นำเสนอวันที่: 28 February 2013  เวลา: 16:37   
  
3
Noppinij
มนุษย์เรียนรู้เพื่อให้เพียงผ่านพ้นอุปสรรคข้างหน้า ไม่มีใครที่รู้ไปทุกอย่างหรือเก่งพร้อมไปทุกด้าน ข้อจำกัดคือเวลาที่มี 24 ชั่วโมงเท่าๆ กัน อยู่ที่ใครจะนำไปใช้กับอะไรที่ตนสนใจมากกว่ากันเท่านั้น เราจึงต้องแบ่งบัน สนับสนุนกัน เพื่อแลกเปลี่ยนและช่วยเหลือกันในสังคม ตามสิ่งที่ตนเองถนัด
Noppinij

@Noppinij

Contributor: http://t.co/Ob918hN5KL / นักเขียน On Mobile / Blogger / http://t.co/RoM7cufRbQ
กลับมาสู่อารยธรรมซัมซุง เสียดาย Gear2 ของหมด เอา Gear Fit ไปใช้แทน #Samsung #GalaxyS5 http://t.co/JQxirItgWi - 14 hours ago
Noppinij

!!!บัตรเชิญเข้าร่วมงานเปิดตัว Galaxy S4 พร้อมข่าวลือใหม่ Samsung อาจจะใช้ชิพ CPU ต่างกันออกไปในแต่ละประเทศที่วางขาย Galaxy S4


 

!!!บัตรเชิญเข้าร่วมงานเปิดตัว Galaxy S4 พร้อมข่าวลือใหม่ Samsung อาจจะใช้ชิพ CPU ต่างกันออกไปในแต่ละประเทศที่วางขาย Galaxy S4

ข่าวลือใหม่ที่ไม่อยากจะให้เป็นจริง มาพร้อมกับบัตรเชิญเปิดตัวงาน Unpacked Ready 4 The Show กำหนดการวันที่ 14 มีนาตามคาด ไม่พลาดได้ยลโฉมกันแน่ๆ แต่งานนี้ Samsung อาจจะมีการกำหนดตัวชิพประมวลผลของเครื่อง Galaxy S4 ต่างกันไปตามภูมิภาคและประเทศที่วางจำหน่าย

samsung-unpacked-galaxy-s4-640x891

 

 

ถ้าการแยกเครื่องแบ่งรหัสวางจำหน่ายตามความแตกต่างของตัวประมวลผลเป็นข่าวลือที่เป็นจริง ก็ไม่น่าจะแปลกใจ เพราะ Samsung ก็เคยทำมาแล้วใน Galaxy S2 และ Galaxy S3 เปิดตัวขายในอเมริกาพร้อม CPU Snapdragons S4 แต่ขายไปทั่วโลกกับรุ่นที่ใช้ CPU Exynos ของเขาเอง

ตามข่าวก่อนหน้านี้ของทาง Samsung Galaxy S4 จะใช้ CPU ประมวลผลเป็น Snapdragon 600 ตัวใหม่ของ Qualcomm ทั้งๆที่บริษัทตนเองเพิ่งเปิดตัว CPU Exynos 5 Octa  กับเทคโนโลยีหน่วยประมวลผลแปดหัว bigLITTLE ไปในงาน CES ก่อนหน้านี้ไม่นาน ทำให้เกิดความคาดเดาจากรูปแบบที่กำลังเกิดขึ้น ดูแล้วไม่ต่างจากสมัย Galaxy S3 สาเหตุที่ทาง Samsung เลือกใช้ CPUที่แตกต่างกันตามแต่ละประเทศ อาจจะเป็นที่การประหยัดต้นทุน การกำหนดเพดานราคาจำหน่าย และความเหมาะสมในตลาดของประเทศนั้นๆ

เราก็คงจะได้เห็น ชื่อรุ่นเดียวแต่หลากหลายรหัสกันเหมือนเช่นเดิมกับ Galaxy S4 ครับ ^^

phandroid


Thanks for rating this! Now tell the world how you feel via Twitter. .
บอกกันหน่อยสิว่าคุณรู้สึกอย่างไรกับบทความที่เพิ่งอ่านไปนี้ (ความรู้สึกของคุณจะถูกนำไปจัดอันดับต่อไป)
  • ตื่นเต้นที่สุด
  • ขอบคุณนะ
  • ประทับใจจัง
  • เฉยๆ อ่ะ
  • แย่จังเลย
  • โกรธแล้วนะ