เผยภาพงานศิลป์ Splinter Cell Remake ฉลองแฟรนไชส์ครบรอบ 20 ปี

Avatar photo
splinter cell celebrating 20 years of stealth action 19 35 screenshot 1668719559904 | Splinter Cell Remake | เผยภาพงานศิลป์ Splinter Cell Remake ฉลองแฟรนไชส์ครบรอบ 20 ปี

Ubisoft ประกาศรีเมค Splinter Cell ภาคต้นฉบับไปเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว อย่างไรก็ตามตัวเกมยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการพัฒนาโดยใช้ Snowdrop Engine ทีมงานเลยยังไม่พร้อมที่จะออกมาเปิดภาพใด ๆ ทั้งนั้นของเกม อย่างไรก็ตามล่าสุดทีมงานได้อัปเดตความคืบหน้าในการพัฒนา Splinter Cell ฉบับรีเมคออกมาบ้างแล้ว รายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้างมาดูกัน 

splinter cell remake concept art | Splinter Cell Remake | เผยภาพงานศิลป์ Splinter Cell Remake ฉลองแฟรนไชส์ครบรอบ 20 ปี

ในระหว่างวิดีโอเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีของ Splinter Cell ทาง Ubisoft ได้ออกมาเผยภาพงานศิลป์ในช่วงแรกของการพัฒนา นอกจากนี้คุณ Chris Auty ตำแหน่ง Creative Director ของเกมได้เผยกับ VGC ว่า “การผลิตของเราอยู่ในช่วงแรกมาก ๆ มันยังเป็นตัวต้นแบบอยู่ เราไม่อยากจะเร่งอะไรมากจนเกินไป พวกเราอยากที่จะย้ำคิดย้ำทำเพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างมาถูกทาง เพื่อสร้างเกมให้ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้” 

splinter cell remake concept art 2 | Splinter Cell Remake | เผยภาพงานศิลป์ Splinter Cell Remake ฉลองแฟรนไชส์ครบรอบ 20 ปี

นอกจากนี้คุณ Zavian Porter ตำแหน่ง Associate Level Design Director กล่าวว่า “พวกเราเล็งที่จะสร้างเกมรีเมกระดับท็อปและผลักดันคุณภาพของเกมให้สูงที่สุด สิ่งนี้จะช่วยให้สร้างรากฐานที่ดีที่จะนำพาแฟรนไชส์ไปข้างหน้า”

ไม่นานมานี้ Ubisoft ได้เปิดรับสมัครงานสำหรับ Splinter Cell Remake เนื่องมาจากตัวเกมจะมีการแต่งเติมเรื่องราวให้มีความทันสมัยและเข้ากับยุคปัจจุบันมากที่สุด แต่ยังคงจิตวิญญาณและธีมไว้เหมือนเดิม คาดว่าอีกไม่นานเราก็อาจจะได้เห็นเกมเพลย์ของ Splinter Cell Remake กันอย่างแน่นอน 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx