0
  นำเสนอวันที่: 13 มิถุนายน 2013  เวลา: 08:04   
  
 
 
joker-master
"ความคาดหวัง" คือต้นเหตุของ "ความเสียใจ" แต่บางครั้งมันเป็น "ความเสียใจที่หอมหวาน" และแม้ว่าจะทรมานแต่มันก็เป็น "ความทรมานที่แสนอบอุ่น"
joker-master

@jokermaster619

ขีดๆเขียนๆ Blog เป็นงานอดิเรกและเปิดเวบมือถือร่วมกับเพื่อนร่วมอุดมการณ์ หากสนใจเรื่องมือถือลองแวะไปเยี่ยมชมแบ่งปันความคิดเห็นกันได้นะครับ
รีวิว Samsung Galaxy Note 5 เครื่องระดับท็อปของระบบ Android จาก Samsung http://t.co/1LvNuHBxFC - 1 ชั่วโมง ago
joker-master

Nokia ปิดตำนานอันยาวนานของ Symbian อย่างเป็นทางการแล้ว!!!

 
Shares
Nokia ปิดตำนานอันยาวนานของ Symbian อย่างเป็นทางการแล้ว!!!

ในที่สุดก็ถึงวันที่จะยุติตำนานอันยาวนานของระบบที่เคยนิยมใช้กันทั่วโลกอย่าง Symbian โดยทางบริษัท Nokia ได้ออกมาประกาศยุติการพัฒนา Symbian อย่างเป็นทางการแล้วภายในฤดูร้อนนี้ทาง Nokia กล่าวว่าโทรศัพท์มือถือระบบ Symbian ได้หายไปจากท้องตลาดเป็นเวลากว่า 22 เดือนแล้ว (เร็วจังแหะ) และทางบริษัทก็จะมุ้งเน้นไปทางระบบใหม่ที่มีอนาคตสดใสกว่าอย่าง Windows Phone ซึ่งจะเห็นได้ว่า Nokia มาแรงที่สุดในตลาดมือถือ Windows Phone ทีเดียวครับ (จนเหมือนกับว่าพูดถึง Windows Phone ก็คือ Nokia ไปเลยละ เหอ เหอ)

nokia-n8_symbian-anna

และกลายเป็นว่ามือถือรุ่นสุดท้ายของระบบ Symbian ก็คือ Nokia 808 PureView ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อปี 2012 ซึ่งเป็นรุ่นที่มีจุดเด่นเรื่องกล้องที่ไร้เทียมทานมากครับ จนถึงวันนี้มันก็ยังเป็นมือถือที่มีกล้องคุณภาพดีที่สุด ก็น่าใจหายนิดๆนะฮะแต่มันก็ถึงเวลาต้องจากไปแล้วจริงๆนั่นละ ว่าไปผมเองก็ใช้มือถือ Symbian มาเยอะมากๆเลยนะเนี่ยทั้งจาก Nokia และแบรนด์อื่นๆในอดีต Symbian เป็นระบบที่ยิ่งใหญ่จริงๆครับ^__^

Shares


รับข่าวสารจาก APPDISQUS

ฟรีตลอดชาติ! สมัครรับข่าวสารล่าสุดจาก APPDISQUS ส่งตรงถึงคุณวันละครั้ง 
อย่าลืมเช็คอีเมลขยะ (Junk) หรือสแปม (Spam) นะ จะมีอีเมลยืนยันส่งไปหา เผื่อจดหมายเราตกไปในนั้น!