คุณกำลังอ่าน
!!!Samsung กำลังเดินหน้า เตรียมปล่อยระบบป้องกันขโมยสำหรับเครื่องสมาร์ทโฟนในเดือนกรกฎาคม


Samsung วางแผนเตรียมปล่อยระบบป้องกันการโจรกรรมให้กับเครื่องสมาร์ทโฟนในเดือนกรกฎาคม

samsung-galaxy

Samsung วางแผนเตรียมปล่อยระบบป้องกันการโจรกรรมให้กับเครื่องสมาร์ทโฟนภายในเดือนกรกฎาคม โดยมีการร่วมมือกับบริษัทในวงการอุตสาหกรรมยักษ์ใหญ่อีกหลายบริษัท เข้าร่วมหารือกับนาย Erich Schneiderman อัยการแห่งเมืองนิวยอร์ค เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการใช้งานฟีเจอร์กันขโมยในสมาร์ทโฟน

การเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วของตลาดสมาร์ทโฟนในปัจจุปันมาพร้อมกับอัตตราการเติบโตของการโจรกรรมโทรศัพท์ที่เติบโตขึ้นตามมาอย่างมากมายในทั่วโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศสหรัฐอเมริกา และเมื่อสมาร์ทโฟนในปัจจุปันนั้น มีข้อมูบส่วนบุคคลรวมถึงรหัสประจำตัวของเจ้าของเครื่องอยู่มากมาย จึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีเทคโนโลยีมารองรับด้านความปลอดภัยในกรณีเครื่องสูญหายหรือโดนขโมย

การเดินเครื่องของทาง Samsung ที่เป็นบริษัทผลิตสมาร์ทโฟนอันดับหนึ่งของโลก มีขนาดใหญ่พอที่จะสร้างผลกระทบต่ออุตสาหกรรมสมาร์ทโฟน และคุณลักษณะนี่จะช่วยให้บุคคลเจ้าของเครื่องได้รับอนุญาตให้สั่งงานเครื่องจากระยะไกล เพื่อล็อคและปิดการใช้งานสมาร์ทโฟนได้ในทุกๆอย่าง เพื่อที่จะให้เครื่องโทรศัพทือยู่ในสถานะปิดระบบ (Brick) และเป็นการป้องกันข้อมูลในขั้นเด็ดขาด

Sammobile

ติดตามข่าวไอทีและบทความดีๆ จาก Appdisqus ได้ฉับไวผ่านทางทวิตเตอร์ https://twitter.com/AppDisqus

ร่วมแสดงความรู้สึกต่อบทความ
รักอ่ะ
0%
ชอบอ่ะ
0%
อยากได้ อยากโดน
0%
เคยมีนะ
0%
ไม่ปลื้ม
0%
เกี่ยวกับผู้เขียน
Noppinij
Noppinij
"สมดุล & ความเหมาะสม" ไม่ใช่เส้นตรง แต่เหมือนน้ำในอุ้งมือ ไม่มีวิธีปฏิบัติตายตัวว่าต้องทำเช่นไรเพื่อไม่ให้มันหกจากฝ่ามือในขณะเดินผ่านอุปสรรคต่างๆ ต้องรู้สึกได้เอง ประดับประคองได้เอง มาจากวิจารณาญาณที่ต้องตัดสินเองว่าตอนไหนควรเทไปทางซ้ายหรือเทไปทางขวา

แสดงความคิดเห็น