Random Article


 
Don't Miss
 

  
  นำเสนอวันที่: 1 October 2013  เวลา: 10:55   

Noppinij
นพพินิจรายงานตัว ^^ รับใช้ประชาชน
Noppinij

@Noppinij

Contributor: Appdisqus / นักเขียน / Blogger
[ข่าว] ผู้บริหาร Google เสียชีวิตขณะปีนเขาเอเวอเรสต์ เหตุแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่เนปาล http://t.co/Rs1E5e6aDR - 8 hours ago
Noppinij

รีวิว AIS Game Buffet ปุฟเฟ่ต์เกม Android แบบเหมาจ่าย ทดลองเล่นได้ไม่อั้น 3วันฟรีๆ ถ้าถูกใจก็มีแพ็กเกจเหมาเหมาสัปดาห์ละ 19บาทเท่านั้น

 
111
111
111

 
Application's Overview
 

วันที่เปิดตัว:: 1 ตุลาคม
 
ราคา:: ฟรี 3 วัน อาทิตย์ละ 19 บาท
 
ประสิทธิภาพ
80%


 
ประโยชน์ใช้สอย
90%


 
รูปลักษณ์และดีไซน์
70%


 
ความคุ้มค่าต่อราคา
95%


 
Total Score
84%
84/ 100


User Rating
3 total ratings

 

What APPDISQUS Like:


ราคาสุดคุ้ม ใช้งานง่าย แอพพลิเคชั่นเกมน่าสนใจหลายตัว เป็นช่องทางซื้อเกมโดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

What APPDISQUS Dislike:


มีให้ใช้เฉพาะชาว AIS เท่านั้น


บทสรุปจาก APPDISQUS

19 บาท 7 วัน โหลดได้ไม่อั้น เล่นได้ไม่จำกัด คุ้มมากครับ โดยรวมตัวเกมที่มีอยู่ใน AIS Game Free ไม่ได้ใหม่อัพเดทตามที่มีใน Play Store แต่เป็นเกมที่สนุกครับ เน้นเกมที่มีคนนิยมเล่น กลางเก่ากลางใหม่ และที่น่าสนใจ คือมีการทยอยเพิ่มเติมเกมเข้ามาให้อย่างต่อเนื่อง สำหรับผมมองว่า แค่เกมเดียวที่เราไม่เคยเล่นก็คุ้มแล้ว จากราคาเพียงเท่านี้ น่าเสียดายที่รองรับเพียงผู้ใช้ Android ซิม AIS เท่านั้น ใครใช้อยู่ก็อย่าพลาดครับ

2
Posted 1 October 2013 by

 
 
บทวิจารณ์จาก APPDISQUS
 
 
Shares
AIS Game Buffet โซนสะใจคอเกม เสริฟแบบปุฟเฟ่ต์ เล่นกันได้ไม่อั้นกว่า 200 เกมบนสมาร์ทโฟนระบบแอนดรอยด์ ทดลองเล่นก่อนไม่อั้น 3วันฟรีๆ ถ้าถูกใจก็มีแพ็กเกจเหมาเหมาสัปดาห์ละ 19บาทเท่านั้น

5555

19 บาท ราคานี้ ซื้อเกมใน Playstore ได้ประมาณครึ่งเกมครับ และนั้นหมายถึงเกมที่มีราคา 30 บาทเท่านั้น ซึ่งเป็นขั้นต่ำสุดของราคาเกมที่ขายๆกันอยู่ของเกมบนระบบปฏิบัตืการแอนดรอยด์ แต่สำหรับ AIS Game Buffet แค่เพียง 19 บาท คุณเล่นไปเลยไม่อั้นหนึ่งอาทิตย์ จากปริมาณเกมตอนนี้ใน AIS Gaem Buffet ก็เพิ่มเข้ามาร่วมๆ 200 กว่าเกมแล้ว เล่นหมดไหวก็เล่นไปครับ เอาให้ตายกันไปข้าง  เพราะยังไงงานนี้ 19 บาท ราคาเดียวตลอดงาน ^^

Landing page

มาอธิบายกันก่อน อะไรคือ ” AIS Game Buffet ”

AIS Game Buffet ก็คือแอพพลิเคชั่นตัวหนึ่งที่เป็นบริการจาก AIS ในยุค 3G 2100 ยุคใหม่ทำใหม่ แอพบริการรูปแบบใหม่ๆตัวนี้ จะเข้ามาเอาใจในส่วนของผู้ใช้สมาร์ทโฟนที่ชื่นชอบการเล่นเกมครับ เป็นระบบเหมาจ่ายรายสัปดาห์ ในราคาเพียง 19 บาท เงินเพียงแค่แบงค์ยี่สิบมีทอน จะทำให้เราสามารถเข้าถึงแอพพลิเคชั่นเกมบนระบบแอนดรอยด์กว่า 200 เกม ที่ปกติเกมเหล่านี้จะต้องเสียตังค์ซื้อเพื่อดาวน์โหลดมาเล่นแบบถูกต้องลิขสิทธิ์ อย่างน้อยๆก็เกมละประมาณ 30 ขึ้นไปครับ แต่ผู้ใช้ AIS ยิ้มได้เลย ^^ 19 บาท แต่โหลดกันไม่อั้นทั้งอาทิตย์

วิธีติดตั้งแอพพลิเคชั่น AIS Game Buffet

ก่อนอื่นก็ต้องติดตั้งแอพพลิเคชั่น AIS Game Buffet ซะก่อนครับ สามารถใช้เครื่องสมาร์ทโฟนของเพื่อนๆ หรือเครื่อง Notebook และ PC เข้าไปดาวน์โหลดไฟล์ติดตั้งได้ที่นี่เลยครับ

Landing page

หลังจากดาวน์โหลดเราจะได้ไฟล์ติดตั้ง เป็น AISGameBuffet.apk ให้ก็อบบี้ไฟล์นั้นลงเครื่องสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ของเราครับ แล้วใช้โปรแกรมจัดการไฟล์ในเครื่องเปิดไฟล์เพื่อติดตั้งแอพพลิเคชั่น (ในบางกรณี เครื่องอาจจะถามหาการอนุญาตติดตั้งแอพพลิเคชั่นจากไฟล์ภายนอก ในส่วนของการตั้งค่าความปลอดภัย ให้ติ๊กเลือกการอนุญาตซะก่อนนะครับ) ตามวิธีการด้านล่าง

how-to1

หลังจากนั้นก็เรียบร้อยครับ พร้อมใช้งานได้แล้ว ^^ เปิดเข้าแอพพลิเคชั่น AIS Game Buffet เพื่อหาเกมมาเล่นได้เลย

Install AIS Game Buffet 2_edit

การใช้งาน AIS Game Buffet

“ทุกๆ อย่าง จัดการได้ในแอพพลิเคชั่นเดียว” ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งเกม ลบการติดตั้งเกม ดูรายชื่อเกม หรือดูรายชื่อเกมที่เราติดตั้งลงเครื่องแล้ว เราสามารถจัดการทั้งหมดได้ภายในแอพพลิเคชั่น AIS Game Buffet  ครับ รวมถึงการเปิดเกมที่ดาวน์โหลดมาแล้วเพื่อเข้าเล่นอีกด้วย

Install AIS Game Buffet 6

เข้ามาสู่หน้าแรก ในครั้งแรก คุณจะเห็นหน้าแนะนำเกมต่างๆ และแถบสมัคร ^^ แต่ถ้ายังไม่อยากเสียตังค์ก็อย่าเพิ่งครับ เพราะในช่วงนี้ AIS ยังใจดี ให้ทดลองเล่นก่อนไม่อั้น 3วัน ค่อยตัดสินใจ ถ้าจะอุดหนุนขึ้นมาเมื่อไหร่ มีแพ็กเกจเหมาเหมาสัปดาห์ละ 19บาทเท่านั้น ที่สำคัญไม่ต้องใช้บัตรเครดิตไม่ต้องกรอกประวัติให้วุ่นวาย AIS เขาตัดยอดเงินให้เองอัตโนมัติครับ เพียงทำตามขั้นตอนง่ายๆในแอพพลิเคชั่น เราแค่เลือกแพ็กเกจที่ต้องการเป็นพอ ^^ ผมทดสอบเลือก 19 บาท ต่ออาทิตย์ครับ คุ้มกว่ามากมาย

 

วิธีการสมัครง่ายมาก กดสมัครแพ็กเกจ ใส่หมายเลขโทรศัพท์ AIS ของเรา แล้วรอรหัสที่จะส่งมาทาง sms เพื่อนำมากรอกใส่ในช่องด้านล่าง เท่านี้ก็เรียบร้อยแล้วครับ

Subscribe wifi step 3

สำหรับการดาวน์โหลดและติดตั้งเกม เราก็สามารถเข้าไปเลือกเกมที่ต้องการได้ตามประเภทที่มีการแยกหมวดหมู่ไว้ชัดเจน หรือจะเป็นเกมเด่นที่ทางแอพเขาแนะนำไว้ และเมื่อเลือกที่ถูกใจได้แล้ว เข้าไปกดติดตั้งได้ทันทีครับ

Install Aladin Game 5

เมื่อเป็นปุฟเฟ่ต์ ก็ไม่ต้องยั้ง เอาตามนิสัยกันเลย ^^ เหมือนตักอาหารในร้านปุฟเฟต์ กินหมดไม่หมดค่อยว่ากัน ชอบกี่เกม อยากลองกี่เกม ไม่ต้องรอ ไม่ต้องเรียง กดโหลดได้เต็มที่ เอาให้สาแก่ใจ ส่วนผมซัดไปทันที 12 เกม จาก 19 บาท ตกเกมละหนึ่งบาทกับสลึง ^^ และยังเหลือเวลาอีกทั้งอาทิตย์ เลยจุดคำว่าคุ้มค่าตั้งแต่สิบนาทีแรกที่ผมเข้าใช้งานแล้วครับ ais game zone 011     ในหน้า “My Game” จะแจ้งรายละเอียดเกมที่เรากดติดตั้งไว้ภายในเครื่องครับ รายชื่อเกมในหน้า My Game ถ้ามีไอคอนเป็นรูป สามเหลี่ยม Play หมายถึงติดตั้งเสร็จพร้อมใช้งาน / ไอคอนรูปลูกศรชี้ลง หมายถึงกำลังดาวน์โหลดและติดตั้ง / ไอคอนรูปนาฬิกา หมายถึงอยู่ในคิวดาวน์โหลดเป็นลำดับถัดไป ปล่อยแอพมันทำงานได้เลยครับ เดี่ยวตัวแอพจะไล่เรียงติดตั้งให้เราเองตามเกมที่เราต้องการ

ก็ขอแนะนำเกมโปรดผมไว้สักเกม World Of Goo เกมนี้ไม่ธรรมดาครับ ชอบมาก แต่ผมเสียตังค์ซื้อไปแล้วก่อนนี้ เกมเดียว 90 บาท T_T

สรุปปิดท้าย

“แพ็กเกจ 19 บาท ต่อ 7 วัน โหลดได้ไม่อั้น เล่นเกมได้ไม่จำกัด คุ้มมากครับ โดยรวมตัวเกมที่มีอยู่ใน AIS Game Buffet ไม่ได้ใหม่อัพเดทตามที่มีใน Play Store แต่เป็นเกมที่สนุกครับ เน้นเกมที่มีคนนิยม และที่น่าสนใจ คือมีการทยอยเพิ่มเติมเกมเข้ามาให้อย่างต่อเนื่อง สำหรับผมมองว่า แค่เกมเดียวที่เราไม่เคยเล่นก็คุ้มแล้ว และที่สำคัญแอพจะเก็บฉากล่าสุดไว้ให้เราด้วย ในกรณีที่ไม่สามารถตัดเงินค่าแพ็กเกจได้ เติมเงินเมื่อไหร่ ก็กลับมาเล่นได้ด่านเดิมเลย ไม่ต้องมานั่งเล่นใหม่ตั้งแต่ต้นครับ  จากราคาเพียงเท่านี้ คนที่ใช้ Android ซิม AIS ไม่ควรพลาดครับ”

เกรด A เริ่ดเชียว!
Shares


[related-posts]

2 Comments


 1.  
  ไม่ติดแบรนด์นะครับ

  truemove H น่าจะมีมั่งนะครับ

  อิจฉา
 2.  
  สมบัติ

  ถ้าติดตั้งแล้ว สามารถ เล่นได้ยาวๆ หรือสามารถอัพเดทผ่าน google Play ได้ไหม

Leave a Response

(required)