0
  นำเสนอวันที่: 11 มีนาคม 2013  เวลา: 17:48   
  
 
 
Lo AxiOm
H2O มันคืออะไร ? น้ำ, น้ำแข็ง, ไอน้ำ, ฝน, หิมะ, หมอก, ลูกเห็บ, ฯลฯ…. ตราบใดที่พันธะยังไม่สลาย มันก็ต้องเปลี่ยนไปตามสิ่งแวดล้อม มีคุณสมบัติในสิ่งที่มันเป็น….อิจฉา H2O !!
Lo AxiOm
แม่เจ้า!! ผมนี่สั่นเลยครับ https://t.co/HJ78rK30Hc - 14 ชั่วโมง ago
Lo AxiOm

เปรียบเทียบหน้า Timeline ของแอพ Twitter ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด 10 ตัวบน Windows Phone

Shares
เปรียบเทียบหน้า Timeline ของแอพ Twitter ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด 10 ตัวบน Windows Phone
Twabbit WP8
Twabbit WP8

ตอนแรกที่เริ่มต้นเขียนบทความนี้ เราก็อยากจะขึ้นหัวข้อบทความว่า  เปรียบเทียบหน้า Timeline ของแอพ Twitter ทุกตัวบน Windows Phone แต่เราก็คงเอามาพูดได้ไม่หมด เพราะมันมีอยู่จำนวนมากแค่ไหนเรายังไม่ทราบเลย และมันก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย

 

เมื่อเรามาพิจารณาอีกครั้งจึงได้ติดสินใจว่า เรามาจะแนะนำแอพพลิเคชั่น Twitter ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด 10 ตัวดีกว่า ซึ่งเราจะนำหน้า Timeline ของแอพพลิเคชั่นมาให้เพื่อนๆได้ชมกันกันนะครับ จากนั้นค่อยตัดสินใจกันว่า ตัวไหนสวยโดนใจ น่าเล่นน่าใช้มากกว่ากัน

 

 

 

 

 

 

 

Tweet It!

Tweet It!

 

 

 

 

 

สาเหตุที่เราทำการเปรียบเทียบเฉพาะหน้า Timeline ของแอพพลิเคชั่น เพราะเจ้าแอพ Twiitter แต่ละตัวนั่นมีฟังก์ชันการทำงานที่คล้ายกัน จะมีข้อแตกต่างก็ตรงหน้าแสดงผลนี้หละครับ ซึ่งเราก็ต้องตัดสินใจเลือกใช้ จากหน้า Timeline ตัวนี้นั่นเอง

 

แต่อย่างไรก็ตาม Twiitter นั่นสามารถเพิ่ม Account เข้าไปใน People Hub ได้ และสามารถอัพเดตข่าวสารได้ง่ายๆ แต่หลายท่านอาจไม่ชอบเพราะมันดูวุ่นวายและยุ่งยาก ต้องการที่จะใช้งานผ่านแอพมันโดยตรง ดังนั้นทั้ง 10 แอพนี้ เราจึงนำเสนอมาให้เป็นทางเลือกสำหรับเพื่อนๆนะครับ

 

แล้ว …..

 

สำหรับ Twiitter  บน Windows Phone นี้ …เพื่อนๆใช้ตัวไหนอยู่ และชอบตัวไหนมากที่สุดหละครับ ?

 

ที่มา WPCentral