นำเสนอวันที่: 30 August 2013  เวลา: 14:14   
  
0
joker-master
“สู้กับคนอื่น เราอาจจะสร้างศัตรู” แต่ “สู้กับตัวเอง เราจะสร้างมิตรที่พึ่งพาได้ตลอดกาล”
joker-master

@jokermaster619

ขีดๆเขียนๆ Blog เป็นงานอดิเรกและเปิดเวบมือถือร่วมกับเพื่อนร่วมอุดมการณ์ หากสนใจเรื่องมือถือลองแวะไปเยี่ยมชมแบ่งปันความคิดเห็นกันได้นะครับ
อึดพอมั้ย? เทียบกันชัดๆ กับตารางคะแนนแสดงผลการทดสอบการใช้งานแบตเตอรี่ Samsung Galaxy S6 http://t.co/tyH6KpEYlM via @AppDisQus - 3 hours ago
joker-master

Samsung อาจจะเลิกใช้วัสดุพลาสติกแล้วหันมาใช้โลหะในปีหน้า!!!


 


Samsung อาจจะเลิกใช้วัสดุพลาสติกแล้วหันมาใช้โลหะในปีหน้า!!!
Sharesสำหรับช่วงเวลาที่ผ่านมาทาง Samsung ได้รับการวิจารณ์อย่างรุนแรงก​เรื่องที่เลือกใช้วัสดุพลาสติกในรุ่นระดับเรือธง แต่ตอนนี้มีข่าวลือว่าอาจจะเกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นในปีหน้า มีรายงานล่าสุดจากเกาหลีว่า Samsung มีการวางแผนเกี่ยวกับวัสดุที่เลือกใช้โลหะแทนที่พลาสติคในปีหน้า โดยมีข่าวลือก่อนหน้านี้ว่า Samsung มีความสนใจในวัสดุ Carbon Fiber และมีแนวโน้มว่าจะเปลี่ยนจากพลาสติคมาเป็นอลูมิเนียมและแมกนีเซียม รวมทั้งมีการออกแบบใหม่หมดสำหรับ Samsung Galaxy S5 ในปีหน้าอีกด้วย (สาธุ)

นอกจากนี้ยังมีข่าวลือว่า Samsung มีการออกแบบและทดสอบวัสดุใหม่แล้วในโรงงานที่เกาหลี และบางส่วนในประเทศเวียดนาม ผมหวังสุดๆเลยว่าจะเป็นจริงครับ เพื่อนผมว่าช่วงหลังๆมือถือรุ่นใหม่ๆจาก Samsung ออกแบบได้ดูซ้ำซากน่าเบื่อพอสมควร ซึ่งอากหารนี้ก็ชักจะเกิดกับแบรนด์อื่นๆหลายๆแบรนด์ซะด้วยสิ ซึ่งผมว่าควรแก้ไขโดยด่วนครับ และผมเชื่อว่าจะต้องทำให้ลูกค้าตื่นเต้นและเพิ่มยอดขายให้ Samsung แน่นอน อยากเห็น Samsung Galaxy S5 ที่สุดหรูใจจะขาดเลยละครับ^__^

ที่มา gsmarena

spd_20130628152228_b


Shares