0
  นำเสนอวันที่: 17 กรกฎาคม 2013  เวลา: 14:09   
  
 
 
joker-master
ในชีวิตของคนเราสิ่งที่ยากลำบากที่สุด ไม่ใช่เรื่องเงิน หรือความหิวโหย แต่มันคือการไม่มี "ความหวัง" เพราะมี "ความหวัง" คนเราถึงมีชีวิตอยู่ได้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าเรามี "ความหวัง" เราจะสามารถข้ามผ่านความลำบากในชีวิตได้อย่างแน่นอน
joker-master

@jokermaster619

ขีดๆเขียนๆ Blog เป็นงานอดิเรกและเปิดเวบมือถือร่วมกับเพื่อนร่วมอุดมการณ์ หากสนใจเรื่องมือถือลองแวะไปเยี่ยมชมแบ่งปันความคิดเห็นกันได้นะครับ
รีวิว (Review) Acer Liquid Z630 สมาร์ทโฟนมาดเท่ๆ แบตเตอรี่ความจุสูง 4000 mAh ในราคา 6990 บาท https://t.co/0cHLmg5EGT - 2 ชั่วโมง ago
joker-master

V-moda แบรนด์สายพันธ์อิตาลี เปิดตัวผลิตภัณฑ์หูฟังและลำโพงรุ่นใหม่! ตอบโจทย์ความต้องการของเหล่า­ดีเจและนักฟังเพลงทั่วโลก!!!

Shares
V-moda แบรนด์สายพันธ์อิตาลี เปิดตัวผลิตภัณฑ์หูฟังและลำโพงรุ่นใหม่! ตอบโจทย์ความต้องการของเหล่า­ดีเจและนักฟังเพลงทั่วโลก!!!

บริษัท เอส.ดี.เค เทคโนโลยี อินโนเวชั่น จำกัด ได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์หูฟังและลำโพงใหม­่ๆมากมายในแบรนด์ที่ชื่อว่า V-moda ที่เป็นแบรนด์สายพันธ์อิตาลี ซึ่งมีความโดดเด่นในด้านคุณภาพของเสียง ความสวยงามและตอบโจทย์ความต้องการของเหล่า­ดีเจหรือนักฟังเพลงมาแล้วทั่วโลก!

images_Articles_articles_v_moda_m_100_SDKTi_12_jpg_1373535633_crop_600_450

สำหรับสินค้าที่ชูโลงในงานนี้ ก็จะเป็น V-moda Crossfade M-100 เป็นหูฟังรุ่นใหม่ล่าสุด และมีการเพิ่มฟีเจอร์ที่เหนือกว่ารุ่น Crossfade LP นั่นเอง ในส่วนที่ครอบหูจะสามารถพับเก็บให้มีขนาดเล็กลง เพื่อให้พกพาสะดวก, ไดร์ฟเวอร์ Dual-Diaphragm 50mm และ audiophile balanced ที่ช่วยมอบประสบการณ์ของเสียงที่ใสในทุกย่านของความถี่ (5-30kHz)

m-100_3folds_web_resize

นอกจากนี้ยังมีลำโพงในรุ่น TouchPLAY 3 และ 5 มาจัดแสดงภายในงาน ด้วยฟีเจอร์ที่เหมาะกับอุปกรณ์สมาร์ทดีไวส์สมัยใหม่อย่าง iPhone, iPad หรือ Tablet ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบปฏิบัติการ iOS หรือ Android ก็สามารถใช้ได้ ซึ่งไม่ต้องเปิดสัญญาณ Bluetooth อีกต่อไป ผู้ใช้เพียงแค่เปิดเพลงและวางสมาร์ทดีไวส์บนลำโพง TouchPLAY ก็สามารถซิงค์ Output ของเสียงผ่านทางลำโพงได้แบบง่ายๆ !!

near

และอีกสิ่งหนึ่งที่ถือว่า “เอ้ย ดูเท่ดีแฮะ!!” มันก็คือ VAMP VERZA เป็นเหมือน Sound Card และแบตเตอรี่สำหรับอุปกรณ์ดีไวส์ไปพร้อมกันครับ โดยด้านบนของอุปกรณ์ชนิดนี้จะมีแหวนปรับ Volume และพอร์ต Jack สำหรับเชื่อมต่อหูฟังนั่นเอง ถ้า V-moda ยังได้ออกเคสสำหรับ iPhone และ S3 มาให้เข้าคู่กับ VAMP VERZA อีกด้วย

vamp-verza-02_resize

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ V-moda ที่ถือว่าเหนือกว่าแบรนด์อื่นๆและใส่ใจกับจุดเล็กน้อยที่ดีเจหรือผู้รักกันฟังเพลงนั้นประสบกันมามาก เริ่มแรกคือวัตถุดิบที่ใช้นำมาใช้จะถูกเลือกใช้ให้มีความทนทานเป็นอย่างดี ซึ่งบริเวณพื้นลองศีรษะด้านบนถูกทำมาจากเหล็กที่มีความยืดหยุ่นสูง สามารถง้างและบิดไปมาได้ โดยยังคงอยู่ในสภาพเดิม ยิ่งกว่านั้นยังมีเสริมถึงการดีไซน์หัว Jack ขนาด 45 องศา ที่ช่วยลดแรงกระแทกของผู้ใช้ที่ชอบดึงสายเคเบิลออกแบบดื้อๆ  นอกจากนี้ยังให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งสีของ Shield ได้ตามสไตร์ของตัวเอง (หมายถึงเขามีจำหน่าย Shield สีอื่นๆเพิ่มครับ)

m-100_white_iphone_web_new_resize

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจอยากไปดูตัวสินค้า สามารถหาชมได้ที่ร้าน ProPlugin, Chain หรือร้าน Gadget และตามเว็บไซต์ SanookGadget และ E-Commerce ครับ^__^

คลิปบรรยกาศงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ V-moda