0
  นำเสนอวันที่: 30 สิงหาคม 2013  เวลา: 15:43   
  
 
 
Noppinij
รับใช้ทั่วไทย เอาใจชาวประชา อย่าลืมใช้ถ่านไฟฟ้าตรากบ
Noppinij

@Noppinij

Contributor: Appdisqus / นักเขียน / Blogger
มาแล้ว! Lenovo Vibe Shot Z90a40 32GB สีแดง เปิดจำหน่ายผ่าน Lazada ที่เดียวเท่านั้น http://t.co/Uy1FlP492i - 1 วัน ago
Noppinij

!!!ข้อมูลล่าสุด Samsung Galaxy Gear นาฬิกาอัจฉริยะ สเปคและภาพแอพพลิเคชั่นสั่งงานบนแอนดรอยด์

 
Shares
!!!ข้อมูลล่าสุด Samsung Galaxy Gear นาฬิกาอัจฉริยะ สเปคและภาพแอพพลิเคชั่นสั่งงานบนแอนดรอยด์


Samsung Galaxy Gear นาฬิกาอัจฉริยะหรือ Smart Watch ของ Samsung เผยช้อมูลเพิ่มเติม และภาพหลุดของตัวแอพพลิเคชั่นสั่งงานบนระบบ Android

Google-smartwatch-1-540x30311

Samsung Galaxy Gear สมาร์ทวอทช์ นาฬิกาที่จะสามารถทำได้มากกว่าหน้าที่ตามชื่อของมัน การรับสายวางสาย การเช็คข้อความและอีเมล รวมถึงการใช้งานด้านอื่นๆผ่านทางตัวนาฬิกาข้อมือตัวนี้ จากการรายงานข่าว Samsung Galaxy Gear จะได้รับการเปิดตัวที่งาน IFA 2013 ณ กรุงเบอร์ลิน พร้อมกันกับ Samsung Galaxy Note 3 แต่ยังไม่ค่อยมีรายละเอียดอะไรมากนัก สำหร้บเจ้านาฬิกาตัวนี้

ล่่าสุด ตามรายงานข่าวของหลายๆ สื่อ รวมทั้ง androidcommunity ได้ระบุข้อมูลเพิ่มเติม ของ Samsung Galaxy Gear จะมาในความจุหน่วยความจำสองขนาด 6 GB และ 8 GB งานประกอบจากสหรัฐอเมริกาโดยตรง และข่าวลือในการทดสอบใช้งาน ว่ามันจะแสตนด์บายได้นานประมาณ 10 ชั่วโมงต่อการชาร์จแบตเตอรี่หนึ่งครั้ง

ข่าวลือของสเปคก่อนหน้านี้ กับเรื่องควาละเอียดหน้าจอ 320 X 320 พิกเซล จอภาพขนาด 1.6- 2.5 นิ้ว ระบบสัมผัส หน่วนประมวล Dual Core – 1.5 GHz

ยังมีภ่าพยืนยันการมาของ Samsung Galaxy Gear ในส่วนของแอพพลิเคชั่นสำหรับควบคุมและตั้งค่าตัวนาฬิกาผ่านแอพพลิเคชั่นบนอุปกรณ์แอนดรอยด์จาก @evleak ระบุการเชื่อมต่กับนาฬิกาผ่าน NFC และจับคู่อุปกรณ์ซึ่งน่าจะเป็นด้วยสัญญาณบลูทูธ

ฟังชั่นการใช้งานก็เป็นเรื่องการติดต่อสื่อสารโดยทั่วๆไป ที่เราจะสามารถใช้งานผ่านหน้าจอเล็กๆ แต่สะดวกกว่าจากหน้าปัดนาฬิกาบนข้อมือของเรา และดูเหมือนจะมีฟังขั่นในการค้นหานาฬิกาจากเครื่องแอนดรอยด์ได้อีกด้วย

galaxy-gear-manager

 

วันที่ 4 กันยานี่แล้วครับ เราจะได้รู้คำตอบกันชัดๆ สักที Galaxy Note 3 และ Galaxy Gear จะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์เราได้อีกในงาน IFA ที่กำลังจะจัดขึ้นนี่แล้วละครับ

Shares


รับข่าวสารจาก APPDISQUS

ฟรีตลอดชาติ! สมัครรับข่าวสารล่าสุดจาก APPDISQUS ส่งตรงถึงคุณวันละครั้ง 
อย่าลืมเช็คอีเมลขยะ (Junk) หรือสแปม (Spam) นะ จะมีอีเมลยืนยันส่งไปหา เผื่อจดหมายเราตกไปในนั้น!