ประสบความสำเร็จ The Super Mario Bros. Movie ทำรายได้แตะ 1,000 ล้านเหรียญทั่วโลก

Avatar photo
Super Mario Bros Movie Culture 2530 T2 00078 | The Super Mario Bros. Movie | ประสบความสำเร็จ The Super Mario Bros. Movie ทำรายได้แตะ 1,000 ล้านเหรียญทั่วโลก

เป็นเวลากว่า 1 เดือนที่ภาพยนตร์เรื่อง The Super Mario Bros. Movie เข้าฉายทั่วโลก จากรายงานของเว็บไซต์ Variety จนถึงตอนนี้ต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถทำรายได้ไปได้ทั่วโลก 1 พันล้านดอลลาร์ โดยทำเงินจากในทวีปอเมริกาเหนือได้ทั้งหมด $490 ล้านดอลลาร์ และ $532 ล้านดอลลาร์ในตลาดโลก ทำให้นี่กลายเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในปีนี้เลยที่สามารถทำรายได้ Box Office แตะ 1,000 ล้านเหรียญ 

super mario bros movie | The Super Mario Bros. Movie | ประสบความสำเร็จ The Super Mario Bros. Movie ทำรายได้แตะ 1,000 ล้านเหรียญทั่วโลก

The Super Mario Bros. Movie ทำรายได้ไปได้แล้ว $204.6 ล้านดอลลาร์หลังจากเข้าฉายไปได้ 5 วัน รวมถึงยังเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงที่สุดและเป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากวิดีโอเกมที่ทำรายได้สูงที่สุดอีกด้วย 

The Super Mario Bros. Movie ได้นักแสดงชื่อดัง Chriss Patt รับบท Mario Anya Taylor-Joy รับบท Princess Peach และ Jack Black รับบท Bowser มาให้เสียงพากย์ตัวละครนี้อีกด้วย ก็ไม่แปลกใจเลยที่ The Super Mario Bros. Movie จะได้รับกระแสตอบรับที่ดีขนาดนี้ถึงแม้ความเป็นภาพยนตร์จะไม่ได้น่าดึงดูดขนาดนั้น แต่ก็เป็นภาพยนตร์จากวิดีโอเกมที่มีความแปลกใหม่และเอาใจแฟนเกมสุด ๆ 

คัดมาเพื่อคุณ
dfrobyj 0f148d93 14e0 44de 96cd eebff9157095 | The Super Mario Bros. Movie | เตรียมทะยานสู่พันล้าน The Super Mario Bros. Movie ทำรายได้ทั่วโลกเกิน 700 ล้านเหรียญทั่วโลก

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx