คลิปโปรโมท Vivo X7 โชว์การทำงานที่เร็วกว่าของเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือเปรียบเทียบกับ iPhone 6s Plus และ Galaxy S7 edge

Advertisements
Advertisements

มาถึงตอนนี้ทุกคนคงทราบดีถึงการมาของสมาร์ทโฟนที่มีชื่อรุ่นว่า vivo X7 แล้วใช่ไหมล่ะครับ เพราะเล่นเอาหนุ่มหล่อหน้าตาดีจากเกาหลีอย่างนายซง จุงกิมาเป็นพรีเซนเตอร์ซะขนาดนั้น ยังไงก็ต้องได้เห็นผ่านตากันไปบ้างแน่ๆครับ

แต่ก่อนที่เราจะไปถึงวันเปิดตัวของอุปกรณ์ในวันที่ 30 มิถุนายนที่จะถึงนี้ ล่าสุดในโลกออนไลน์ก็ได้มีการปล่อยคลิปวิดีโอที่คาดว่าจะเป็นคลิปโปรโมทเจ้า vivo X7 ออกมาแล้ว โดยในคลิปนั้นเป็นการโชว์ให้เห็นถึงการทำงานที่เร็วกว่าของเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือของ vivo X7 ที่ซึ่งจับเอาสมาร์ทโฟนอย่าง iPhone 6s Plus และ Galaxy S7 edge มาเปรียบเทียบให้เห็นกันจะๆเลยทีเดียว จะเป็นยังไงลองไปดูในคลิปด้านล่างนี้กันเลยครับ

ตามที่เห็นได้จากในคลิปเลยครับว่า vivo X7 นั้นสามารถปลดล็อคเครื่องด้วยการสแกนลายนิ้วมือได้รวดเร็วกว่าทั้ง iPhone 6s Plus และ Samsung Galaxy S7 edge นอกจากนี้ในคลิปยังมีการทดสอบความเร็วของเครื่องให้เห็นอีกด้วย โดยการเปิดแอพและกดปุ่ม Home และเปิดอีกแอพทำไปเรื่อยๆแบบนั้นจนครบ ที่ซึ่งผลลัพธ์ที่แสดงออกมาผู้ชนะก็คือ vivo X7 ตัวเอกของคลิปนั่นเอง

คัดมาเพื่อคุณ

สำหรับสเปคของ vivo X7 ที่ได้รับการคอนเฟิร์มออกมาตอนนี้ก็จะมีชิพเซท Snapdragon 652, RAM 4GB, ความจุภายใน 64GB และมีกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียดสูง 16MP ส่วนสเปคที่เหลือคงต้องรอดูกันอีกทีในงานเปิดตัวที่จะจัดขึ้นในวันที่ 30 มิถุนายนนี้ ที่ซึ่งเชื่อกันว่าน่าจะมีการเปิดตัวออกมาพร้อมกับ vivo X7 Plus ด้วย

View Comments (0)

Leave a Reply