0
  นำเสนอวันที่: 17 มิถุนายน 2013  เวลา: 07:16   
  
 
 
Noppinij
ผู้ยึดถือเหตุผล อาจจะเป็นคนที่ชัดเจนแต่อาจจะไม่ได้หมายถึงคนที่ถูกต้อง ขึ้นอยู่กับเหตุผลที่ยึดไว้นั้น มันถูกต้องเพียงใดต่างหาก
Noppinij

@Noppinij

Contributor: Appdisqus / นักเขียน / Blogger
รีวิว True Lenovo 4G LTE 5.0″ สเปคสุดคุ้ม ราคาเบาๆ 4590 บาท ระบบเสียง Dolby รวดเร็วทุกการเชื่อมต่อด้วย 4G LTE!!! http://t.co/ZDrymHForq - 3 ชั่วโมง ago
Noppinij

!!!Samsung กำลังเดินหน้า เตรียมปล่อยระบบป้องกันขโมยสำหรับเครื่องสมาร์ทโฟนในเดือนกรกฎาคม

Shares
!!!Samsung กำลังเดินหน้า เตรียมปล่อยระบบป้องกันขโมยสำหรับเครื่องสมาร์ทโฟนในเดือนกรกฎาคม


Samsung วางแผนเตรียมปล่อยระบบป้องกันการโจรกรรมให้กับเครื่องสมาร์ทโฟนในเดือนกรกฎาคม

samsung-galaxy

Samsung วางแผนเตรียมปล่อยระบบป้องกันการโจรกรรมให้กับเครื่องสมาร์ทโฟนภายในเดือนกรกฎาคม โดยมีการร่วมมือกับบริษัทในวงการอุตสาหกรรมยักษ์ใหญ่อีกหลายบริษัท เข้าร่วมหารือกับนาย Erich Schneiderman อัยการแห่งเมืองนิวยอร์ค เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการใช้งานฟีเจอร์กันขโมยในสมาร์ทโฟน

การเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วของตลาดสมาร์ทโฟนในปัจจุปันมาพร้อมกับอัตตราการเติบโตของการโจรกรรมโทรศัพท์ที่เติบโตขึ้นตามมาอย่างมากมายในทั่วโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศสหรัฐอเมริกา และเมื่อสมาร์ทโฟนในปัจจุปันนั้น มีข้อมูบส่วนบุคคลรวมถึงรหัสประจำตัวของเจ้าของเครื่องอยู่มากมาย จึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีเทคโนโลยีมารองรับด้านความปลอดภัยในกรณีเครื่องสูญหายหรือโดนขโมย

การเดินเครื่องของทาง Samsung ที่เป็นบริษัทผลิตสมาร์ทโฟนอันดับหนึ่งของโลก มีขนาดใหญ่พอที่จะสร้างผลกระทบต่ออุตสาหกรรมสมาร์ทโฟน และคุณลักษณะนี่จะช่วยให้บุคคลเจ้าของเครื่องได้รับอนุญาตให้สั่งงานเครื่องจากระยะไกล เพื่อล็อคและปิดการใช้งานสมาร์ทโฟนได้ในทุกๆอย่าง เพื่อที่จะให้เครื่องโทรศัพทือยู่ในสถานะปิดระบบ (Brick) และเป็นการป้องกันข้อมูลในขั้นเด็ดขาด

Sammobile

ติดตามข่าวไอทีและบทความดีๆ จาก Appdisqus ได้ฉับไวผ่านทางทวิตเตอร์ https://twitter.com/AppDisqus

Shares