เปิดใหม่ Vivo Experience Shop By Jaymart โซนแสดงและทดลองสินค้า Vivo ที่ Jaymart ชั้น 4 สยามพารากอน พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษจำนวนจำกัด!

Advertisements
Advertisements

วันนี้ที่สยามพารากอนทาง Vivo ร่วมมือกับ Jaymart จัดงานเปิดตัว “Vivo Experience Shop By Jaymart” โซนพิเศษที่เปิดให้ผู้สนใจได้ทดลองใช้สินค้าสมาร์ทโฟนจาก Vivo และสามารถรับทราบโปรโมชั่น ข้อมูลของแถม และรับคำปรึกษาแบบจัดเต็มจากทาง Jaymart ที่เขาเตรียมพนักงานไว้บริการกันตลอดทั้งวันครับ

พร้อมกันนี้ยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับช้อปใหม่ของ Vivo ด้วยของแถมเพิ่มเป็นกระเป๋าเดินทางล้อลาก แจกให้ผู้ที่จับจองสมาร์ทโฟน V Series ทุกรุ่นในร้าน Vivo Experience Shop By Jaymart  ใครมาซื้อก่อนก็รับไปได้เลย แต่ต้องเร็วหน่อยเพราะของแถมพิเศษนี้มี จำกัดไว้ 20รางวัลเท่านั้นครับ

Vivo Experience Shop By Jaymart ชั้นสี่สยามพารากอน สังเกตง่ายเพราะเป็นช้อปใหญ่ด้านหน้า ติดบันไดเลื่อ ขึ้นไปก็เจอป้าย Jaymart และ Vivo เด่นชัดอยู่หน้าช้อปเลยครับ

ทีมผู้บริหารจาก Vivo และ Jaymart ร่วมขึ้นเวทีเปิด Vivo Experience Shop By Jaymart อย่างเป็นทางการ การแสดงเปิดเวทีจากทีมเต้นคนรุ่นใหม่ เพิ่มความสดใสตามสไตล์ Vivo ครับ

พิธีกรกล่าวเปิดเวที พร้อมประกาศผู้โชคดีที่ได้รับของแถมพิเศษ 20 ท่านแรกจากกิจกรรมฉลองเปิดช้อปใหม่ Vivo เป็นกล้อง 360 องศาของ Ricoh มูลค่า 12,990 บาท บรรดาผู้โชคดีจากการเป็นลูกค้าของ Vivo ในการเปิดช้อปวันแรก น่าอิจฉาจริงๆ ครับ

กระเป๋าเดินทางล้อลากยังรอผู้โชคดีคนต่อไป ใครที่ซื้อสมาร์ทโฟน Vivo V Sereis ใน Vivo Experience Shop By Jaymart ได้รับกลับบ้านไปด้วย แต่ของมีจำนวนจำกัด 20รางวัลนะครับ แจกให้จนกว่าของจะหมด ฉะนั้นถ้ายังลังเลว่าจะไปลองไปเล่นหรือหาซื้อ Vivo ได้ที่ไหน ก็รีบไปที่สยามพารากอนชั้นสี่ ได้เลยครับ

คัดมาเพื่อคุณ

Vivo Experience Shop By Jaymart ใครเดินผ่านไปผ่านมา ชั้นสี่สยามพารากอน สามารถเยี่ยมชม, ลองเล่นสินค้า และรับทราบโปรโมชั่นจากทาง Vivo และ Jaymart ได้เลยนะครับ

น้องๆพนักงานที่น่ารัก ยินดีต้อนรับให้คำปรึกษาทุกท่านอย่างแน่นอน ^^