0
  นำเสนอวันที่: 4 ตุลาคม 2013  เวลา: 15:59   
  
 
 
joker-master
"ความคาดหวัง" คือต้นเหตุของ "ความเสียใจ" แต่บางครั้งมันเป็น "ความเสียใจที่หอมหวาน" และแม้ว่าจะทรมานแต่มันก็เป็น "ความทรมานที่แสนอบอุ่น"
joker-master

@jokermaster619

ขีดๆเขียนๆ Blog เป็นงานอดิเรกและเปิดเวบมือถือร่วมกับเพื่อนร่วมอุดมการณ์ หากสนใจเรื่องมือถือลองแวะไปเยี่ยมชมแบ่งปันความคิดเห็นกันได้นะครับ
ขั้นตอนเริ่มต้นวาดรูปบน Galaxy Note5 ด้วยแอพ Sketchbook For Galaxy https://t.co/HWKXZ1wFDX via @YouTube - 2 ชั่วโมง ago
joker-master

อาร์ทีบี เทคโนโลยี ยกขบวนอุปกรณ์เสริมสุดล้ำจากแบรนด์ดังร่วมงาน TME 2013!!!

 
Shares
อาร์ทีบี เทคโนโลยี ยกขบวนอุปกรณ์เสริมสุดล้ำจากแบรนด์ดังร่วมงาน TME 2013!!!

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ยกขบวนอุปกรณ์เสริมสุดล้ำจากแบรนด์ดัง อาทิ Jabra , Beats by dre , Uniq และ Moigus มาจำหน่ายภายในงานมหกรรมมือถือ Thailand Mobile Expo 2013 ตั้งแต่วันที่ 3 – 6 ตุลาคม 2556 ณ บูธ อาร์ทีบี เทคโนโลยี ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  โดยภายในงานจะได้พบกับอุปกรณ์เสริมสุดล้ำและโมบายแก็ดเจ๊ตสุดฮอตต่างๆมากมาย

Pic_RTB_TME2013_01

ได้แก่ บลูทูธจากแบรนด์ Jabra  อาทิ  Jabra Motion , Jabra Style , Jabra Wireless ที่ควงคู่มากับหูฟังจากแบรนด์ Beats by dre ที่นำมาให้ทดสอบคุณภาพของเสียงกันภายในงานเลยทีเดียว

Pic_RTB_TME2013_02

นอกจากนี้ยังเอาใจสาวก iPhone ด้วยคอลเลคชั่นใหม่ๆของเคส iPhone 5C และ  iPhone 5S จากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Unig ที่นำมาจำหน่ายกันในงานนี้เป็นที่แรกอีกด้วย  พลาดไม่ได้กับ Power bank คุณภาพดีจากแบรนด์น้องใหม่อย่าง Moigus ที่สามารถโอนถ่ายข้อมูลระหว่างมือถือที่เป็นแอนดรอยด์สามารถรองรับOTG (USB : on the Go) ได้เป็นอย่างดีฃ

รีวิว moigus MOI JUICE แบตเตอรี่เสริมชั้นพรีเมี่ยม ที่ทำได้มากกว่าการชาร์จพลังงาน

Pic_RTB_TME2013_03

พิเศษ…สำหรับลูกค้าดีแทค เมื่อซื้อสินค้าจากบูธดีแทค รับทันทีคูปองมูลค่า 500 บาท เพื่อนำมาใช้เป็นส่วนลดสินค้าในบูธอาร์ทีบี เทคโนโลยี และรับของสมมนาคุณต่างๆอีกมากมาย เท่านั้นยังไม่พอ…อาร์ทีบียังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อเอาใจขาช๊อปตัวจริงด้วยโปรโมชั่นซื้อ Jabra Easy Go แบบแพ็คคู่ได้ในราคาพิเศษเพียง 1,990 บาท จากราคาปกติ 2,380 บาทพบกับสินค้าและโปรโมชั่นดีๆแบบนี้ได้ที่งาน TME 2013 งานเดียวเท่านั้น

Shares


รับข่าวสารจาก APPDISQUS

ฟรีตลอดชาติ! สมัครรับข่าวสารล่าสุดจาก APPDISQUS ส่งตรงถึงคุณวันละครั้ง 
อย่าลืมเช็คอีเมลขยะ (Junk) หรือสแปม (Spam) นะ จะมีอีเมลยืนยันส่งไปหา เผื่อจดหมายเราตกไปในนั้น!