0
  นำเสนอวันที่: 6 กรกฎาคม 2013  เวลา: 18:23   
  
 
 
joker-master
ในห้วงคำนึงเธอเวียนว่าย ประโลมใจฉัน....
joker-master

@jokermaster619

ขีดๆเขียนๆ Blog เป็นงานอดิเรกและเปิดเวบมือถือร่วมกับเพื่อนร่วมอุดมการณ์ หากสนใจเรื่องมือถือลองแวะไปเยี่ยมชมแบ่งปันความคิดเห็นกันได้นะครับ
Hands On: การใช้งานแอพ Music ตัวใหม่ บน Windows 10 Mobile Build 10149 บอกได้เลย..ฟิน http://t.co/65pIPSjwB3 - 17 ชั่วโมง ago
joker-master

Acer Aspire P3 นิยามใหม่ของ Ultrabook กับจุดขายสุดแนว! เริ่มการเดินทางสู่การเป็น Superstar DJ ด้วย Virtual DJ!!!

Shares
Acer Aspire P3 นิยามใหม่ของ Ultrabook กับจุดขายสุดแนว! เริ่มการเดินทางสู่การเป็น Superstar DJ ด้วย Virtual DJ!!!

Acer Aspire P3 เป็นนิยามใหม่ของ Ultrabook แบบคอนเวอร์ทิเบิลใหม่ที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานคอมพิวเตอร์ให้เปลี่ยนไป ด้วยรูปทรงเพรียวบางและน้ำหนักเบา Aspire P3 คือ Ultrabook ที่พร้อมให้คุณทำงานด้วยประสิทธิภาพที่สูงสุด และสามารถปรับให้เป็นแท็บเล็ตเมื่อคุณต้องการความสะดวกในการพกพาไปยังที่ต่างๆ

Acer Aspire P3 Ultrabook รวมทุกสิ่งที่คุณต้องการไว้ในอุปกรณ์เพียงชิ้นเดียวที่ให้หลากหลายประโยชน์ใช้สอย เปิดฝาขึ้นแล้วคุณจะได้พบกับสุดยอด Ultrabook™ ถอดหน้าจอสัมผัสออกเพื่อพบกับแท็บเล็ตที่บางเบา  Ultrabook™ Inspired by Intel และด้วยหน้าจอสัมผัส 10 จุด คุณจึงสามารถควบคุมการดำเนินการทั้งหมดได้อย่างสูงสุด หน้าจอสัมผัสที่มีความละเอียดแบบ HD ยังช่วยให้คุณเลื่อนดูแอพและไฟล์ต่างๆ ได้อย่างคมชัด ในขณะที่ปุ่มคีย์บอร์ดขนาดเต็มจะเพิ่มความสะดวกสบายในการพิมพ์เอกสารที่สำคัญได้อย่างแม่นยำ

4_1366x768

Acer Aspire P3 สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลที่เปี่ยมพลังหลากหลายรุ่นสูงสุดถึง Intel® Core™ i5 คุณจึงสามารถจัดการกับงานที่ซับซ้อนหลายอย่างได้ในเวลาเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้น ด้วย Windows 8 Snap คุณจะสามารถสลับไปมาระหว่างแอพพลิเคชันได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องมองหาโปรแกรมใช้งาน และจุดขายสุดแนว! เริ่มการเดินทางสู่การเป็น Superstar DJ ด้วย Virtual DJ เวอร์ชั่นที่ได้รับการปรับแต่งพิเศษและรองรับระบบสัมผัส ฟรีเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ Windows 8 ระบบสัมผัสของ Acer* เพียงลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ Acer ที่คุณซื้อใหม่ เพื่อดาวน์โหลดเวอร์ชั่นฟรีของเราพร้อมทั้ง Stem พิเศษจาก Tiesto

2_1366x768

The convertible Acer Aspire P3 Ultrabook With Tiësto

และชมภาพเบื้องหลังและสัมผัสประสบการณ์ความอยากรู้อยากเห็นที่ไร้ขีดจำกัดของ Aqueela Zoll ในกองถ่ายแคมเปญ Acer Aspire P3 UltrabookTM ร่วมกับ Tiësto

(Visited 1 times, 1 visits today)
Shares