0
  นำเสนอวันที่: 26 เมษายน 2013  เวลา: 10:44   
  
 
 
Noppinij
"สมดุล & ความเหมาะสม" ไม่ใช่เส้นตรง แต่เหมือนน้ำในอุ้งมือ ไม่มีวิธีปฏิบัติตายตัวว่าต้องทำเช่นไรเพื่อไม่ให้มันหกจากฝ่ามือในขณะเดินผ่านอุปสรรคต่างๆ ต้องรู้สึกได้เอง ประดับประคองได้เอง มาจากวิจารณาญาณที่ต้องตัดสินเองว่าตอนไหนควรเทไปทางซ้ายหรือเทไปทางขวา
Noppinij

@Noppinij

Contributor: Appdisqus / นักเขียน / Blogger
พรีวิว POMO 37 อุปกรณ์ Wearable หนึ่งเดียวในไทย ที่วัดความดันโลหิตได้มาแล้ว! https://t.co/DKc94ybvaR - 5 ชั่วโมง ago
Noppinij

!!!Google X รัน Android 5.0.1 ปรากฏในผลทดสอบ benchmark แต่มันยากจะเชื่อ

Shares
!!!Google X รัน Android 5.0.1 ปรากฏในผลทดสอบ benchmark แต่มันยากจะเชื่อ


สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ Google X ที่เดาว่าน่าจะหมายถึงเครื่อง X-Phone จาก Motorola โผล่ภาพผลทดสอบ benchmark

moto

 

เมื่อวานนี้ ทาง phonearena ได้โพสข่าวถึงภาพผลทดสอบเครื่อง Google X จาก AnTuTu ที่รัน Android 5.0.1 Key Lime Pie ที่มีโอกาสเป็นข้อมูลอัพเดทล่าสุดสำหรับสมาร์ทโฟนที่หลายๆคนเฝ้าติดตาม หรือมันจะเป็นแค่การหยอกล้อกันขำๆ

เพราะภาพผลทดสอบที่ปรากฏ คงไม่เพียงพอให้เหล่ามหาชนแอนดรอยด์เชื่อข่าวนี้แบบร้อยเปอร์เซ็น มันง่ายเหลือเกินในการปลอมแปลงภาพข้อมูลนี้ เมื่อผลทดสอบมีอะไรที่น่าขัดใจอยู่หลายประการ ตั้งแต่ชื่อเครื่องที่เป็น Google X ไม่น่าจะเป็นรหัสเครื่องหรือชื่อรุ่นจริงสำหรับ X phone จาก Motorola ถ้าเป็นเช่นนั้นมันน่าจะเป็นเครื่อง Nexus จาก Google ซะมากกว่า แล้วคะแนนผลทดสอบ AnTuTu 15479 คะแนน ก็เป็นผลทดสอบในระดับเพียงแค่ Nexus 4 ที่ใช้ CPU Qualcomm Snapdragon S4 Pro 1.5 GHz เท่านั้น เป็นไปตามตัวเลข CPU ตามภาพทดสอบที่หลุดมาพอดี

Google X รัน Android 5.0.1 ปรากฏในผลทดสอบ benchmark

 

 

สำหรับ X phone ตามข่าวที่เราได้ยินกันมา จะมาพร้อมๆกับ CPU ตัวใหม่อย่าง Snapdragon 600 หรือ 800 และสำหรับ Android 5.0 Key Lime Pie นั้น ก็มีข่าวว่าจะโดนเลื่อนออกไปไม่ใช่ในช่วงเวลานี้อย่างแน่นอน

ข้อมูลที่หลุด กับข่าวที่ติดตามกันมา ขัดแย้งเป็นสองทาง ฉะนั้น ก็คงวไม่ทางใดก็ทางหนึ่งละที่มันไม่จริง ^^