รีวิว ข่าวมือถือ ไอที แนะนำแอพพลิเคชั่น

 
Random Article


 
Don't Miss
 

  
  นำเสนอวันที่: 18 กรกฎาคม 2013  เวลา: 11:44   

Alex
“อเล็กซ์” หรือ “เอ” ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องหยิบเอามือถือหรือ iPad ข้างกายตนมาจับๆ จิ้มๆ ตามประสาคนมีงานแต่ชอบเล่นเกม คุณสามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและให้กำลังใจเอได้เสมอผ่านทางการคอมเมนต์ในบทความนี้
Alex

@Aekiokung

A founder of http://t.co/eHk73oV2xC / An Adventurer that loves wandering around / A book and film lover. Follow my IG: alexboiis
Good bye Myanmar. We will meet again in no time. #Me #Selfie #farewell #myanmar #yangon @ Yangon… https://t.co/EjZovJa3WL - 1 วัน ago
Alex

[Featured Content] Fish Island เกมตกปลาที่มาแบบจัดเต็มและครบเครื่องสำหรับ iOS / Android!

 
Fish Island 1
Fish Island 1
Fish Island 1

 
Game's Overview
 

วันที่เปิดตัว:: 18 กรกฏาคม 2556
 
เวอร์ชั่น:: 1.3
 
ราคา:: ฟรี
 
ซื้อ:: iTunes AppStore
 

What APPDISQUS Like:


เกมตกปลาที่มีสไตล์การเล่นรูปแบบใหม่ที่แปลกและสดไม่เหมือนใคร และน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เต็มไปด้วยคอนเทนต์ให้ทำ และภาระกิจให้ได้ร่วมสนุกเพลิดเพลิน

What APPDISQUS Dislike:


ยังไม่มีออกมาให้กับผู้ใช้งาน Windows Phone ได้ร่วมสนุกด้วย


บทสรุปจาก APPDISQUS

จากที่ได้กล่าวมาทั้งหมดนั้น นับได้ว่าเกม Fish Island นี้เป็นเกมตกปลาที่ฉีกแนวไปจากเกมตกปลาแบบเดิมๆ และยังมีคอนเทนต์ต่างๆมากมายให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกไปทั้งกับตัวเกมและเพื่อนๆในเครือข่ายโซเชียลได้อีกด้วย ถ้าคุณอดใจไม่ไหวที่จะลองเล่นเกม Fish Island นี้แล้วละก็ รีบไปดาวน์โหลดกันได้เลยตามข้อมูลต่อไปนี้

2
รีวิววันที่18 กรกฎาคม 2013 โดย

 
บทวิจารณ์จาก APPDISQUS
 
 
Sharesถือว่าเป็นผู้นำตลาดเทรนของตลาดเกมบนสามาร์ทโฟนเลยก็ว่าได้สำหรับ NHN Singapore Pte Ltd. (บริษัทในเครือของ NHN Corp. ยักษ์ใหญ่จากประเทศเกาหลีใต้) หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างล้มหลามกับเกม Undead Slayer กลับมาครั้งนี้ได้ปล่อยเกมบนสมาร์ทโฟนตัวที่ 2 ของบริษัทที่มีชื่อว่า Fish Island เกมที่พัฒนาโดย Mono Studio ที่ถือเป็นหนึ่งในสตูดิโอชั้นแนวหน้าที่เชี่ยวชาญในคอนเทนต์เกมบนสมาร์ทโฟนในเครือของ NHN Corp. ให้กับแฟนๆในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทั้งหมด 6 ประเทศ, ประกอบด้วย  สิงคโปร์, มาเลเซีย, ประเทศไทย, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย และ เวียดนาม ได้มันส์ไปพร้อมๆกัน

สำหรับการเข้าเล่นเกมนี้ผู้เล่นทั่วไปสามารถเข้าเล่นได้ทันที่ในแบบ “Guest” โดยไม่ต้องสมัครสมาชิกใดๆ  หรือถ้าผู้เล่นต้องการเล่นเกม Fish Island นี้ผ่านสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตหลายเครื่องโดยใช้ไอดีเดียวก็สามารถทำได้ง่ายๆด้วยการใช้ ID Facebook ในการเข้าเล่นหรือสมัคร ID ผ่าน GSquare พอร์ทัลเว็บไซค์ของ NHN ได้ที่ http://fishisland.gsquare.com (ขอบอกว่า GSquare มี Official Account อยู่บน LINE อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์สุดฮิตจากค่าย NHN เพื่อเป็นการอำนวนความสะดวกให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนด้วยนะครับ)

เกม Fish Island นี้เป็นเกมแนว Social Casual Fishing ที่นอกจากผู้เล่นจะได้ความสนุกเพลิดเพลินจากการตกปลาตามแผนที่ต่างๆผ่านบทบาทนักตกปลาฝีมือเยี่ยมตามท้องเรื่องของเกม โดยที่แผนที่แต่ละด่านก็จะมีปลาและสัตว์ทะเลที่หลากหลายต่างกันออกไปและระดับความยากก็จะสูงขึ้นไปเรื่อยๆเป็นการท้าทายความสามารถของผู้เล่น  และเมื่อผู้เล่นได้ทำการอัพเลเวลขึ้นในแต่ละเลเวลแล้วจะได้รับรางวัลตอบแทนเป็นไอเท็มรางวัลที่จำเป็นสำหรับการเล่นเกมในด่านต่อๆไป

อีกทั้งผู้เล่นยังได้รับความรู้เกี่ยวกับประเภทสายพันธุ์, ข้อมูลของปลาและสัตว์ทะเลต่างๆมากกว่า 600 ชนิดบนโลกนี้ผ่านทางเนื้อเรื่องของเกมอีกด้วย  พูดถึงเกม “ตกปลา” เพื่อนๆอาจจะคิดว่าตัวเกมก็ไม่น่ามีอะไรที่มากไปกว่าการตกปลาทั่วๆไป แต่อยากจะบอกว่าเกม Fish Island  นี้ไม่ธรรมดาเพราะเคยขึ้นถึงอันดับ#1 ของตารางท็อปฮิตดาวน์โหลดทั้ง iOS และ Android ด้วยยอดดาวน์โหลดรวมมากกว่า 3ล้านครั้งและทำรายได้อย่างถล่มทลายมาแล้วในประเทศเกาหลีใต้  นอกจากนี้ตัวเกมก็มีรายละเอียดมากมายให้ผู้เล่นได้สนุกสนานเพลิดเพลินจนแทบวางมือถือไม่ลงอาทิเช่น

 

ไอเท็มเกี่ยวกับการตกปลาที่มากมาย

ผู้เล่นจะได้พบกับไอเท็มอุปกรณ์ต่างๆที่จำเป็นสำหรับนักตกปลาอาทิเช่น คันเบ็ด, ทุ่น, เหยื่อ, สายเอ็น และเหยื่อโปรย ที่มีให้ผู้เล่นเลือกสรรให้เหมาะกับระดับของผู้เล่นและประเภทของปลาที่ผู้เล่นต้องการจะตก นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถอัพเกรดอุปกรณ์ที่ตัวเองใช้อยู่ให้มีสมรรถภาพที่สูงขึ้นได้ นอกจากนี้ยังมีไอเท็มช่วยเหลืออื่นๆอีกมากมายที่พร้อมจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมได้อย่างสนุกสนานมากขึ้นอีกด้วย

ระบบเควสเนื้อเรื้องและเควสประจำวัน

ระบบเควสในเกมนี้จะแบ่งเป็น 3 ปะเภทคือ 1.) เควสเนื้อเรื่อง, 2.) เควสประจำวัน และ 3.) เควสการสะสมปลาในสารานุกรมปลา (Fishypedia) ซึ่งเควสทั้ง 3 ประเภทนั้นจะมีไอเท็มรางวัลตอบแทนให้กับผู้เล่นที่ทำเควสสำเร็จ  ซึ่งไอเท็มรางวัลที่ได้รับมานั้นก็จะเป็นสิ่งของหรืออุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับใช้ในการทำเควสลำดับถัดๆไป  ยิ่งเควสไหนที่มีความยากมากๆรางวัลก็จะยิ่งเป็นของที่มีค่าในเกมมากยิ่งขึ้นไปด้วย

 

ชุดแฟชั่นและทรงผม

ถ้าเป็นชุดที่นักตกปลาธรรมดาๆใส่กันทั่วไปก็คงไม่ใช่เกม Fish Island แล้ว!  ในเกมนี้ผู้เล่นจะสามารถเลือกใส่ชุดคอสตูมสุดแนวและยังมีทรงผมแบบเท่ๆให้แต่ละคนได้เลือกตามสไตล์ที่ตัวเองชื่นชอบ  ซึ่งไอเท็มคอสตูมเหล่านี้ก็จะมีค่า stat เพิ่มความสามารถให้ตัวละครอีกด้วย

กาชาปองลุ้นโชค

กาชาปองหรือตู้เสี่ยงโชคที่มีไว้ให้ผู้เล่นได้สนุกไปกับการลุ้นเสี่ยงโชคสำหรับโอกาสในการได้รับไอเท็มชั้นสูงไม่ว่าจะเป็นคันเบ็ด, ทุ่น, ชุดคอสตูมหรือชิ้นส่วนของเซ็ตคันเบ็ดระดับสูง ใครจะไปรู้ด้วยการลงทุนเสี่ยงโชคกับตู้กาชาปอง ก็อาจจะทำให้ผู้เล่นมีโอกาสได้รับไอเท็มระดับสูงไปครอบครองก็เป็นได้

ตู้ Aquarium ส่วนตัว

ในเกม Fish Island นี้ผู้เล่นสามารถที่จะมีสร้างตู้อควาเรียมเป็นของตัวเองได้เพื่อใช้ในการเก็บปลาสวยงามต่างๆที่ผู้เล่นตกได้ และตู้อควาเรียมนี้ยังมีประโยชน์ต่อผู้เล่นคือเมื่อผู้เล่นเก็บเซ็ทปลาได้ตามที่แต่ละตู้ระบุไว้ผู้เล่นก็จะได้รางวัลไอเท็มตอบแทนเป็นรายวัน และนอกจากนี้อควาเรียมยังสามารถเป็นแหล่งรายได้ให้กับผู้เล่นยิ่งผู้เล่นมีปลามากและปลาหายากมากเท่าไร ผู้เล่นก็ยิ่งมีรายได้เพิ่มมากขึ้นและเร็วขึ้นเท่านั้น

ฟังค์ชั่นโซเชียล & Facebook

อย่างที่ได้เกริ่นไปในช่วงต้นว่าเกม Fish Island นี้เป็นเกมประเภท Social Casual Fishing ซึ่งชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นแนว Social ดังนั้นผู้เล่นที่มี ID ของ Facebook อยู่แล้วจะสามารถเข้าเล่นเกมนี้ได้อัตโนมัติโดยไม่ต้องสมัครสมาชิกใหม่ให้ยุ่งยากเสียเวลา  นอกการใช้ ID Facebook ในการล็อคอินเล่นเกมแล้ว  ผู้เล่นยังสามารถแชร์ภาพต่างๆจากในเกมไม่ว่าภาพการตกปลาตัวใหญ่ยักษ์, ภาพปลาหายากที่ตกได้ หรือภาพตู้อควาเรียมส่วนตัวของตัวเองขึ้นสู่หน้าเพจ Facebook ให้เพื่อนๆได้ชมอีกด้วย  เป็นความภูมิใจส่วนตัวที่ยังสามารถอวดคนอื่นให้เห็นถึงฝีมือของเราได้ด้วย

 

นอกจากนี้ผู้เล่นใน Fish Island ยังสามารถที่จะเข้าร่วมการแข่งขันตกปลาในรูปแบบของทัวร์นาเมนต์ต่างๆที่จัดขึ้นภายในเกม ซึ่งความสนุกตื่นเต้นของการแข่งขันคือการที่มีโอกาสแข่งขันช่วงชิงรางวัลใหญ่กับผู้เล่นคนอื่นๆ และรายชื่อผู้ชนะหรือผู้ที่ทำอันดับ Ranking ได้สูงสุดในแต่ละสัปดาห์ก็จะถูกโชว์ไว้ในเกมให้ผู้เล่นคนอื่นๆได้รับรู้อีกด้วย

Fish Island 20

จากที่ได้กล่าวมาทั้งหมดนั้น นับได้ว่าเกม Fish Island นี้เป็นเกมตกปลาที่ฉีกแนวไปจากเกมตกปลาแบบเดิมๆ และยังมีคอนเทนต์ต่างๆมากมายให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกไปทั้งกับตัวเกมและเพื่อนๆในเครือข่ายโซเชียลได้อีกด้วย  ถ้าคุณอดใจไม่ไหวที่จะลองเล่นเกม Fish Island นี้แล้วละก็ รีบไปดาวน์โหลดกันได้เลยตามข้อมูลต่อไปนี้

 

อยากเล่นแล้ว ดาวน์โหลดกันเลยดีกว่า!

itunes AppStore

googleplay Store

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่Shares

 

2 ความเห็น


 1.  

  [Featured Content] Fish Island เกมตกปลาที่มาแบบจัดเต็มและครบเครื่องสำหรับ iOS / Android! | iPhone, iPad, Android, Windows Phone 8 เกมรีวิว แอพพลิเคชั่นรีวิว วิจารณ์ มือถือ ข่าวสารล่าสุด – APPDISQUS
  fitflop shoes http://www.fitflop-france.com
 2.  
  fitflop

  [Featured Content] Fish Island เกมตกปลาที่มาแบบจัดเต็มและครบเครื่องสำหรับ iOS / Android! | iPhone, iPad, Android, Windows Phone 8 เกมรีวิว แอพพลิเคชั่นรีวิว วิจารณ์ มือถือ ข่าวสารล่าสุด – APPDISQUS
  fitflop http://www.vintegraal.com/fitflop-soldes.asp

Leave a Response

(required)