0
  นำเสนอวันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2013  เวลา: 17:07   
  
 
 
Noppinij
"สมดุล & ความเหมาะสม" ไม่ใช่เส้นตรง แต่เหมือนน้ำในอุ้งมือ ไม่มีวิธีปฏิบัติตายตัวว่าต้องทำเช่นไรเพื่อไม่ให้มันหกจากฝ่ามือในขณะเดินผ่านอุปสรรคต่างๆ ต้องรู้สึกได้เอง ประดับประคองได้เอง มาจากวิจารณาญาณที่ต้องตัดสินเองว่าตอนไหนควรเทไปทางซ้ายหรือเทไปทางขวา
Noppinij

@Noppinij

Contributor: Appdisqus / นักเขียน / Blogger
พรีวิว POMO 37 อุปกรณ์ Wearable หนึ่งเดียวในไทย ที่วัดความดันโลหิตได้มาแล้ว! https://t.co/DKc94ybvaR - 10 ชั่วโมง ago
Noppinij

!!!Windows Phone 8 ขยายพื้นที่รุกแอฟฟริกา ด้วย Huawei 4Afrika หรือ Ascend W1 ร่างจำแลง

Shares
!!!Windows Phone 8 ขยายพื้นที่รุกแอฟฟริกา ด้วย Huawei 4Afrika หรือ Ascend W1 ร่างจำแลง


Microsoft ตั้งเป้าเป็นอย่างมากที่จะขยายความนิยมของสมาร์ทโฟนระบบ Windows Phone 8 ในทวีปแอฟฟริกา ก่อนการก่อร่างสร้างตัวของทางระบบปฏิบัติการอื่นๆจะเป็นรูปเป็นร่าง นำโดย Nokia และพันธมิตรหน้าใหม่ Huawei ที่พร้อมจะส่ง 4Afrika เข้าไปจำหน่ายในราคาถูก (สุดๆ)

Huawei 4Africa

 

ชื่อ Huawei 4Africa สกรีนชัดเจนอยู่บนหลังเครื่องของสมาร์ทโฟน Windows phone 8 ตัวนี้  ซึ่งมันก็คือ Huawei Ascend W1 ที่เป็นชื่อของรุ่นที่จำหน่ายไปทั่วโลก   4Africa จะเริ่มเปิดตัววางจำหน่ายใน ไคโร, ไนโรบี, ​​ลากอส, โกตดิวัวร์(Abidjan) , ไอวอรี่โคสต์และโจฮันเน ที่สำคัญคือราคาจำหน่ายที่ใครหลายคนต้องอิจฉา ด้วยราคา 150$ หรือประมาณ 4500 บาท สำหรับสมาร์ทโฟน WP8  จอใหญ่ 4 นิ้ว IPS LCD WVGA ประมวลผลด้วย CPU 1.2 ghz dual-core Snapdragons S4  กล้อง 5 ล้าน  แบตเตอรี่ขนาด 1950mAh หน่วยความจำ 4GB และรองรับ microSD

 

Jean-Philippe Microsoft International’s President กล่าวว่า

“We believe there has never been a better time to invest in Africa and that access to technology — particularly cloud services and smart devices — can and will serve as a great accelerator for African competitiveness.”

 ” เราเชื่อว่าไม่เคยมีเวลาใดที่จะดีกว่าเวลานี้ สำหรับการลงทุนในแอฟริกาทางด้านเทคโนโลยี – โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ด้านการบริการ Cloud และธุรกิจอุปกรณ์ สมาร์ท Device – เพราะเราพร้อมในการผลักดันการแข่งขันสำหรับทวีปแอฟริกัน “

phonearena