โซนี่ไทยเตรียมจำหน่าย PS4 Slim Uncharted Adventure Pack ในราคาคุ้มอย่างหาที่สุดไม่ได้!

Avatar photo
uncharted-bundle

หลังจากปิดตำนาน Nathan Drake หรือเป๋าเดร็กนักล่าสมบัติขวัญใจชาวเกมเมอร์ทั่วโลกกันไปเป็นที่เรียบร้อยอย่างสวยสดงมงามอลังการงาน Naughty Dog และ Sony ในที่สุดทางโซนี่ก็เตรียมจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบให้กับ PS4 Slim Uncharted Adventure Pack ซึ่งเคาะราคาเตรียมออกขายในบ้านเราไว้อย่างสวยงามที่ 13,390 บาท ซึ่งผู้ซื้อจะได้ไปครบจบกระบวนท่าพร้อมมันส์กับซีรีส์ Uncharted กันตั้งแต่ต้นจนจบเลย

uncharted-adventure-pack_28z7

PS4 Slim Uncharted Adventure Pack นี้จะประกอบไปด้วย

  1. เครื่องเกม PlayStation 4 Slim 500GB (ราคา 12,990 บาท)
  2. บัตรสมาชิก PlayStation®Plus 3 เดือน
  3. บัตรขยายการรับประกัน 1 ปี
  4. เกม “UNCHARTED 4: A Thief’s End™” (ราคา 1,890 บาท)
  5. เกม “UNCHARTED: The Nathan Drake CollectionTM” (ราคา890 บาท)

รวมราคาเบ็ดเสร็จหากซื้อในราคาปกติแล้วจะอยู่ที่ 15,770 บาท (ซึ่งหากจะตีราคา PSN Plus 3 เดือนจริงๆ แล้วจะมีมูลค่า 410 บาท รวมเป็นเงิน 16,180 บาท) ทั้งหมดนี้ ทางโซนี่ไทยเปิดราคามาใจดีสุดๆ ที่ 13,390 บาท ประหยัดไป 2,790 บาท ทำให้ Uncharted Adventure Pack นี้กลายเป็นหนึ่งในบันเดิลที่คุ้มค่าที่สุดของ PlayStation 4 ไปโดยปริยาย

Uncharted คือหนึ่งในเกมซีรีส์ที่ดีที่สุดตลอดกาลจากทุกคอนโซล โดยบอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยล่าสมบัติของ Nathan Drake และผองเพื่อนที่ผู้เล่นนอกจากจะได้เพลิดเพลินกับเกมเพลย์ระดับพระกาฬแล้ว งานเนื้อเรื่องของเกมในทุกภาคต่างก็ถูกเขียนขึ้นมาได้อย่างสร้างสรรค์และเต็มไปด้วยปริศนาและความน่าสนใจ โดยนับเฉพาะในภาคสุดท้ายอย่าง Uncharted 4: A Thief’s End สามารถทำยอดขายเกมทั่วโลกรวมกันไปได้ถึง 8.7 ล้านก๊อปปี้ นับสถิติจนถึงเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2559 ที่ผ่านมา

นี่นับเป็นโอกาสที่ดีมากสำหรับคนที่กำลังมองหา PlayStation 4 อยู่ เพราะบันเดิลชุดนี้ดีงามพระรามแปดจนทีมงาน APPDISQUS ถึงต้องรีบหยิบข่าวมาบอกเล่าเก้าสิบกันเลยทีเดียว ทั้งนี้ PS4 Slim Uncharted Adventure Pack จะเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการพร้อมกันทั่วประเทศไทยในวันที่ 10 กุมภาพันธ์​ 2560 นี้! 

คัดมาเพื่อคุณ
xperia 5 | Sony‬ | หลุดสเปก Sony Xperia 5 V ใช้ชิป Snapdragon 8 Gen 2

 

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx