นำเสนอวันที่: 5 February 2013  เวลา: 17:07   
  
0
Noppinij
มนุษย์เรียนรู้เพื่อให้เพียงผ่านพ้นอุปสรรคข้างหน้า ไม่มีใครที่รู้ไปทุกอย่างหรือเก่งพร้อมไปทุกด้าน ข้อจำกัดคือเวลาที่มี 24 ชั่วโมงเท่าๆ กัน อยู่ที่ใครจะนำไปใช้กับอะไรที่ตนสนใจมากกว่ากันเท่านั้น เราจึงต้องแบ่งบัน สนับสนุนกัน เพื่อแลกเปลี่ยนและช่วยเหลือกันในสังคม ตามสิ่งที่ตนเองถนัด
Noppinij

@Noppinij

Contributor: http://t.co/Ob918hN5KL / นักเขียน On Mobile / Blogger / http://t.co/RoM7cufRbQ
แอพเด็ดวันละตัว : สลับแอพใช้งานอย่างรวดเร็ว ด้วย Quickly Recent Apps เรียกใช้แอพย้อนหลังที่ดีที่สุดบนแอนดรอยด์ http://t.co/xDvFuZaDdS - 5 hours ago
Noppinij

!!!Windows Phone 8 ขยายพื้นที่รุกแอฟฟริกา ด้วย Huawei 4Afrika หรือ Ascend W1 ร่างจำแลง


 

!!!Windows Phone 8 ขยายพื้นที่รุกแอฟฟริกา ด้วย Huawei 4Afrika หรือ Ascend W1 ร่างจำแลง

Microsoft ตั้งเป้าเป็นอย่างมากที่จะขยายความนิยมของสมาร์ทโฟนระบบ Windows Phone 8 ในทวีปแอฟฟริกา ก่อนการก่อร่างสร้างตัวของทางระบบปฏิบัติการอื่นๆจะเป็นรูปเป็นร่าง นำโดย Nokia และพันธมิตรหน้าใหม่ Huawei ที่พร้อมจะส่ง 4Afrika เข้าไปจำหน่ายในราคาถูก (สุดๆ)

Huawei 4Africa

 

ชื่อ Huawei 4Africa สกรีนชัดเจนอยู่บนหลังเครื่องของสมาร์ทโฟน Windows phone 8 ตัวนี้  ซึ่งมันก็คือ Huawei Ascend W1 ที่เป็นชื่อของรุ่นที่จำหน่ายไปทั่วโลก   4Africa จะเริ่มเปิดตัววางจำหน่ายใน ไคโร, ไนโรบี, ​​ลากอส, โกตดิวัวร์(Abidjan) , ไอวอรี่โคสต์และโจฮันเน ที่สำคัญคือราคาจำหน่ายที่ใครหลายคนต้องอิจฉา ด้วยราคา 150$ หรือประมาณ 4500 บาท สำหรับสมาร์ทโฟน WP8  จอใหญ่ 4 นิ้ว IPS LCD WVGA ประมวลผลด้วย CPU 1.2 ghz dual-core Snapdragons S4  กล้อง 5 ล้าน  แบตเตอรี่ขนาด 1950mAh หน่วยความจำ 4GB และรองรับ microSD

 

Jean-Philippe Microsoft International’s President กล่าวว่า

“We believe there has never been a better time to invest in Africa and that access to technology — particularly cloud services and smart devices — can and will serve as a great accelerator for African competitiveness.”

 ” เราเชื่อว่าไม่เคยมีเวลาใดที่จะดีกว่าเวลานี้ สำหรับการลงทุนในแอฟริกาทางด้านเทคโนโลยี – โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ด้านการบริการ Cloud และธุรกิจอุปกรณ์ สมาร์ท Device – เพราะเราพร้อมในการผลักดันการแข่งขันสำหรับทวีปแอฟริกัน ”

phonearena


Thanks for rating this! Now tell the world how you feel via Twitter. .
บอกกันหน่อยสิว่าคุณรู้สึกอย่างไรกับบทความที่เพิ่งอ่านไปนี้ (ความรู้สึกของคุณจะถูกนำไปจัดอันดับต่อไป)
  • ตื่นเต้นที่สุด
  • ขอบคุณนะ
  • ประทับใจจัง
  • เฉยๆ อ่ะ
  • แย่จังเลย
  • โกรธแล้วนะ