0
  นำเสนอวันที่: 15 กรกฎาคม 2013  เวลา: 13:56   
  
 
 
Noppinij
รับใช้ทั่วไทย เอาใจชาวประชา อย่าลืมใช้ถ่านไฟฟ้าตรากบ
Noppinij

@Noppinij

Contributor: Appdisqus / นักเขียน / Blogger
มาแล้ว! Lenovo Vibe Shot Z90a40 32GB สีแดง เปิดจำหน่ายผ่าน Lazada ที่เดียวเท่านั้น http://t.co/Uy1FlP492i - 1 วัน ago
Noppinij

Samsung เตรียมทดสอบฟังชั่นที่สาบสูญของ Galaxy S4 นั้นก็คือ “Samsung Knox” ระบบป้องกันภัยข้อมูลขั้นสมบูรณ์ โดยจะเริ่มในยุโรป

 
Shares
Samsung เตรียมทดสอบฟังชั่นที่สาบสูญของ Galaxy S4 นั้นก็คือ “Samsung Knox” ระบบป้องกันภัยข้อมูลขั้นสมบูรณ์ โดยจะเริ่มในยุโรป


Samsung Knox ฟังชั่นความปลอดภัยของข้อมูลภายในเครื่องและการสูญหาย ที่ Samsung เคยโปรโมตไว้ในงาน MWC 2013 แต่แล้วมันก็หายสาบสูญไป

samsung-knox1

 

ใครยังจำเจ้าฟังชั่นตัวนี้ได้มั่งครับ เป็นฟังชั่นที่มีแนวคิดและประโยชน์ในการใช้งานได้อย่างชัดเจน Samsung Knox คือการปกป้องข้อมูลและการสูญเสียเมื่อเครื่องสูญหายและโดนโจรกรรม การทำงานนั้นยังไม่ชัดเจน เพราะยังไม่เคยเปิดเผยการใช้งานของแอพพลิเคชั่นมันมาก่อน มีเพียงแค่การเปืดตัวแล้วก็เงียบหายไปเพียวเท่านั้น

แต่วันนี้ทาง Sammobile ได้รายงานถึงข้อมูลที่เขาได้รับมาว่า ทาง Samsung ได้เตรียมการทดสอบการใช้งานของ Samsung Knox อีกครั้งในเครื่องรุ่นรหัส Galaxy S4 GT-I9505 ในยุโรป

img_knox_02

 

การทำงานที่จะช่วยป้องกันและไม่ให้เราสูญเสียข้อมูลเมื่อเครื่องสูญหายของ Knox นั้นจะทำงานอย่างไร ก็เป็นสิ่งที่ผมอยากรู้มากๆเหมือนกันนะครับ เพราะปัญหาของพวกเราชาวแอนดรอยด์นั้นก็คือ การสำรองข้อมูลที่ทำได้ค่อนข้างจำกัดเหลือเกิน ถ้า Samsung ทำ Knox ออกมาได้ดี ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งฟังชั่นที่นับเป็นผลงานที่เข้าตาอีกครั้งหนึ่งครับ

img_knox_04

Shares


รับข่าวสารจาก APPDISQUS

ฟรีตลอดชาติ! สมัครรับข่าวสารล่าสุดจาก APPDISQUS ส่งตรงถึงคุณวันละครั้ง 
อย่าลืมเช็คอีเมลขยะ (Junk) หรือสแปม (Spam) นะ จะมีอีเมลยืนยันส่งไปหา เผื่อจดหมายเราตกไปในนั้น!