เมื่อไม่นานมานี้คุณ Kongmeng Modder ฝีมือดีที่เคยมีผลงานอย่างการนำ DIO เข้าเกม Dragon Ball Fighter z มาแล้วปล่อยม็อดที่นำ Yugi จาก Yu-Gi-Oh! เข้าสู่ Dragon Ball FighterZ ไม่ใช่เพียงการสกินทับตัวละครเดิม แต่เป็นการสร้างท่า การเล่น และกลไกเฉพาะขึ้นมาใหม่เกือบทั้งหมด
ตัวม็อดออกแบบให้ Dark Magician ทำหน้าที่เป็น “หุ่นคู่หู” ที่ผู้เล่นควบคุมควบคู่กับยูกิ ขณะเดียวกันยังมีมอนสเตอร์อื่นสำหรับท่าไม้ตายและสกิลพิเศษ ดึงเอกลักษณ์ของเด็คของ Yugi ออกมาได้เต็มที่
ยิ่งไปกว่านั้น ม็อดยังใส่เงื่อนไข “แพ้เมื่อไพ่หมดกอง” เหมือนในซีรีส์จริง พร้อมเสียงพากย์ญี่ปุ่นและรายละเอียดอีกมากมาย จนหลายคนมองว่านี่เป็นหนึ่งในงานม็อดที่มีคุณภาพระดับใกล้เคียงคอนเทนต์ Official ทั้งในแง่ความคิดสร้างสรรค์และความซื่อสัตย์ต่อแฟรนไชส์
อย่างไรก็ตาม ม็อดนี้ใช้ได้เฉพาะเวอร์ชัน PC และไม่สามารถเล่นได้ในโหมดออนไลน์หากคู่ต่อสู้ไม่ได้ติดตั้งเหมือนกัน อีกทั้งจำเป็นต้องแทนที่ตัวละครเดิม (ปัจจุบันคือ Android 17) และต้องติดตั้งเองผ่านตัวจัดการม็อด










