รอเปิดตัว realme 7 Pro สมาร์ทโฟนเหนือชั้นกับนวัตกรรมชาร์จ 65W SuperDart Charge และเป็นรุ่นแรกของโลกที่ผ่านมาตรฐานรับรอง TÜV Rheinland

Avatar photo
TUV | 65W Superdart Charge | รอเปิดตัว realme 7 Pro สมาร์ทโฟนเหนือชั้นกับนวัตกรรมชาร์จ 65W SuperDart Charge และเป็นรุ่นแรกของโลกที่ผ่านมาตรฐานรับรอง TÜV Rheinland

เตรียมตัวให้พร้อมกับการเปิดตัว realme 7 Pro ในวันที่ 17 กันยายนนี้ สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด จาก realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่พร้อมเปิดตัว realme 7 Pro สมาร์ทโฟนเหนือขั้นแห่งปีของแบรนด์ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีการชาร์จเร็ว 65W Superdart Charge และการรับรองมาตรฐานจาก TÜV Rheinland

realme 7 Pro ใกล้เปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการแล้วนะครับ โดยในรุ่นนี้ความน่าสนใจ คือมาพร้อมกับเทคโนโลยีการชาร์จเร็ว 65W SuperDart Charge นวัตกรรมการชาร์จเร็วที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่เต็ม 100% ภายในระยะเวลาเพียง 34 นาทีเท่านั้น พร้อมระบบความปลอดภัย 5 ชั้น สามารถควบคุมอุณหภูมิและระบายความร้อน ป้องกันไม่ให้ความร้อนสูงเกินไป โดยจะควบคุมอุณหภูมิให้ต่ำกว่า 40 องศาอยู่ตลอดเวลา นับเป็นเทคโนโลยีการชาร์จชั้นสูงเลยทีเดียวครับ

https://www.facebook.com/AppDisqus/videos/329856011584701

 

ระบบการชาร์จไว ที่ไม่มีความร้อนสะสม ชาร์จได้เต็มในเวลาแค่ 34 นาที ใช้งานไปชาร์จไป ปลอดภัยต่อการใช้งาน

นอกจากนี้ในด้านคุณภาพ realme 7 Pro ยังเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก TÜV Rheinland Smartphone Reliability (ทียูวี ไรน์แลนด์) ซึ่งเป็นองค์กรอิสระด้านการตรวจสอบและรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม ซึ่งในมาตรฐานใหม่นี้ ทาง TÜV Rheinland จะมีการตรวจสอบมาตรฐานคุณสมบัติของสมาร์ทโฟนในทุกๆ ด้าน เพื่อเป็นสัญลักษณ์ให้ผู้ใช้งานมั่นใจในคุณภาพและความทนทานของเครื่อง และยืนยันว่าอุปกรณ์จะสามารถตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการใช้งานในทุกสถานการณ์ได้จริงๆ

คัดมาเพื่อคุณ
realme C30s สี Stripe Black | Realme | เรียลมี เปิดตัว realme C30s ในไทย มือถือราคา 3,299 บาท! รุ่นเดียวที่มากับสแกนลายนิ้วมือด้านข้าง

1 1 | 65W Superdart Charge | รอเปิดตัว realme 7 Pro สมาร์ทโฟนเหนือชั้นกับนวัตกรรมชาร์จ 65W SuperDart Charge และเป็นรุ่นแรกของโลกที่ผ่านมาตรฐานรับรอง TÜV Rheinland 65W Superdart | 65W Superdart Charge | รอเปิดตัว realme 7 Pro สมาร์ทโฟนเหนือชั้นกับนวัตกรรมชาร์จ 65W SuperDart Charge และเป็นรุ่นแรกของโลกที่ผ่านมาตรฐานรับรอง TÜV Rheinland TUV | 65W Superdart Charge | รอเปิดตัว realme 7 Pro สมาร์ทโฟนเหนือชั้นกับนวัตกรรมชาร์จ 65W SuperDart Charge และเป็นรุ่นแรกของโลกที่ผ่านมาตรฐานรับรอง TÜV Rheinland

เตรียมตัวพบการเปิดตัว realme 7 Pro ในวันที่ 17 กันยายนนี้ เวลา 16:00 น. ผ่านช่องทางเพจ realme TH, Youtube channel : realmeThailand และ Lazada ติดตามความพิเศษต่างๆเกี่ยวกับ realme 7 Pro ได้ทาง Appdisqus และถ้ามีอะไรน่าสนใจกับสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ ทางเราจะนำมาฝากกันอย่างแน่นอนครับ