคอนซูเมอร์อิเล็กทรอนิกส์ของ WD กล่าวว่า “My Passport Ultra ของ WD มีทั้งการเชื่อมต่อมาตรฐาน USB 3.0 ทั้งยังมีสีที่หลากหลายและความจุหลายขนาดให้เลือกรวมถึงฟังก์ชันที่ดีที่สุดของซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่สามารถพบได้ในสายผลิตภัณฑ์ฮาร์ดดิสก์จัดเก็บข้อมูลแบบพกพาในตระกูล My Passport  ของเรา เพื่อสร้างความปลอดภัยในระดับสูงสุดให้กับข้อมูลดิจิตอลแบบพกพาสำหรับผู้ใช้งานในปัจจุบัน” จิม เวลช์กล่าวเสริมว่า “การเพิ่มเทคโนโลยี SmartWare Pro ของ WD พร้อมด้วยการสำรองข้อมูลแบบอัตโนมัติและการป้องกันด้วยรหัสผ่านสำหรับอินเทอร์เฟสที่รวดเร็วที่สุดในวงการ ทำให้ผู้ใช้งานได้รับทั้งความสะดวกสบายและสามารถวางใจที่จะแบ่งปัน แชร์ และปกป้องข้อมูลดิจิตอลส่วนตัวของพวกเขาที่เก็บอยู่ในฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์แบบพกพาความจุสูงรุ่นนี้ไม่ว่าพวกเขาจะเดินทางไปที่ใดก็ตาม” Ultra6

My Passport Ultra รุ่นความจุ 2TB จะพร้อมวางจำหน่ายในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ ราคาและการวางจำหน่าย

WD My Passport Ultra พร้อมวางจำหน่ายผ่านตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งในประเทศไทย ราคาแนะนำสำหรับรุ่นความจุ 500GB อยู่ที่ 2,290 บาท และรุ่น 1TB ราคา 2,990 บาท สินค้ารับประกันสามปีเต็ม ข้อมูลสินค้าค้นหาที่: http://www.wdc.com/en/products/products.aspx?id=1000 สำหรับหน้าเฟซบุ๊คแฟนเพจ WD ในประเทศไทยคลิก http://www.facebook.com/wdcthailand

View Comments (2)
  • ผมลองซื้อ 2TB มา 2 ลูกช้ากว่ารุ่นอื่น 1 เท่าตัวครับ จากการใช้โปรแกรม HWiNFO64 ดูอัตราการถ่ายเทข้อมูลได้แค่ 3Gb/s เท่านั้นเอง ยี่ห้ออื่นๆที่ผมมีมัน 6Gb/s สรุปว่าช้าครับรุ่นนี้

Leave a Reply