นำเสนอวันที่: 17 July 2013  เวลา: 14:09   
  
0
joker-master
“สู้กับคนอื่น เราอาจจะสร้างศัตรู” แต่ “สู้กับตัวเอง เราจะสร้างมิตรที่พึ่งพาได้ตลอดกาล”
joker-master

@jokermaster619

ขีดๆเขียนๆ Blog เป็นงานอดิเรกและเปิดเวบมือถือร่วมกับเพื่อนร่วมอุดมการณ์ หากสนใจเรื่องมือถือลองแวะไปเยี่ยมชมแบ่งปันความคิดเห็นกันได้นะครับ
รีวิว Lenovo S90 Sisley ฝาแฝดของ iPhone 6 จิตวิญญาณ Android!!! http://t.co/tftk4DoJDs via @AppDisQus - 9 hours ago
joker-master

V-moda แบรนด์สายพันธ์อิตาลี เปิดตัวผลิตภัณฑ์หูฟังและลำโพงรุ่นใหม่! ตอบโจทย์ความต้องการของเหล่า­ดีเจและนักฟังเพลงทั่วโลก!!!
V-moda แบรนด์สายพันธ์อิตาลี เปิดตัวผลิตภัณฑ์หูฟังและลำโพงรุ่นใหม่! ตอบโจทย์ความต้องการของเหล่า­ดีเจและนักฟังเพลงทั่วโลก!!!
Sharesบริษัท เอส.ดี.เค เทคโนโลยี อินโนเวชั่น จำกัด ได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์หูฟังและลำโพงใหม­่ๆมากมายในแบรนด์ที่ชื่อว่า V-moda ที่เป็นแบรนด์สายพันธ์อิตาลี ซึ่งมีความโดดเด่นในด้านคุณภาพของเสียง ความสวยงามและตอบโจทย์ความต้องการของเหล่า­ดีเจหรือนักฟังเพลงมาแล้วทั่วโลก!

images_Articles_articles_v_moda_m_100_SDKTi_12_jpg_1373535633_crop_600_450

สำหรับสินค้าที่ชูโลงในงานนี้ ก็จะเป็น V-moda Crossfade M-100 เป็นหูฟังรุ่นใหม่ล่าสุด และมีการเพิ่มฟีเจอร์ที่เหนือกว่ารุ่น Crossfade LP นั่นเอง ในส่วนที่ครอบหูจะสามารถพับเก็บให้มีขนาดเล็กลง เพื่อให้พกพาสะดวก, ไดร์ฟเวอร์ Dual-Diaphragm 50mm และ audiophile balanced ที่ช่วยมอบประสบการณ์ของเสียงที่ใสในทุกย่านของความถี่ (5-30kHz)

m-100_3folds_web_resize

นอกจากนี้ยังมีลำโพงในรุ่น TouchPLAY 3 และ 5 มาจัดแสดงภายในงาน ด้วยฟีเจอร์ที่เหมาะกับอุปกรณ์สมาร์ทดีไวส์สมัยใหม่อย่าง iPhone, iPad หรือ Tablet ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบปฏิบัติการ iOS หรือ Android ก็สามารถใช้ได้ ซึ่งไม่ต้องเปิดสัญญาณ Bluetooth อีกต่อไป ผู้ใช้เพียงแค่เปิดเพลงและวางสมาร์ทดีไวส์บนลำโพง TouchPLAY ก็สามารถซิงค์ Output ของเสียงผ่านทางลำโพงได้แบบง่ายๆ !!

nearงานซนคนไอที ตอนที่1 : เลิกมโน! เรื่องหน้าจอ 2K เทียบแบบนี้ ชัดมั้ย!

เลิกคาดเดาหรือคิดกันไปเองเรื่องหน้าจอ 2K ว่าจะให้ผลลัพธ์ทางสายตาถูกใจคนทั่วไปจริง­หรือไม่ อะไรคือสิ่งสำคัญกว่ากัน โดยการนำ Samsung Galalxy Note 4 ที่เป็นหน้าจอ QuadHD มาเทียบกับ Oppo N3, iPhone 6 Plus และ Lumia 930 ซึ่งทั้งหมดเป็นหน้าจอความละเอียด 1080pและอีกสิ่งหนึ่งที่ถือว่า “เอ้ย ดูเท่ดีแฮะ!!” มันก็คือ VAMP VERZA เป็นเหมือน Sound Card และแบตเตอรี่สำหรับอุปกรณ์ดีไวส์ไปพร้อมกันครับ โดยด้านบนของอุปกรณ์ชนิดนี้จะมีแหวนปรับ Volume และพอร์ต Jack สำหรับเชื่อมต่อหูฟังนั่นเอง ถ้า V-moda ยังได้ออกเคสสำหรับ iPhone และ S3 มาให้เข้าคู่กับ VAMP VERZA อีกด้วย

vamp-verza-02_resize

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ V-moda ที่ถือว่าเหนือกว่าแบรนด์อื่นๆและใส่ใจกับจุดเล็กน้อยที่ดีเจหรือผู้รักกันฟังเพลงนั้นประสบกันมามาก เริ่มแรกคือวัตถุดิบที่ใช้นำมาใช้จะถูกเลือกใช้ให้มีความทนทานเป็นอย่างดี ซึ่งบริเวณพื้นลองศีรษะด้านบนถูกทำมาจากเหล็กที่มีความยืดหยุ่นสูง สามารถง้างและบิดไปมาได้ โดยยังคงอยู่ในสภาพเดิม ยิ่งกว่านั้นยังมีเสริมถึงการดีไซน์หัว Jack ขนาด 45 องศา ที่ช่วยลดแรงกระแทกของผู้ใช้ที่ชอบดึงสายเคเบิลออกแบบดื้อๆ  นอกจากนี้ยังให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งสีของ Shield ได้ตามสไตร์ของตัวเอง (หมายถึงเขามีจำหน่าย Shield สีอื่นๆเพิ่มครับ)

m-100_white_iphone_web_new_resize

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจอยากไปดูตัวสินค้า สามารถหาชมได้ที่ร้าน ProPlugin, Chain หรือร้าน Gadget และตามเว็บไซต์ SanookGadget และ E-Commerce ครับ^__^

คลิปบรรยกาศงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ V-moda


Shares