คุณกำลังอ่าน
Line อัพเดทใหม่ปล่อยของเด็ด วีดีโอคอลล์ สร้างอัลบั้มรูปและลูกเล่น Snap Video ทำคลิปสั้นส่งหากันพร้อมใส่เพลง (Android และ iOS)


Line แอพพลิเคชั่นไลน์อัพเดทใหม่ ปล่อยของเด็ดออกมาเป็นชุด ทั้งวีดีโอคอลล์ สร้างอัลบั้มรูปและลูกเล่น Snap Video ที่แสนกิ๋บเก๋ สำหรับทำคลิปสั้น 10 วินาที ส่งหากันได้พร้อมใส่เพลง

555

 

เพื่อนๆ ที่ใช้แอพพลิเคชั่น Line บนระบบ Android และ iOS เข้าไปรับการอัพเดทได้แล้ววันที่ Store ของท่านนะครับ เพิ่มฟังชั่นเด่นๆ ที่น่าสนใจมาหลากหลายตัวเลยทีเดียว โดยเฉพาะชาว iOS จะได้ฟังชั่นใหม่ล่าสุดที่เรียกว่า Snap Video การถ่ายวีดีโอแบบอารมณ์เดียวกันกับ Instagram กดค้างเพื่อถ่าย ปล่อยปุ่มเพื่อพัก ทำได้นานสิบวินาที แต่ที่เด็ดกว่านั้นคือการนำไปใส่ซาวด์ประกอบ ออกมาเป็นหนังสั้นที่น่ารักมากทีเดียวครับ ฟังชั่นนี้จะมีในระบบ iOS ก่อนใคร แต่ระบบอื่นๆ สามารถเปิดรับชมวีดีโอได้ตามปกติครับ

585761640976

 

 

ถ่ายคลิปได้ดั่งใจแล้ว ก็สามารถเข้ามาเลือกเพลงประกอบกันได้เลยครับ

585765376737

 

และสำหรับระบบ Android กับ iOS จะมีฟังชั่นที่ใช้ร่วมกันได้แน่ๆ นั้นก็คือการสร้าง “อัลบั้มภาพ” เพื่อใช้งานรูปที่เก็บไว้ในอัลบั้มได้ร่วมกันทั้งกลุ่ม เข้าไปแก้ใส่ภาพได้ร่วมกัน สร้างเรื่องราวและความทรงจำในทริปที่เราไปไหนมาไหนด้วยกันมาไว้ภายใน เพิ่มความสำคัญในการรวมกลุ่มในแอพพลิเคชั่น Line ให้ดูมีความทรงจำมากขึ้นครับ

9037

 

 

และสุดท้าย มากันสักที บริการวีดีโอคอลล์บน Line สนทนาผ่านอินเตอร์เน็ตแบบเห็นหน้าเห็นตากัน จากการทดสอบ เราสามารถเลือกความละเอียดขณะสนทนาได้ด้วยการดับเบิ่้ลคลิ๊กลงไปบนหน้าจอครับ ใช้งานผ่าน Wi-Fi เน็ตดีก็ไม่มีปัญหา นับว่า Line เลือกมาได้ถูกเวลาจริงๆ เพราะตอนนี้แอพพลิเคชั่นแชตเจ้าอื่นๆ ก็เริ่มพัฒนาตัวเองจนมากมายความสามารถกันไปไกลแล้วเหมือนกัน

 

เพื่อนๆสามารถเข้าไปอัพเดทแอพพลิเคชั่น Line ได้ตามลิงค์ด้านล่างได้ทันทีนะครับ แล้วระวังเรื่องค่าอินเตอร์เน็ตละ วีดีโอคอลล์กินดาต้าพอประมาณเลยนะครับ ^^

available_on_appstore get_it_on_play_logo_large

ร่วมแสดงความรู้สึกต่อบทความ
รักอ่ะ
0%
ชอบอ่ะ
0%
อยากได้ อยากโดน
0%
เคยมีนะ
0%
ไม่ปลื้ม
0%
เกี่ยวกับผู้เขียน
Noppinij
Noppinij
"สมดุล & ความเหมาะสม" ไม่ใช่เส้นตรง แต่เหมือนน้ำในอุ้งมือ ไม่มีวิธีปฏิบัติตายตัวว่าต้องทำเช่นไรเพื่อไม่ให้มันหกจากฝ่ามือในขณะเดินผ่านอุปสรรคต่างๆ ต้องรู้สึกได้เอง ประดับประคองได้เอง มาจากวิจารณาญาณที่ต้องตัดสินเองว่าตอนไหนควรเทไปทางซ้ายหรือเทไปทางขวา
  • somchai
    13 มิถุนายน 2014 at 12:36

    สวัสดีครับ ขอสอบถามนะครับ ในการสร้างอัลบั้มภาพในไลน์กลุ่ม มีจำกัด หรือว่าเต็มด้วยหรือครับ รบกวนด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็น