0
  นำเสนอวันที่: 16 มกราคม 2014  เวลา: 15:24   
  
 
 
joker-master
"ความคาดหวัง" คือต้นเหตุของ "ความเสียใจ" แต่บางครั้งมันเป็น "ความเสียใจที่หอมหวาน" และแม้ว่าจะทรมานแต่มันก็เป็น "ความทรมานที่แสนอบอุ่น"
joker-master

@jokermaster619

ขีดๆเขียนๆ Blog เป็นงานอดิเรกและเปิดเวบมือถือร่วมกับเพื่อนร่วมอุดมการณ์ หากสนใจเรื่องมือถือลองแวะไปเยี่ยมชมแบ่งปันความคิดเห็นกันได้นะครับ
Windows 10 mobile insider preview จะสิ้นสุดโครงการวันที่ 1 ตุลาคมนี้ หรือนี่คือสัญญาณของเวอร์ชั่นเต็ม? http://t.co/NZ5V3Cywut - 1 ชั่วโมง ago
joker-master

LG เปิดตัว LG G2 สีแดงและสีทองอย่างเป็นทางการ!!!

 
Shares
LG เปิดตัว LG G2 สีแดงและสีทองอย่างเป็นทางการ!!!

หลังจากวันก่อนมีข่าว LG G2 สีทองหลุดออกมา มาตอนนี้มีข้อมูลอย่างเป็นทางการแล้วครับว่าจะมีสีใหม่เป็นสีทองและแดงครับ LG ได้ออกสีใหม่เพื่อเป็นการฉลองเทศกาลวันหยุดปีใหม่ทั้ง 2 สีจะมีพื้นผิวแตกต่างจากสีดำและสีขาว โดยจะเป็นคราบนิ้วมือได้ยาก และจับได้กระชับมือกว่า (หรือจะเป็นผิวด้าน)

LG G2_G_001

LG G2_G_002ทั้ง LG G2 สีแดงและสีทองจะมีราคาเท่าเดิมครับ ในประเทศเกาหลีจำหน่ายราคา 496$ สำหรับรุ่น 16GB และ 562$ สำหรับ 32GB ทาง LG จะจำหน่าย LG G2 สีใหม่ในประเทศสิงคโปร์เริ่มตั้งแต่วันที่ 18 มกราคมนี้ สำหรับบ้านเราผมว่ามาแน่ๆครับเพื่อเป็นการกระตุ้นตลาด ตอนนี้จากใจโคตรอยากกได้ LG G2 สีแดงเลยอ่ะครับเท่ระเบิด แรง 3 เท่า อิอิ

ที่มา gsmarena

LG G2_G_003

LG G2_G_004

 

Shares


รับข่าวสารจาก APPDISQUS

ฟรีตลอดชาติ! สมัครรับข่าวสารล่าสุดจาก APPDISQUS ส่งตรงถึงคุณวันละครั้ง 
อย่าลืมเช็คอีเมลขยะ (Junk) หรือสแปม (Spam) นะ จะมีอีเมลยืนยันส่งไปหา เผื่อจดหมายเราตกไปในนั้น!