นำเสนอวันที่: 18 June 2013  เวลา: 13:53   
  
0
Noppinij
มนุษย์เรียนรู้เพื่อให้เพียงผ่านพ้นอุปสรรคข้างหน้า ไม่มีใครที่รู้ไปทุกอย่างหรือเก่งพร้อมไปทุกด้าน ข้อจำกัดคือเวลาที่มี 24 ชั่วโมงเท่าๆ กัน อยู่ที่ใครจะนำไปใช้กับอะไรที่ตนสนใจมากกว่ากันเท่านั้น เราจึงต้องแบ่งบัน สนับสนุนกัน เพื่อแลกเปลี่ยนและช่วยเหลือกันในสังคม ตามสิ่งที่ตนเองถนัด
Noppinij

@Noppinij

Contributor: http://t.co/Ob918hN5KL / นักเขียน On Mobile / Blogger / http://t.co/RoM7cufRbQ
[WP8.1] รีวิว Cortana ตอนที่ 2: เราจะใช้ Cortana ทำอะไรได้บ้าง?: http://t.co/ZaJVYxdqr2 - 10 hours ago
Noppinij

I-Mobile แจ้งข่าว ซื้อสมาร์ทโฟน IQX รับฟรี ซิม 3GX ที่ให้มาพร้อมภายในกล่อง รับโปรโมชั่นเติมเงินเพิ่มมูลค่าหนึ่งเท่าตัว ทุกเครื่อง


 

I-Mobile แจ้งข่าว ซื้อสมาร์ทโฟน IQX รับฟรี ซิม 3GX ที่ให้มาพร้อมภายในกล่อง รับโปรโมชั่นเติมเงินเพิ่มมูลค่าหนึ่งเท่าตัว ทุกเครื่อง

โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกค้าไอ-โมบายทุกท่าน เมื่อซื้อ IQX สมาร์ทโฟนหรู ตั้งแต่วันที่ 16 พ.ค. – 30 ก.ย. 2556 จะได้รับฟรี ซิม 3GX ที่ให้มาพร้อมกับเครื่อง IQX สามารถเปิดใช้งานได้ทันที

และเมื่อมีการเติมเงินในซิมภายใน 90 วันหลังจากเปิดใช้งานครั้งแรก ลูกค้าจะได้แถมมูลค่าเพิ่ม 1 เท่า (ทั้งค่าโทร และอินเตอร์เน็ต) ซึ่งลูกค้าจะได้รับมูลค่าใช้งาน เป็น 2 เท่าของราคาบัตรเติมเงินที่เติม เช่น  เติมเงิน 50 บาท จะได้รับมูลค่าใช้งานในบัตรเติมเงินเป็น 100 บาท  จึงทำให้สามารถใช้งานซิม 3GX ได้ในอัตราค่าโทรถูกเพียงนาทีละ 49 สตางศ์ และอัตราค่าบริการสำหรับเล่นอินเตอร์เน็ต เพียงเมกละ 20 สตางค์

เพื่อนๆสามารถติดตามรีวิวเครื่อง IQ X ตัวเต็มได้ที่นี่ครับ

http://www.appdisqus.com/devices/review-i-mobile-iqx

P1010842-610x3431-610x343

 


Thanks for rating this! Now tell the world how you feel via Twitter. .
บอกกันหน่อยสิว่าคุณรู้สึกอย่างไรกับบทความที่เพิ่งอ่านไปนี้ (ความรู้สึกของคุณจะถูกนำไปจัดอันดับต่อไป)
  • ตื่นเต้นที่สุด
  • ขอบคุณนะ
  • ประทับใจจัง
  • เฉยๆ อ่ะ
  • แย่จังเลย
  • โกรธแล้วนะ