สมาร์ทโฟนพับจอได้ Samsung Galaxy Fold ใกล้จะเปิดวันวางขายเร็วๆนี้

Avatar photo
Samsung Galaxy Fold | Samsung Galaxy Fold | สมาร์ทโฟนพับจอได้ Samsung Galaxy Fold ใกล้จะเปิดวันวางขายเร็วๆนี้

หลังจากต้องเลื่อนไปเพราะปัญหาหน้าจอ สำหรับ สมาร์ทโฟนพับจอได้ Samsung Galaxy Fold ถือว่าเป็นมือถือจอแบบพิเศษที่จะเปิดวางขายเป็นเจ้าแรก(ถ้าไม่เลื่อน) โดยข่าวล่าสุดดูเหมือนว่าการออกแบบเพื่อแก้ปัญหา Samsung Galaxy Fold ใกล้จะเสร็จแล้วซึ่งหมายความว่าเราจะเห็นโทรศัพท์พับเก็บได้ในร้านค้าในเร็วๆนี้ อย่างไรก็ตามซัมซุงยังไม่ได้กำหนดวันเปิดตัวใหม่

โดยทางซัมซุง ได้ออกมา ปฏิเสธข่าวลือเกี่ยวกับการเปิดตัวเดือนกรกฎาคม ดังนั้น Samsung Galaxy Fold อาจจะเปิดตัวพร้อมกับ Galaxy Note10 (ในช่วงต้นเดือนสิงหาคม) หรือหลังจากนั้น“ ปัญหาส่วนใหญ่ของจอแสดงผลได้ถูกแก้ไขเรียบร้อยแล้วและ Galaxy Fold สมาร์ทโฟนพัจอได้บก็พร้อมที่จะออกสู่ตลาด” Kim Seong-Cheol รองประธาน Samsung Display ได้กล่าวว่า Galaxy Fold เมื่อวางจำหน่ายจะได้รับความสนใจอย่างมากในตลาดอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามเรายังคงรอให้ทางค่าย Samsung ประกาศวันเปิดตัวใหม่เร็วๆนี้ คาดว่าจะระบุวันเปิดตัวในอีกไม่กี่สัปดาห์นี้ เดิมที Samsung Galaxy Fold ตั้งใจจะเปิดตัวพร้อมกับ Galaxy S10 แต่หลังจากประสบปัญหาหน้าจอแตกขณะใช้งานของนักรีวิวที่ได้เครื่องไปใช้งานก่อนทำให้ทางซัมซุงเลื่อนการวางขายออกไป

Samsung Galaxy Fold | Samsung Galaxy Fold | สมาร์ทโฟนพับจอได้ Samsung Galaxy Fold ใกล้จะเปิดวันวางขายเร็วๆนี้