0
  นำเสนอวันที่: 30 สิงหาคม 2013  เวลา: 14:14   
  
 
 
joker-master
"ความคาดหวัง" คือต้นเหตุของ "ความเสียใจ" แต่บางครั้งมันเป็น "ความเสียใจที่หอมหวาน" และแม้ว่าจะทรมานแต่มันก็เป็น "ความทรมานที่แสนอบอุ่น"
joker-master

@jokermaster619

ขีดๆเขียนๆ Blog เป็นงานอดิเรกและเปิดเวบมือถือร่วมกับเพื่อนร่วมอุดมการณ์ หากสนใจเรื่องมือถือลองแวะไปเยี่ยมชมแบ่งปันความคิดเห็นกันได้นะครับ
@jibbyjaru ตามข่าว X-A2 ปล่อยอัพเดตสิ้นเดือนกันยายนครับ^^ - 6 ชั่วโมง ago
joker-master

Samsung อาจจะเลิกใช้วัสดุพลาสติกแล้วหันมาใช้โลหะในปีหน้า!!!

 
Shares
Samsung อาจจะเลิกใช้วัสดุพลาสติกแล้วหันมาใช้โลหะในปีหน้า!!!

สำหรับช่วงเวลาที่ผ่านมาทาง Samsung ได้รับการวิจารณ์อย่างรุนแรงก​เรื่องที่เลือกใช้วัสดุพลาสติกในรุ่นระดับเรือธง แต่ตอนนี้มีข่าวลือว่าอาจจะเกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นในปีหน้า มีรายงานล่าสุดจากเกาหลีว่า Samsung มีการวางแผนเกี่ยวกับวัสดุที่เลือกใช้โลหะแทนที่พลาสติคในปีหน้า โดยมีข่าวลือก่อนหน้านี้ว่า Samsung มีความสนใจในวัสดุ Carbon Fiber และมีแนวโน้มว่าจะเปลี่ยนจากพลาสติคมาเป็นอลูมิเนียมและแมกนีเซียม รวมทั้งมีการออกแบบใหม่หมดสำหรับ Samsung Galaxy S5 ในปีหน้าอีกด้วย (สาธุ)

นอกจากนี้ยังมีข่าวลือว่า Samsung มีการออกแบบและทดสอบวัสดุใหม่แล้วในโรงงานที่เกาหลี และบางส่วนในประเทศเวียดนาม ผมหวังสุดๆเลยว่าจะเป็นจริงครับ เพื่อนผมว่าช่วงหลังๆมือถือรุ่นใหม่ๆจาก Samsung ออกแบบได้ดูซ้ำซากน่าเบื่อพอสมควร ซึ่งอากหารนี้ก็ชักจะเกิดกับแบรนด์อื่นๆหลายๆแบรนด์ซะด้วยสิ ซึ่งผมว่าควรแก้ไขโดยด่วนครับ และผมเชื่อว่าจะต้องทำให้ลูกค้าตื่นเต้นและเพิ่มยอดขายให้ Samsung แน่นอน อยากเห็น Samsung Galaxy S5 ที่สุดหรูใจจะขาดเลยละครับ^__^

ที่มา gsmarena

spd_20130628152228_b

Shares


รับข่าวสารจาก APPDISQUS

ฟรีตลอดชาติ! สมัครรับข่าวสารล่าสุดจาก APPDISQUS ส่งตรงถึงคุณวันละครั้ง 
อย่าลืมเช็คอีเมลขยะ (Junk) หรือสแปม (Spam) นะ จะมีอีเมลยืนยันส่งไปหา เผื่อจดหมายเราตกไปในนั้น!