นำเสนอวันที่: 17 June 2013  เวลา: 07:16   
  
0
Noppinij
นพพินิจรายงานตัว ^^ รับใช้ประชาชน
Noppinij

@Noppinij

Contributor: Appdisqus / นักเขียน / Blogger
Microsoft เผยรายชื่อมือถือที่จะได้ทดสอบ Windows 10 TP ครั้งต่อไป ข่าวดีได้ทุกรุ่น ยกเว้น…..: http://t.co/0mUDPHgyCg - 12 hours ago
Noppinij

!!!Samsung กำลังเดินหน้า เตรียมปล่อยระบบป้องกันขโมยสำหรับเครื่องสมาร์ทโฟนในเดือนกรกฎาคม


 


!!!Samsung กำลังเดินหน้า เตรียมปล่อยระบบป้องกันขโมยสำหรับเครื่องสมาร์ทโฟนในเดือนกรกฎาคม
Shares
Samsung วางแผนเตรียมปล่อยระบบป้องกันการโจรกรรมให้กับเครื่องสมาร์ทโฟนในเดือนกรกฎาคม

samsung-galaxy

Samsung วางแผนเตรียมปล่อยระบบป้องกันการโจรกรรมให้กับเครื่องสมาร์ทโฟนภายในเดือนกรกฎาคม โดยมีการร่วมมือกับบริษัทในวงการอุตสาหกรรมยักษ์ใหญ่อีกหลายบริษัท เข้าร่วมหารือกับนาย Erich Schneiderman อัยการแห่งเมืองนิวยอร์ค เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการใช้งานฟีเจอร์กันขโมยในสมาร์ทโฟน

การเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วของตลาดสมาร์ทโฟนในปัจจุปันมาพร้อมกับอัตตราการเติบโตของการโจรกรรมโทรศัพท์ที่เติบโตขึ้นตามมาอย่างมากมายในทั่วโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศสหรัฐอเมริกา และเมื่อสมาร์ทโฟนในปัจจุปันนั้น มีข้อมูบส่วนบุคคลรวมถึงรหัสประจำตัวของเจ้าของเครื่องอยู่มากมาย จึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีเทคโนโลยีมารองรับด้านความปลอดภัยในกรณีเครื่องสูญหายหรือโดนขโมย

การเดินเครื่องของทาง Samsung ที่เป็นบริษัทผลิตสมาร์ทโฟนอันดับหนึ่งของโลก มีขนาดใหญ่พอที่จะสร้างผลกระทบต่ออุตสาหกรรมสมาร์ทโฟน และคุณลักษณะนี่จะช่วยให้บุคคลเจ้าของเครื่องได้รับอนุญาตให้สั่งงานเครื่องจากระยะไกล เพื่อล็อคและปิดการใช้งานสมาร์ทโฟนได้ในทุกๆอย่าง เพื่อที่จะให้เครื่องโทรศัพทือยู่ในสถานะปิดระบบ (Brick) และเป็นการป้องกันข้อมูลในขั้นเด็ดขาด

Sammobile

ติดตามข่าวไอทีและบทความดีๆ จาก Appdisqus ได้ฉับไวผ่านทางทวิตเตอร์ https://twitter.com/AppDisqus


Shares