!!!มาแน่ ภาคต่อของเรือธงจาก LG Optimus G2 วางแผนเปิดตัวอเมริกา ปลายปีนี้

Avatar photo
lg optimus g 2 | LG Optimus G Pro | <!--:TH-->!!!มาแน่ ภาคต่อของเรือธงจาก LG Optimus G2 วางแผนเปิดตัวอเมริกา ปลายปีนี้<!--:-->

LG optimus G2 ภาคต่อจากเครื่องเทพของทาง LG ข้อมูลล่าสุด ปลายปีนี้ออกมาทำตลาดต่อแน่ แต่อาจจะในชื่อใหม่ คาดงานเปิดตัวจัดขึ้นที่นิวยอร์คประเทศอเมริกา

lg-optimus-g-2-

 

 

กำลังมาเป็นชุด แถมเป็นตัวหนักๆทั้งนั้นครับ กับทาง LG หลังจากเมื่อปีที่แล้วตั้งหลักได้กับยอดขายที่ถือว่าน่าชื่นใจกับซีรีย์ Optimus โดยเฉพาะเรือธง Optimus G ที่ได้รับคำชมจากสื่อทั่วโลก (แต่วางขายไทยช้าไปเยอะเลย – -) รวมถึงตัว LG Nexus 4 ที่ผลิตให้กับทาง Google ก็ทำยอดจำหน่ายไปได้อย่างน่าสบายใจ

และกับการเปิดตัวล่าสึดในภูมิภาคเอเซีย Optimus G PRO ไซด์ใหญ่จัดหนัก สเปคเทพหน้าจอ 5.5 นิ้ว ทำตลาดสำหรับผู้ชื่นชอบสมาร์ทโฟนลูกครึ่งแท็บเล็ต Appdisqus พรีวิวสด เครื่องจริงจากงานให้รับชมกันแล้วที่นี่ครับ

พรีวิว LG Optimus G Pro

 

เท่านั้นยังไม่พอ งานนี้เราได้รับข่าวที่น่าสนใจถึงเครื่งเรือธงตัวใหม่ที่จะมาในช่วงปลายปีนี่ และนั้นก็ไม่พ้นเครื่อง Optimus G2 อย่างแน่นอนครับ เมื่อการำตลาดของสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ในปัจจุปัน จำเป็นต้องใช้เรือธงสองตัวออกมาในสองช่วงเวลา กลางปีและปลายปีกันจนเป็นธรรมเนียมไปแล้ว หนึ่งเครื่องไซด์มาตรฐาน อีกหนึ่งเครื่องมโหฬารหน้าจอใหญ่ๆ เป็นสูตรสำเร็จของแบรนด์ Samsung ที่ทำได้สำเร็จงดงามในช่วงเวลาสองปีที่ผ่านมากับ Galaxy S และ Galaxy Note

เมื่อตอนนี้ LG มีอาวุธหนักออกมาแล้ว นั้นคือ Optimus G PRO ฉะนั้น พระเอกร่างสวยอย่าง Optimus G2 ก็จะรับบทเป็นพระเอกของแบรนด์ LG ในช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน ส่วนข้อมูลที่เราได้รับนั้น เป็นเรื่องของการเปลี่ยนแปลงชื่อรุ่น “G2” อาจจะไม่ใช่ชื่อรุ่นของเรือธงจากทาง LG อีกต่อไปครับ รวมถึงน่าจะมีการจัดงานเปิดตัวขึ้นที่ประเทศอเมริกาในช่วงปลายปี 2013 นี้ครับ

ส่วนสเปคเครื่องตามที่คาดกันก็จะมาพร้อมกับจอขนาด 5 นิ้วความละเอียด Full HD 1080P ขับเคลื่อนด้วย CPU Qualcomm Snapdragon 800 2GHz

LG-Optimus-G2


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx