1
  นำเสนอวันที่: 10 ธันวาคม 2013  เวลา: 21:16   
  
 
 
Alex
“อเล็กซ์” หรือ “เอ” ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องหยิบเอามือถือหรือ iPad ข้างกายตนมาจับๆ จิ้มๆ ตามประสาคนมีงานแต่ชอบเล่นเกม คุณสามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและให้กำลังใจเอได้เสมอผ่านทางการคอมเมนต์ในบทความนี้
Alex

@Aekiokung

A founder of http://t.co/eHk73oV2xC / An Adventurer that loves wandering around / A book and film lover. Follow my IG: alexboiis
Good bye Myanmar. We will meet again in no time. #Me #Selfie #farewell #myanmar #yangon @ Yangon… https://t.co/EjZovJa3WL - 1 วัน ago
Alex

Infinity Blade II แจกฟรีประจำเดือนธันวาคม โดย IGN ใครยังไม่มีรีบไปสอยกันซะ!!!

Shares
Infinity Blade II แจกฟรีประจำเดือนธันวาคม โดย IGN ใครยังไม่มีรีบไปสอยกันซะ!!!

และแล้วเวลาที่เราทุกคนรอคอยก็มาถึง ทาง IGN ประกาศเกมดาวน์โหลดฟรีที่สนับสนุนโดย IGN ประจำเดือนธันวาคม 2556 มาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยในรอบนี้นั้นของขวัญจาก IGN เป็นเกม Infinity Blade II ที่แต่เดิมราคา $6.99 เลยทีเดียว

IGN Free game of December - Infinity Blade II

อันชื่อเสียงเรียงนามของเกมๆ นี้นั้นคงไม่ต้องพูดถึงอะไรกันอีกแล้ว เพราะทุกคนรู้ดีว่านี่คือเกมโชว์กราฟิกที่เป็นเอ็กซ์คลูซีฟให้กับฝั่ง iOS เท่านั้นอย่างแท้จริง หากใครยังไม่มีประดับเครื่องของตัวเองเอาไว้ โดยเฉพาะกับชาว iPhone 5s และ iPad Air / iPad Mini with Retina ทั้งหลาย โอกาสนี้เป็นโอกาสดีที่คุณจะได้ประหยัดเงินสองร้อยกว่าบาทและมีเกมเจ๋งๆ ไว้อวดเพื่อนข้างๆ กันแล้วล่ะครับ

วิธีการรับสิทธิ์นั้นง่ายๆ เพียงเข้าไปที่ IGN FREE GAME OF THE MONTH แล้วเลือก ‘GET MY FREE GAME’ เพื่อรับโค๊ดรหัสไปทำการรีดีมใน AppStore ของ Apple หรือง่ายกว่านั้นก็กดลงไปที่โค๊ดรหัสที่แสดงแล้วดาวน์โหลดมาไว้ในคอมพิวเตอร์ก่อนก็ได้ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้สิทธิ์รับเกมฟรีประจำเดือนธันวาคมจาก IGN อย่าง Infinity Blade II ไปฟรีๆ แล้วล่ะครับ

แล้ว APPDISQUS จะไม่พลาดที่จะนำเอาข่าวคราวดีๆ แบบนี้มาฝากเพื่อนๆ กันอีกแน่นอนครับ

Shares