ไมโครซอฟท์เปิดสเปค Xbox Series X ที่แรงกว่ารุ่นเดิม 8 เท่า และรองรับเกม Xbox ทุกรุ่น

Avatar photo
Xbox Series X 02 24 20 600x338 1 | Xbox Series X | ไมโครซอฟท์เปิดสเปค Xbox Series X ที่แรงกว่ารุ่นเดิม 8 เท่า และรองรับเกม Xbox ทุกรุ่น

สงครามคอนโซล เริ่มอีกยก เมื่อทาง ไมโครซอฟท์ ได้ทำการเปิดสเปค Xbox Series X ที่มีการระบุว่ามันจะมาพร้อม CPU ตัวแรงมากกว่า Xboxone รุ่นแรกมากกว่าถึง 800% กันเลย และแรงกว่า Xboxone X รุ่นอัพเกรด 200% ถือว่าอาจจะแรงกว่า PS5 ที่ลือกันว่าคราวนี้ไมโครซอฟท์จัดเต็มกว่า

โดย Xbox Series X จะใช้ชิปตัวแรงสุดๆอย่าง AMD Zen 2 แบบจัดเต็มกันเลย และนอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ GPU แรงสุดๆเช่นเดียวกันอย่างรุ่น RDNA 2 ของทางค่าย AMD และนับเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดอีกด้วย

นอกจากนี้ Xbox Series X รองรับ Variable Rate Shading และแสดงเงาแบบ DirectX RayTracing ส่วนฮาร์ดแวร์ในส่วนของความจุจะใช้แบบ SSD รุ่นล่าสุด และรองรับ HDMI 2.1 และข่าวดีมากๆ คือ Xbox Series X จะรองรับเกมเก่าบนคอนโซล ไมโครซอฟท์ทั้งหมดไล่ตั้งแต่ XBox รุ่นแรก , Xbox 360 และ XBoxone ด้วย เรียกว่าครบทุกรุ่นกันเลยครับ

คัดมาเพื่อคุณ
xbox series x refresh brooklin graphic.12 | Xbox Series X | หลุดข้อมูล Xbox Series X Refresh มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ กินไฟน้อยลงความจุสูงสุด 2TB ราคา 9 เท่าเดิม

Xbox Series X จะวางขายปลายปี 2020